Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Sunday, July 22, 2018
 
Công ty Điện lực Hà Giang khởi động Chương trình “Hành trình văn hóa EVNNPC” và đào tạo về Phong cách lãnh đạo
 
09/07/2018 14:54

 

Trong 2 ngày, 7 - 8/7/2018, Công ty Điện lực Hà Giang tổ chức Lễ khởi động Chương trình “Hành trình văn hóa EVNNPC” và khóa đào tạo về Phong cách lãnh đạo cho lãnh đạo Công ty và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng một số những cán bộ chủ chốt của Công ty.

 

Đ/c Hoàng Văn Thiện - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu và kêu gọi toàn thể cán bộ CNV trong Công ty quyết tâm thực hiện thành công Hành trình văn hóa EVNNPC tại PC Hà Giang.

Với mục tiêu thông qua chương trình Ban lãnh đạo Công ty Điện lực Hà Giang, các tổ chức đoàn thể, lãnh đạo các phòng chuyên môn nghiệp vụ và các đơn vị trực thuộc nêu gương về tinh thần học tập không ngừng, quyết tâm xây dựng đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức và người lao động có phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, trí tuệ, có tinh thần trách nhiệm cao thực hiện thành công các mục tiêu. Mọi thành viên đều nỗ lực trong công việc, cải tiến không ngừng, toàn tâm, toàn ý cống hiến cho sự phát triển của EVNNPC nói chung và của Công ty Điện lực Hà Giang nói riêng, hết lòng phục vụ để mang lại sự hài lòng cho đối tác, cho khách hàng, vì hạnh phúc của cộng đồng và xã hội; đồng thời chủ động xây dựng kế hoạch, tăng cường vai trò lãnh đạo, hành động quyết liệt, đổi mới văn hóa để phát triển kinh doanh bền vững theo chủ đề: Đổi mới - Chuyên nghiệp - Hành động - Hiệu quả.

Những cán bộ lãnh đạo chủ chốt của Công ty cam kết thực hiện VHDN

Để văn hoá doanh nghiệp đi vào cuộc sống, phát biểu tại buổi Lễ, Giám đốc Công ty Điện lực Hà Giang Hoàng Văn Thiện yêu cầu CBCNV ngành điện Hà Giang: Đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu điện phục vụ sản xuất, phát triển kinh tế, sinh hoạt của nhân dân. Vận hành cung ứng điện an toàn, liên tục, ổn định, đặc biệt là cung cấp điện an toàn tuyệt đối phục vụ các hoạt động chính trị, an ninh quốc phòng, và các sự kiện của Đảng và Nhà nước diễn ra trên địa bàn tỉnh Hà Giang. Đưa Văn hoá Doanh nghiệp trở thành một trong những mục tiêu và nhiệm vụ phát triển chung của Công ty. Về công tác lãnh đạo văn hoá, coi trọng hàng đầu việc giáo dục tư tưởng phát triển văn hoá EVNNPC đến mọi CBCNV trong toàn Công ty, không ngừng đổi mới và đổi mới toàn diện từ tư duy đến hành động luôn hướng đến các giá trị với tư tưởng “Khách hàng là trung tâm” dựa trên ba trụ cột then chốt là “Con người - Quy trình - Công nghệ” và một nền tảng Văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc của chính mình. Xây dựng hệ thống quản trị văn hoá chuyên nghiệp; tổ chức triển khai hiệu quả các chương trình đào tạo huấn luyện về xây dựng phong cách lãnh đạo và nâng cao năng lực, hiệu quả lãnh đạo cho các cán bộ chủ chốt các cấp theo chương trình, nội dung của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc chỉ đạo. Ban chỉ đạo văn hoá doanh nghiệp cần được tăng cường đội ngũ cán bộ chuyên trách giỏi, năng động, có uy tín để hỗ trợ các đơn vị phát triển một cách chuyên nghiệp. Đưa phần mềm vào phục vụ nhân viên và gắn kết nhân viên sâu hơn với những chương trình đào tạo phát triển năng lực đồng thời làm tốt hơn công tác giáo dục về tư tưởng và phẩm chất. Có tinh thần học tập không ngừng, luôn cầu thị lắng nghe từ khách hàng, đồng nghiệp và cấp trên, có chương trình học tập giao lưu về văn hoá với các đơn vị trong EVNNPC, các khách hàng lớn, đối tác lớn để học hỏi, qua hoạt động văn hoá làm cho cộng đồng, khách hàng, bạn bè thấu hiểu hơn về bản sắc văn hoá, kinh doanh theo tư duy mới để thực sự phát triển bền vững dựa trên nền tảng văn hoá của chính mình. Tăng cường công tác truyền thông VHDN, triển khai đồng bộ, sâu rộng, bài bản dưới nhiều hình thức để những nội dung và bản sắc văn hóa của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc được lan toả đến mọi thành viên trong Công ty, đến với khách hàng và cộng đồng.

