Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Saturday, March 24, 2018
 
Điện lực huyện Bắc Mê chú trọng thực hiện Văn hóa doanh nghiệp
 
28/08/2017 10:20

 

Điện lực Bắc Mê trực thuộc Công ty Điện lực Hà Giang, thực hiện nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh trên địa bàn miền núi, giao thông đi lại hết sức khó khăn; hiện đơn vị đang quản lý 229 km đường dây 35kV; trên 175 km đường dây 0,4kV; 120 Trạm biến áp; quản lý, bán điện cho hơn 7.258 khách hàng trải rộng trên 13 xã, thị trấn của huyện Bắc Mê. Được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Công ty Điện lực Hà Giang, sự phối hợp chặt chẽ với các phòng, ban chức năng và chính quyền địa phương, trong 7 tháng đầu năm 2017, Điện lực Bắc Mê cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh trên giao. Ngoài thực hiện hiệm vụ chính trị, sản xuất, kinh doanh, thực hiện Văn hóa doanh nghiệp (VHDN), Điện lực Bắc Mê đã tuyên truyền, phổ biến đến 100% cán bộ, công nhân viên trong đơn vị nội dung tài liệu Văn hóa ứng xử của Công ty Điện lực Hà Giang. Ban Chi ủy, Ban Giám đốc đã gương mẫu thực hiện nghiêm túc nội dung VHDN, với phương châm “Tận tụy - sáng tạo - gương mẫu”, Tác phong - chất lượng - tín nhiệm - hiệu quả; Đồng thời bám sát các văn bản lãnh, chỉ đạo của Công ty cũng như Bộ Quy tắc ứng xử của Công ty Điện lực Hà Giang nhằm thực hiện những chuẩn mực đạo đức trong ứng xử; tạo dựng hình ảnh thân thiện với khách hàng trong quan hệ giao tiếp và trong công tác chuyên môn. 

Nhân viên CSKH hướng dẫn người dân đăng ký trả tiền điện qua ngân hàng và các dịch vụ trung gian

Quá trình triển khai VHDN tại Điện lực Bắc Mê bước đầu đã thu được những kết quả tích cực: Cán bộ, công nhân viên toàn đơn vị đã nêu cao tinh thần tự giác, thực hiện nghiêm quy định về giờ giấc, tác phong làm việc, mặc đồng phục tất cả các ngày trong tuần đối với khối lao động gián tiếp. Tại các bộ phận lao động trực tiếp mặc trang phục được cấp phát gọn gàng, an toàn theo quy định. Đeo thẻ tên chức danh trong thời gian làm việc, tuân thủ nội quy, quy định của Pháp luật, của EVN, EVNNPC và của Công ty Điện lực Hà Giang; không uống rượu, bia, không sử dụng chất kích thích, đồ uống có cồn trong giờ làm việc; thực hiện tốt công tác tuyên truyền tiết kiệm điện cũng như tối ưu hóa chi phí trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh; thực hiện nghiêm túc quy trình quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn 5S, góp phần đưa hoạt động thực thi VHDN ngày càng đi vào nề nếp.

Về thực hiện nhiệm vụ phát triển, chăm sóc khách hàng, hiện Điện lực Bắc Mê đang tiến hành rà soát lại thông tin đồng thời tiến hành ký kết lại hợp đồng cho 7.258 khách hàng xong trước 31.10.2017. Tuyên truyền, vận động khách hàng trả tiền điện qua ngân hàng và các tổ chức trung gian được gần 19% lượng khách hàng trên giao. Chị Nông Thu Huyền, thôn Pắc Mìa, thị trấn Yên Phú cho biết: Qua tuyên truyền, vận động của Điện lực Bắc Mê, chị đến đăng ký trả tiền điện qua ngân hàng thì được cán bộ chăm sóc khách hàng của Điện lực Bắc Mê rất nhiệt tình hướng dẫn nhanh chóng hoàn thiện thủ tục, đây là dịch vụ mới tuy nhiên rất thuận tiện, tiết kiệm được thời gian cho cả nhân viên ngành điện và khách hàng.

