Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Wednesday, August 21, 2019
 
Công ty Điện lực Hà Giang gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019
 
11/02/2019 16:09

 

Sáng  11/2/2019, (tức ngày mồng 7 tết nguyên đán Kỷ Hợi) trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu Xuân mới, Công ty Điện lực Hà Giang đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ CNV nhân dịp đầu năm mới.

Tới dự có các đồng chí trong Ban Giám đốc Công ty, Ban Thường vụ Công đoàn Công ty cùng các đồng chí lãnh đạo chuyên viên các phòng chuyên môn của Công ty, và cán bộ chủ chốt của Điện lực TP Hà Giang, các đơn vị phụ trợ tại khu vực TP Hà Giang.

Đ/c Hoàng Văn Thiện - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty chúc tết cán bộ CNV

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Văn Thiện, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của tập thể CBCNV toàn Công ty đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong năm 2018, đặc biệt là đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, ổn định trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi  vừa qua.

Với không khí tươi vui, phấn khởi của những ngày đầu xuân mới, đồng chí Giám đốc Công ty thay mặt Ban lãnh đạo gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp tới toàn thể cán bộ CNV Công ty. và chúc CBCNV và người lao động đoàn kết vượt mọi khó khăn, ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ được giao trong năm 2019, đưa Công ty Điện lực Hà Giang ngày một phát triển.    

Theo Chung Chí Kiên - Phòng TC&NS Công ty
321 lượt xem.
Các tin khác :
Top  |  Home