Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Wednesday, August 21, 2019
 
Chủ tịch Công đoàn EVN đến thăm và làm việc tại PC Hà Giang
 
16/01/2019 15:59

Ngày 15/01/2019, Đồng chí Khuất Quang Mậu - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam cùng đoàn công tác đã đến thăm và động viên CNVC-LĐ tại Công ty Điện lực Hà Giang và Điện lực Vị Xuyên nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Tại buổi làm việc, đồng chí Hoàng Văn Thiện - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã báo cáo tình hình hoạt động SXKD, phong trào CNVC-LĐ và hoạt động Công đoàn năm 2018 của Công ty Điện lực Hà Giang. Trong năm 2018, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng với ý chí quyết tâm, tinh thần đoàn kết, CBCNV Công ty Điện lực Hà Giang đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cùng với công tác chuyên môn, phong trào CNVC-LĐ và hoạt động Công đoàn; chăm lo đời sống cho người lao động luôn được lãnh đạo Công ty đặc biệt quan tâm.

           Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam Khuất Quang Mậu ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của toàn thể người lao động Công ty Điện lực Hà Giang đã vượt qua những khó khăn trong công tác sản xuất kinh doanh và thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa bàn một tỉnh miền núi biên giới. Bên cạnh đó, sự quan tâm động viên của Công đoàn Điện lực Việt Nam cùng với những món quà ý nghĩa là nguồn cổ vũ, động viên người lao động Công ty Điện lực Hà Giang tiếp tục phấn đấu, đoàn kết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2019./.

 

Theo Phạm Ngọc Thắng
378 lượt xem.
Các tin khác :
Công đoàn Công ty tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm (26/07)
Trao tiền ủng hộ giúp đỡ đồng chí Cam Nhật Lệ ĐL TP Hà Giang (08/03)
Công đoàn Công ty Điện lực Hà Giang tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2018 (22/01)
Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các kết luận, Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XII của Đảng (07/12)
Giúp đỡ đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn (23/11)
Đại hội XII Công đoàn Việt Nam: Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Trách nhiệm (19/10)
TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CBCNV – NÉT ĐẸP TRONG VIỆC THỰC THI VĂN HÓA DOANH NGHIỆP (17/04)
Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai Nghị quyết TW 6 khóa XII của Đảng và cập nhật kiến thức mới (26/01)
ĐẠI HỘI CHI BỘ TỔ CHỨC – THANH TRA (07/11)
Công đoàn Công ty Điện lực Hà Giang tổ chức đêm hội "Vui Tết Trung thu" cho các cháu thiếu niên nhi đồng (04/10)
Top  |  Home