Hướng dẫn người dân sử dụng dịch vụ

Chăm sóc khách hàng qua Tổng đài 19006769

Để chăm sóc khách hàng ngày một tốt hơn, Điện lực Bắc Mê cũng đã tăng cường tuyên truyền, quảng bá, dán tem số điện thoại Tổng đài chăm sóc khách hàng 19006769 đến toàn bộ khách hàng sử dụng điện, nhằm giải đáp mọi thắc mắc của người dân trong quá trình sử dụng điện. Việc áp dụng công nghệ trong nghiệp vụ chuyên môn được Điện lực Bắc Mê đặc biệt chú trọng nhằm tối ưu hóa chi phí, tiết kiệm thời gian, giảm thiểu công sức của người lao động, hiện đơn vị đã phối hợp với VNPT Bắc Mê triển khai được 83/88 hệ thống đo công tơ xa, hiện còn 5 hệ thống chưa triển khai do chưa có sóng…

Đồng chí Đặng Văn Thăng, Giám đốc Điện lực huyện Bắc Mê cho biết: Xác định việc thực hiện VHDN là một trong những nhiệm vụ quan trọng, thời gian qua, CBCNV-LĐ Điện lực Bắc Mê đã nỗ lực tổ chức và quyết tâm thực hiện thắng lợi VHDN tại đơn vị và đã đạt được những kết quả khá tích cực. Nhận thức của CBCNV-LĐ về VHDN đã được nâng cao rõ rệt, từ đó có biện pháp tu dưỡng, học hỏi và rèn luyện bản thân để hướng tới xây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn, góp phần xây dựng hình ảnh, thương hiệu của Công ty Điện lực Hà Giang nói chung, Điện lực Bắc Mê nói riêng. Tuy nhiên trong quá trình triển khai thực hiện VHDN vẫn còn một số ít CBCNV thực hiện chưa thực sự nghiêm túc, dẫn đến còn một số ý kiến phàn nàn chưa hài lòng của khách hàng. Những hạn chế, khiếm khuyết đó sẽ từng bước được khắc phục trong thời gian tới.

Theo Báo Hà Giang
243 lượt xem.
Các tin khác :
Khối các doanh nghiệp Năng lượng - Viễn thông - Bảo hiểm tổng kết phong trào thi đua năm 2017 (22/03)
Hội nghị Người lao động Cơ quan công ty Điện lực Hà Giang năm 2018 (13/03)
PC Hà Giang gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018 (12/03)
PC Hà Giang gặp mặt cán bộ công nhân viên nhân dịp đầu Xuân Mậu Tuất (22/02)
Công ty Điện lực Hà Giang tặng quà xã Cán Tỷ, huyện Quản Bạ (06/02)
PC Hà Giang tổ chức lớp tập huấn phổ biến kiến thức pháp luật năm 2018 (29/01)
Công ty Điện lực Hà Giang tổng kết công tác SXKD năm 2107, triển khai nhiệm vụ năm 2018 (22/01)
PC Hà Giang thực hiện “Tháng tri ân khách hàng” - Sáng ngời Văn hóa doanh nghiệp (25/12)
Chủ đề năm 2018 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam: Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực (22/12)
Công ty Điện lực Hà Giang: Tri ân khách hàng năm 2017. (13/12)
Khối các doanh nghiệp Năng lượng - Viễn thông - Bảo hiểm tổng kết phong trào thi đua năm 2017 PHÂN XƯỞNG SỬA CHỮA VÀ THÍ NGHIỆM ĐIỆN TỔ CHỨC DIỄN TẬP CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI VÀ TÌM KIẾM CỨU NẠN
Ngày 21.3, tại Công ty Điện lực Hà Giang Khối Giao ước thi đua các doanh nghiệp Năng lượng - Viễn thông - Bảo hiểm gồm 8 đơn vị: Công ty Điện lực Hà Giang (Trưởng khối), Chi nhánh Lưới điện cao thế Hà Giang, Công ty Xăng dầu Hà Giang, Bưu điện tỉnh, Viễn thông Hà Giang, Viettel Hà Giang, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Hà Giang, Bảo Việt Hà Giang tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Quốc Đạt, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp. Phân xưởng Sửa chữa và Thí nghiệm điện. tổ chức diễn tập theo Phương án với tình huống khắc phục sự cố cắt 373 Vĩnh Hảo thuộc lộ 373 E22.3.
Top  |  Home