Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Saturday, March 24, 2018
 
Hội nghị sơ kết Khối giao ước thi đua các doanh nghiệp Năng lượng - Viễn thông - Bảo hiểm
 
23/08/2017 10:55

 Hội nghị sơ kết Khối giao ước thi đua các doanh nghiệp Năng lượng - Viễn thông - Bảo hiểm

Chiều ngày 22.8, tại Công ty Điện lực Hà Giang, Khối các doanh nghiệp Năng lượng - Viễn thông - Bảo hiểm tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Hà Giang; các đồng chí lãnh đạo của 8 đơn vị thành viên khối cùng những cán bộ làm công tác thi đua tại các đơn vị. 

Lãnh đạo Công ty Điện lực Hà Giang - đơn vị Trưởng Khối và lãnh đạo Công ty Bảo Việt Nhân thọ - Đơn vị Phó Khối đồng chủ trì Hội nghị

Khối giao ước thi đua Khối các doanh nghiệp Năng lượng - Viễn thông - Bảo hiểm gồm: Công ty Xăng dầu Hà Giang, Viettel Hà Giang, Bưu điện tỉnh Hà Giang,  Công ty Bảo Việt Nhân thọ Hà Giang, Viễn thông Hà Giang, Chi nhánh Lưới điện Cao thế Hà Giang, Công ty Bảo Việt Hà Giang và Công ty Điện lực Hà Giang - đơn vị trưởng khối năm 2017.

Trong 6 tháng đầu năm, mặc dù còn nhiều khó khăn thách thức, song với sự quyết tâm, cố gắng của lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên chức, người lao động các đơn vị thành viên trong khối đã không ngừng nỗ lực, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo kinh doanh có hiệu quả và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, phục vụ kịp thời cho sự phát triển KT-XH, AN-QP của tỉnh, thực hiện tốt nghĩa vụ nộp ngân sách; đảm bảo việc làm, thu nhập cho người lao động và làm tốt công tác an sinh xã hội. Đã có nhiều phong trào thi đua được các đơn vị trong khối tổ chức thực hiện mang lại hiệu quả cao như: “Phấn đầu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh được giao trong năm 2017”, “Lưới điện An toàn - Mỹ quan đô thị”, Chương trình “Thi đua tiết kiệm điện”, “Giờ trái đất”, “Hội thi thợ giỏi” do Công ty Điện lực Hà Giang tổ chức; Bưu điện tỉnh Hà Giang với các phong trào: “Nâng cao chất lượng các dịch vụ Bưu chính năm 2017”, “Nâng cao hiệu quả hoạt động các điểm Bưu điện Văn hóa xã”; Công ty Xăng dầu Hà Giang với phong trào Thi đua trong hệ thống các cửa hàng xăng đàu Petrolimex; phong trào thi đua phủ xanh Bankplus của Viettel Hà Giang; Phong trào "Nụ cười VNPT" "Sáng tạo VNPT" của Viễn thông Hà Giang; phong trào "Tôi yêu Bảo Việt Hà Giang" phong trào "Hoa tháng 3" của Bảo Việt Hà Giang...

Lãnh đạo các đơn vị dự khai mạc giao lưu thể thao tại Nhà thi đấu của tỉnh

Tại hội nghị, đại diện các đơn vị trong khối đã thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến, kinh nghiệm trong việc tổ chức các phong trào thi đua của mỗi đơn vị; đồng thời bàn phương hướng, phối hợp trong triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Hội nghị cũng đã nhận được ý kiến chỉ đạo của đại diện Ban TĐKT tỉnh Hà Giang về một số nhiệm vụ trọng tâm trong công tác thi đua khen thưởng trong thời gian tới.

Đồng chí Hoàng Văn Thiện - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Hà Giang - đại diện đơn vị Trưởng Khối trao giải thể thao cho các VĐV.

Trước đó, vào buổi sáng, các đơn vị trong khối đã tổ chức giao lưu, thi đấu bóng bàn, cầu lông tại Nhà Thi đấu thể thao của tỉnh với bầu không khí hết sức sôi nổi, vui tươi và cởi mở.

Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp với phần tổng kết trao giải cho các VĐV của các đơn vị đạt giải trong buổi giao lưu thể thao, qua đó tăng thêm phần gắn kết giữa các đơn vị trong khối với nhau, thúc đẩy tinh thần thi đua lao động sản xuất của cán bộ CNV trong toàn khối nói chung. 

 

 

Theo Chung Chí kiên - Phòng TC&NS Công ty Điện lực Hà Giang
221 lượt xem.
Các tin khác :
Khối các doanh nghiệp Năng lượng - Viễn thông - Bảo hiểm tổng kết phong trào thi đua năm 2017 (22/03)
Hội nghị Người lao động Cơ quan công ty Điện lực Hà Giang năm 2018 (13/03)
PC Hà Giang gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018 (12/03)
PC Hà Giang gặp mặt cán bộ công nhân viên nhân dịp đầu Xuân Mậu Tuất (22/02)
Công ty Điện lực Hà Giang tặng quà xã Cán Tỷ, huyện Quản Bạ (06/02)
PC Hà Giang tổ chức lớp tập huấn phổ biến kiến thức pháp luật năm 2018 (29/01)
Công ty Điện lực Hà Giang tổng kết công tác SXKD năm 2107, triển khai nhiệm vụ năm 2018 (22/01)
PC Hà Giang thực hiện “Tháng tri ân khách hàng” - Sáng ngời Văn hóa doanh nghiệp (25/12)
Chủ đề năm 2018 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam: Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực (22/12)
Công ty Điện lực Hà Giang: Tri ân khách hàng năm 2017. (13/12)
Khối các doanh nghiệp Năng lượng - Viễn thông - Bảo hiểm tổng kết phong trào thi đua năm 2017 PHÂN XƯỞNG SỬA CHỮA VÀ THÍ NGHIỆM ĐIỆN TỔ CHỨC DIỄN TẬP CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI VÀ TÌM KIẾM CỨU NẠN
Ngày 21.3, tại Công ty Điện lực Hà Giang Khối Giao ước thi đua các doanh nghiệp Năng lượng - Viễn thông - Bảo hiểm gồm 8 đơn vị: Công ty Điện lực Hà Giang (Trưởng khối), Chi nhánh Lưới điện cao thế Hà Giang, Công ty Xăng dầu Hà Giang, Bưu điện tỉnh, Viễn thông Hà Giang, Viettel Hà Giang, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Hà Giang, Bảo Việt Hà Giang tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Quốc Đạt, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp. Phân xưởng Sửa chữa và Thí nghiệm điện. tổ chức diễn tập theo Phương án với tình huống khắc phục sự cố cắt 373 Vĩnh Hảo thuộc lộ 373 E22.3.
Top  |  Home