Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Tuesday, September 25, 2018
 
Công ty Điện lực Hà Giang Diễn tập an toàn năm 2017
 
30/08/2017 15:57

 

Thực hiện chỉ đạo của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, ngày 29.8, tại huyện Vị Xuyên, Công ty Điện lực Hà Giang tổ chức Diễn tập an toàn năm 2017. Dự buổi diễn tập có lãnh đạo Công ty Điện lực Hà Giang; Điện lực các huyện, thành phố và các đơn vị trực thuộc.

 

Công tác chuẩn bị cho buổi diễn tập

Chương trình diễn tập với các nội dung: Phát hiện và báo cáo sự cố, báo cáo bất thường có nguy cơ xảy ra sự cố; Xử lý sự cố theo Quy trình xử lý sự cố, Quy trình Điều độ; Lập và duyệt Phương án tại chỗ (Phương án nhanh); Lập và thực hiện Phiếu thao tác; Cấp Phiếu công tác, Lệnh công tác; Đơn vị Quản lý vận hành thực hiện các Biện pháp an toàn và cho phép làm việc và giám sát an toàn; Đơn vị công tác triển khai tổ chức thực hiện công việc; Khóa phiếu công tác, trả nơi làm việc; Trả lưới và đóng điện.

Các đơn vị tham gia buổi diễn tập

Thông qua diễn tập, để cán bộ quản lý các cấp và người lao động trực tiếp sản xuất thực hiện đúng quy định về việc kiểm tra, kiểm soát an toàn lao động, kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý các trường hợp vi phạm quy trình, quy định về các biện pháp an toàn trong lao động sản xuất, bảo đảm người lao động chấp hành nghiêm kỷ luật lao động. Thực hiện xử lý tốt các tình huống sự cố trên lưới điện nâng cao khả năng xử lý sự cố lưới điện, thiết bị điện và đảm bảo an toàn trong quá thình thực hiện các công việc trên lưới điện. Kiểm tra sự điều hành xử lý sự cố từ Công ty đến các đơn vị trong công tác xử lý sự cố. Nâng cao chất lượng, khả năng điều hành, bố trí nhân lực hợp lý của các đơn vị trong công tác xử lý sự cố. Nâng cao ý thức thực hiện công tác an toàn lao động, bảo hộ lao động, chế độ sổ sách, chế độ phiếu, công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, công tác phòng chống cháy nổ trong điều hành xử lý sự cố của các đơn vị. Nâng cao tính cơ động, huy động các nguồn lực tại các đơn vị để tham gia hỗ trợ công tác xử lý sự cố.

Đ/c Hoàng Văn Thiện - Giám đốc Công ty Điện lực Hà Giang chủ trì cuộc họp rút kinh nghiệm sau buổi diễn tập

Sau khi kết thúc diễn tập, Ban Giám đốc Công ty Điện lực Hà Giang; Điện lực các huyện, thành phố và các đơn vị trực thuộc đã tổ chức rút kinh nghiệm, chỉ ra những mặt hạn chế còn tồn tại để khắc phục trong công tác xử lý sự cố.

Theo Theo Báo Hà Giang
418 lượt xem.
Các tin khác :
Bản tin EVN số 25 - Tuần 03, tháng 9/2018 (20/09)
Bản tin EVN số 24 - Tuần 02, tháng 9/2018 (19/09)
Công ty Điện lực Hà Giang và phường Phú Thượng, quận Tây Hồ (Hà Nội) tặng quà hộ nghèo xã Cán Tỷ (Quản Bạ) và Sính Lủng (Đồng Văn) (14/09)
Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi Công ty Điện lực Hà Giang (13/09)
Bản tin EVN số 23 - Tuần 01, tháng 9/2018 (13/09)
Bản tin EVN số 22 tuần 5, tháng 8/2018 (04/09)
Bản tin EVN số 21 tuần 4, tháng 8/2018 (04/09)
Điện lực Xín Mần đảm bảo cung cấp điện an toàn trong mùa mưa lũ. (24/08)
Hội nghị sơ kết Khối giao ước thi đua các doanh nghiệp Năng lượng - Viễn thông - Bảo hiểm (23/08)
Bản tin EVN số 20 tuần 3, tháng 8/2018 (23/08)
Top  |  Home