Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Sunday, February 18, 2018
 
Công ty Điện lực Hà Giang Diễn tập an toàn năm 2017
 
30/08/2017 15:57

 

Thực hiện chỉ đạo của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, ngày 29.8, tại huyện Vị Xuyên, Công ty Điện lực Hà Giang tổ chức Diễn tập an toàn năm 2017. Dự buổi diễn tập có lãnh đạo Công ty Điện lực Hà Giang; Điện lực các huyện, thành phố và các đơn vị trực thuộc.

 

Công tác chuẩn bị cho buổi diễn tập

Chương trình diễn tập với các nội dung: Phát hiện và báo cáo sự cố, báo cáo bất thường có nguy cơ xảy ra sự cố; Xử lý sự cố theo Quy trình xử lý sự cố, Quy trình Điều độ; Lập và duyệt Phương án tại chỗ (Phương án nhanh); Lập và thực hiện Phiếu thao tác; Cấp Phiếu công tác, Lệnh công tác; Đơn vị Quản lý vận hành thực hiện các Biện pháp an toàn và cho phép làm việc và giám sát an toàn; Đơn vị công tác triển khai tổ chức thực hiện công việc; Khóa phiếu công tác, trả nơi làm việc; Trả lưới và đóng điện.

Các đơn vị tham gia buổi diễn tập

Thông qua diễn tập, để cán bộ quản lý các cấp và người lao động trực tiếp sản xuất thực hiện đúng quy định về việc kiểm tra, kiểm soát an toàn lao động, kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý các trường hợp vi phạm quy trình, quy định về các biện pháp an toàn trong lao động sản xuất, bảo đảm người lao động chấp hành nghiêm kỷ luật lao động. Thực hiện xử lý tốt các tình huống sự cố trên lưới điện nâng cao khả năng xử lý sự cố lưới điện, thiết bị điện và đảm bảo an toàn trong quá thình thực hiện các công việc trên lưới điện. Kiểm tra sự điều hành xử lý sự cố từ Công ty đến các đơn vị trong công tác xử lý sự cố. Nâng cao chất lượng, khả năng điều hành, bố trí nhân lực hợp lý của các đơn vị trong công tác xử lý sự cố. Nâng cao ý thức thực hiện công tác an toàn lao động, bảo hộ lao động, chế độ sổ sách, chế độ phiếu, công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, công tác phòng chống cháy nổ trong điều hành xử lý sự cố của các đơn vị. Nâng cao tính cơ động, huy động các nguồn lực tại các đơn vị để tham gia hỗ trợ công tác xử lý sự cố.

Đ/c Hoàng Văn Thiện - Giám đốc Công ty Điện lực Hà Giang chủ trì cuộc họp rút kinh nghiệm sau buổi diễn tập

Sau khi kết thúc diễn tập, Ban Giám đốc Công ty Điện lực Hà Giang; Điện lực các huyện, thành phố và các đơn vị trực thuộc đã tổ chức rút kinh nghiệm, chỉ ra những mặt hạn chế còn tồn tại để khắc phục trong công tác xử lý sự cố.

Theo Theo Báo Hà Giang
245 lượt xem.
Các tin khác :
Công ty Điện lực Hà Giang tặng quà xã Cán Tỷ, huyện Quản Bạ (06/02)
PC Hà Giang tổ chức lớp tập huấn phổ biến kiến thức pháp luật năm 2018 (29/01)
Công ty Điện lực Hà Giang tổng kết công tác SXKD năm 2107, triển khai nhiệm vụ năm 2018 (22/01)
PC Hà Giang thực hiện “Tháng tri ân khách hàng” - Sáng ngời Văn hóa doanh nghiệp (25/12)
Chủ đề năm 2018 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam: Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực (22/12)
Công ty Điện lực Hà Giang: Tri ân khách hàng năm 2017. (13/12)
Biểu giá điện áp dụng từ ngày 01/12/2017 (01/12)
THÔNG CÁO BÁO CHÍ VỀ VIỆC TĂNG GIÁ ĐIỆN (30/11)
ĐẠI HỘI CHI BỘ PHÂN XƯỞNG THÍ NGHIỆM ĐIỆN NHIỀM KỲ 2017-2020 (16/11)
Công ty Điện lực Hà Giang tổ chức tổng kết và trao giải thưởng Chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện” năm 2017 (30/10)
Top  |  Home