Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Monday, December 17, 2018
 
Hội Đồng hương Hà Giang tại Hà Nội hỗ trợ người dân vùng lũ 400 triệu đồng
 
05/07/2018 15:02

Ngày 4.7, Đoàn công tác của Hội Đồng hương Hà Giang tại Hà Nội do ông Nguyễn Phúc Vinh, nguyên Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, Chủ tịch Hội Đồng hương Hà Giang tại Hà Nội đã đến thăm, tặng quà hỗ trợ người dân bị thiệt hại do mưa lũ tại huyện Quản Bạ và Vị Xuyên vừa qua; cùng đi có lãnh đạo huyện Quản Bạ và Vị Xuyên.

Ông Nguyễn Phúc Vinh, Chủ tịch Hội Đồng hương Hà Giang tại Hà Nội trao quà hỗ trợ người dân bị thiệt hại do mưa lũ tại huyện Quản Bạ.

Tại huyện Quản Bạ, Hội Đồng hương Hà Giang tại Hà Nội đã hỗ trợ 16 suất quà trị giá 15.000.000 đồng/suất cho các hộ bị thiệt hại về người và trôi, sập nhà cửa gồm: Xã Quyết Tiến 2 hộ, Lùng Tám 10 hộ, Đông Hà 1 hộ và Thái An 3 hộ. Tại huyện xã Cao Bồ - Vị Xuyên, Hội Đồng hương Hà Giang tại Hà Nội cũng hỗ trợ số tiền 160 triệu đồng cho người dân và xã Cao Bồ khắc phục hậu quả mưa lũ.

 Trao quà hỗ trợ người dân bị thiệt hại do mưa lũ tại xã Cao Bồ huyện Vị Xuyên.

Đây thực sự là món quà hết sức có ý nghĩa, thể hiện tình yêu quê hương, tấm lòng tương thân - tương ái của những người con Hà Giang làm việc và sinh sống tại Hà Nội đối với người dân bị thiệt hại do nưa, lũ tại Hà Giang.

 

Theo Theo Báo Hà Giang
99 lượt xem.
Các tin khác :
Top  |  Home