Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Monday, December 9, 2019
 
Giao hữu bóng đá giữa Công ty Điện lực Hà Giang và Công ty Điện lực Đông Anh
 
19/12/2018 15:45

       Chiều ngày 18 tháng 12 năm 2018 tại sân cỏ nhân tạo Hải Phú đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa hai đội Công ty Điện lực Hà Giang và Công ty Điện lực Đông Anh.

 Ông Hoàng Văn Thiện – Giám đốc Công ty Điện lực Hà Giang và Ông Hoàng Văn Anh – Giám đốc Công ty Điện lực Đông Anh tặng hoa và cờ lưu niệm cho hai đội bóng

 

       Trận đấu đã diễn ra sôi nổi, quyết liệt nhưng vẫn giữ được tính chất của một trận giao hữu. Với tinh thần thi đấu cao, các cầu thủ của hai đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn và những bàn thắng đẹp mắt. Trận bóng đã kết thúc trong không khí vui vẻ với tỉ số 4-2 nghiêng về đội bóng Công ty Điện lực Hà Giang.

 

       Có thể nói, đây là trận đấu của sự đoàn kết và tinh thần thể thao cao thượng giữa các CBCNV của hai Công ty. Thông qua hoạt động này đã góp phần nâng cao đời sống tinh thần của CBCNV, nêu cao ý thức rèn luyện sức khỏe, tăng cường giao lưu, học hỏi giữa hai Công ty.

Theo Phạm Ngọc Thắng - VP Công đoàn Công ty
321 lượt xem.
Các tin khác :
Ca khúc truyền thống: Bản tình ca ngành điện Bản tin EVNNPC số 33
Ngày 11 tháng 10 năm 2019, Hội đồng thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã ban hành Nghị quyết số 508/NQ-HĐTV lựa chon tác phẩm âm nhạc "Bản tình ca ngành điện" do nhạc sỹ Đào Hữu Thi sáng tác làm bài ca truyền thống ngành Điện lực Việt Nam. Tuyên dương 65 Đoàn viên thanh niên tiên tiến toàn EVN
Top  |  Home