Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Tuesday, July 7, 2020
 
Công ty Điện lực Hà Giang gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019
 
11/02/2019 16:09

 

Sáng  11/2/2019, (tức ngày mồng 7 tết nguyên đán Kỷ Hợi) trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu Xuân mới, Công ty Điện lực Hà Giang đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ CNV nhân dịp đầu năm mới.

Tới dự có các đồng chí trong Ban Giám đốc Công ty, Ban Thường vụ Công đoàn Công ty cùng các đồng chí lãnh đạo chuyên viên các phòng chuyên môn của Công ty, và cán bộ chủ chốt của Điện lực TP Hà Giang, các đơn vị phụ trợ tại khu vực TP Hà Giang.

Đ/c Hoàng Văn Thiện - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty chúc tết cán bộ CNV

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Văn Thiện, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của tập thể CBCNV toàn Công ty đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong năm 2018, đặc biệt là đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, ổn định trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi  vừa qua.

Với không khí tươi vui, phấn khởi của những ngày đầu xuân mới, đồng chí Giám đốc Công ty thay mặt Ban lãnh đạo gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp tới toàn thể cán bộ CNV Công ty. và chúc CBCNV và người lao động đoàn kết vượt mọi khó khăn, ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ được giao trong năm 2019, đưa Công ty Điện lực Hà Giang ngày một phát triển.    

Theo Chung Chí Kiên - Phòng TC&NS Công ty
464 lượt xem.
Các tin khác :
PC Hà Giang với Văn hóa doanh nghiệp - Văn hóa An toàn (06/07)
THÔNG CÁO BÁO CHÍ Về kết quả, tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2020 của Công ty Điện lực Hà Giang (03/07)
Hội nghị công tác quản lý vận hành lưới điện 110kV tỉnh Hà Giang (26/06)
PC Hà Giang tập huấn công tác truyền thông (13/06)
Văn hóa doanh nghiệp với Cổng Dịch vụ công Quốc gia (08/06)
Hội nghị Người lao động Công ty Điện lực Hà Giang năm 2020 (29/05)
Đoàn công tác của EVNNPC làm việc với PC Hà Giang (28/05)
GẮN BIỂN CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG TRUNG TÂM ĐIỀU KHIỂN XA HÀ GIANG (12/05)
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Giang làm việc với Công ty Điện lực (06/05)
PC Hà Giang Tổ chức diễn tập 3 trong 1 (04/05)
PC Hà Giang với Văn hóa doanh nghiệp - Văn hóa An toàn Bản tin EVNNPC số 58 - Tháng 6/2020
Năm 2020 được coi là năm bản lề trong kế hoạch mà Tổng công ty Điện lực miền Bắc thực hiện giai đoạn chiến lược 2021-2025, một giai đoạn có nhiều cơ hội và cũng không ít khó khăn, thách thức. Xác định nhiệm vụ xây dựng Văn hóa doanh nghiệp (VHDN) là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong kế hoạch chiến lược phát triển chung của Tổng Công ty, Công ty Điện lực Hà Giang đã triển khai thực hiện theo kế hoạch, định hướng của Tổng Công ty một cách đồng bộ với nhiều sự đổi mới về phương thức hoạt động, thực sự đi vào chiều sâu và thực chất. Tiếp tục huy động tối đa các nguồn điện than, khí để đảm bảo cung cấp điện trong cao điểm nắng nóng
Top  |  Home