Khai mạc lớp tập huấn về Phong cách lãnh đạo

Sau bổi lễ khởi động Chương trình “Hành trình văn hóa EVNNPC”, lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng những cán bộ chủ chốt đã tham gia khóa đào tạo tập huấn về Phong cách lãnh đạo.

Tại buổi tập huấn, những cán bộ chủ chốt chủa Công ty đã được PGS.TS Đỗ Minh Cương, Giảng viên của trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội truyền đạt những kiến thức căn bản về phong cách lãnh đạo và những vấn đề về thực thi VHDN trong các cơ quan dơn vị.  

Theo Chung Chí Kiên - Phòng TC&NS Công ty
34 lượt xem.
Các tin khác :
Tập đoàn Điện lực Việt Nam hỗ trợ đồng bào Hà Giang bị thiệt hại do lũ lụt 500 triệu đồng (19/07)
Hội Đồng hương Hà Giang tại Hà Nội hỗ trợ người dân vùng lũ 400 triệu đồng (05/07)
Công ty Điện lực Hà Giang ra mắt bộ phận “Tiếp nhận, cung cấp các dịch vụ điện” tại Trung tâm Hành chính công huyện Vị Xuyên (13/06)
THÔNG TIN BÁO CHÍ: Khuyến cáo của EVN về việc triệt để sử dụng điện tiết kiệm khi thời tiết nắng nóng kéo dài trên diện rộng ở miền Bắc và miền Trung (07/06)
Thông tin báo chí về chính sách giá điện đối với công nhân, sinh viên và người lao động thuê nhà để ở (07/06)
Công đoàn PC Hà Giang tổ chức gặp mặt, thăm hỏi nhân Tháng công nhân năm 2018 (28/05)
Công đoàn PC Hà Giang tập huấn An toàn vệ sinh viên (11/05)
PC Hà Giang tổ chức diễn tập 3 trong 1 (29/04)
PC Hà Giang tham gia Lễ phát động "Tháng công nhân" năm 2018 và hưởng ứng Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động (24/04)
Hội nghị Tuyên truyền đảm bảo an toàn lưới điện (12/04)
Tập đoàn Điện lực Việt Nam hỗ trợ đồng bào Hà Giang bị thiệt hại do lũ lụt 500 triệu đồng Hướng dẫn thực hiện giá điện cho người thuê nhà để ở
Ngày 16.7, Công đoàn Điện lực Việt Nam và Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã đến Ủy ban MTTQ tỉnh trao số tiền 500 triệu đồng ủng hộ đồng bào Hà Giang bị thiệt hại do lũ lụt gây ra cuối tháng 6 vừa qua. Một số quy định về giá điện cho công nhân, sinh viên và người lao động thuê nhà để ở (trích Điều 10 của Thông tư số 16/2014/TT-BCT, ngày 29/5/2014 của Bộ Công thương về việc hướng dẫn thực hiện giá bán điện)
Top  |  Home