Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Tuesday, July 7, 2020
 
Công ty Điện lực Hà Giang tổng kết triển khai nhiệm vụ năm 2019
 
11/01/2019 15:48

 

Ngày 10.1, Công ty Điện lực Hà Giang đã tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện kế hoạch năm 2018, triển khai kế hoạch thực hiện năm 2019. Đồng chí Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị; Dự hội nghị có đại diện Tổng Công ty Điện lực miền Bắc và 10 Điện lực huyện, thành phố cùng các phòng chuyên môn, các đơn vị trực thuộc Công ty.

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý trao Bằng khen của UBND tỉnh

cho Công ty Điện lực Hà Giang

Trong năm 2018, Công ty Điện lực Hà Giang đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu điện sinh hoạt của nhân dân, đồng thời cung ứng kịp thời nhu cầu điện cho hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế của tỉnh. Các chỉ tiêu kinh doanh điện năng đều vượt so với kế hoạch đề ra, cụ thể: Điện thương phẩm gần 375 triệu kWh, đạt 100,8% so với kế hoạch Tổng Công ty giao; giá bán điện bình quân đạt trên 1.700 đồng/kWh, tăng 3,16 đồng/kWh so với kế hoạch; doanh thu tiền điện trên 654 tỷ đồng, đạt 100,9% so với kế hoạch giao; tỷ lệ tổn thất đạt 5,86% giảm 0,24% so với kế hoạch. Bên cạnh đó, Công ty Điện lực Hà Giang cũng làm tốt công tác bảo dưỡng định kỳ các đường dây, trạm biến áp và làm tốt công tác thay thế công tơ định kỳ trên địa bàn tỉnh. Hiện Công ty đang quản lý 157 nghìn khách hàng, do vậy công tác chăm sóc, tiếp nhận xử lý thông tin phản ánh của khách hàng luôn được công ty chú trọng, qua đó nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả sản xuất kinh doanh, nâng tầm thương hiệu…

Với những kết quả đạt được trong năm 2018, năm 2019 Điện lực Hà Giang tiếp tục đặt ra các mục tiêu cụ thể như: Phấn đấu sản xuất thủy điện đạt 1,56 triệu kWh; Sản lượng điện thương phẩm đạt 395 triệu kWh; Doanh thu tiền điện đạt  trên 687 tỷ đồng…

Giám đốc Công ty Điện lực Hà Giang Hoàng Văn Thiện trao phần thưởng

cho các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2018.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu của cán bộ CCVC về những kết quả sản xuất kinh doanh mà Công ty Điện lực Hà Giang đã đạt được trong năm 2018 trên tất cả các lĩnh vực. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị: Thời gian tới, Công ty Điện lực Hà Giang tiếp tục phấn đấu, đảm bảo cung ứng điện với chất lượng, an toàn, tin cậy hơn, phục vụ cho các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đảng và dịp lễ tết, đặc biệt là mùa nóng sắp tới; ứng dụng công nghệ trong công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng; nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để tiếp cận với các thiết bị hiện đại, tiên tiến, nâng cao hiệu quả quản lý, điều hành lưới điện trên địa bàn tỉnh; tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và thân thiện mang lại những lợi ích tới khách hàng sử dụng điện với phương châm dễ tiếp cận, dễ tham gia và dễ giám sát; đơn giản hóa các quy trình, quy định quản lý nội bộ để tạo điều kiện tối đa cho khách hàng, giải quyết kịp thời những thông tin phản ánh của khách hàng khi có yêu cầu về dịch vụ điện; triển khai giá bán điện, áp giá bán điện theo đúng quy định.

Ký cam kết thực hiện Văn hóa an toàn trong lao động giữa lãnh đạo Công

tyvới lãnh đạo các đơn vị trực thuộc

Dịp này, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch năm 2018 đã được nhận  Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; Tổng công ty Điện lực Miền Bắc và Giấy khen của Công ty điện lực Hà Giang.

Tại hội nghị, Công đoàn Công ty Điện lực Hà Giang cũng đã phát động phong trào thi đua đến toàn thể CBCNV trong Công ty phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch được giao trong năm 2019. Tổ chức ký cam kết thực hiện Văn hóa doanh nghiệp, Văn hóa an toàn trong lao động giữa lãnh đạo Công ty với các đơn vị trực thuộc.

Theo Chung Chí Kiên - Phòng TC&NS Công ty
368 lượt xem.
Các tin khác :
PC Hà Giang với Văn hóa doanh nghiệp - Văn hóa An toàn (06/07)
THÔNG CÁO BÁO CHÍ Về kết quả, tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2020 của Công ty Điện lực Hà Giang (03/07)
Hội nghị công tác quản lý vận hành lưới điện 110kV tỉnh Hà Giang (26/06)
PC Hà Giang tập huấn công tác truyền thông (13/06)
Văn hóa doanh nghiệp với Cổng Dịch vụ công Quốc gia (08/06)
Hội nghị Người lao động Công ty Điện lực Hà Giang năm 2020 (29/05)
Đoàn công tác của EVNNPC làm việc với PC Hà Giang (28/05)
GẮN BIỂN CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG TRUNG TÂM ĐIỀU KHIỂN XA HÀ GIANG (12/05)
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Giang làm việc với Công ty Điện lực (06/05)
PC Hà Giang Tổ chức diễn tập 3 trong 1 (04/05)
PC Hà Giang với Văn hóa doanh nghiệp - Văn hóa An toàn Bản tin EVNNPC số 58 - Tháng 6/2020
Năm 2020 được coi là năm bản lề trong kế hoạch mà Tổng công ty Điện lực miền Bắc thực hiện giai đoạn chiến lược 2021-2025, một giai đoạn có nhiều cơ hội và cũng không ít khó khăn, thách thức. Xác định nhiệm vụ xây dựng Văn hóa doanh nghiệp (VHDN) là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong kế hoạch chiến lược phát triển chung của Tổng Công ty, Công ty Điện lực Hà Giang đã triển khai thực hiện theo kế hoạch, định hướng của Tổng Công ty một cách đồng bộ với nhiều sự đổi mới về phương thức hoạt động, thực sự đi vào chiều sâu và thực chất. Tiếp tục huy động tối đa các nguồn điện than, khí để đảm bảo cung cấp điện trong cao điểm nắng nóng
Top  |  Home