Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Monday, December 9, 2019
 
Chung tay bảo vệ lưới điện Quốc gia
 
17/07/2019 10:46

 

Với mục đích tăng cường hiệu quả công tác bảo vệ an ninh, an toàn hệ thống các công trình điện, ngày 15.7, Công ty Điện lực Hà Giang và Công an tỉnh đã tổ chức Lễ ký kết Quy chế phối hợp trong công tác bảo vệ an ninh, an toàn hệ thống các công trình điện trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Thiện - Giám đốc Công ty Điện lực Hà Giang cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc và trưởng các phòng chuyên môn nghiệp vụ của Công ty. Về phía Công an tỉnh có Đại tá Nguyễn Viết Giang - Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang cùng một số lãnh đạo các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh. 

Việc giữ gìn an ninh, an toàn hệ thống các công trình điện trên địa bàn luôn là mối quan tâm, chú trọng của các cấp các ngành, trong đó, lực lượng Công an tỉnh đóng vai trò quan trọng đối với ngành điện nối chung và Công ty Điện lực Hà Giang nói riêng. Đặc biệt trong thời gian vừa qua tình hình tội phạm có hành vi xâm phạm các trạm biến áp, vi phạm các quy định về an toàn của các công trình điện đang có diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất ổn định về An ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội.

Ông Hoàng Văn Thiện - GĐ Công ty Điện lực Hà Giang và Đại tá Nguyễn Viết Giang - PGĐ Công an tỉnh cùng ký kết Quy chế phối hợp

Tại buổi lễ, lãnh đạo hai bên cam kết thực hiện đúng các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong xây dựng và phát triển Công ty Điện lực Hà Giang; đảm bảo sự đoàn kết, thống nhất trong tổ chức và hoạt động, sự trong sạch, vững mạnh của tổ chức Đảng, chính quyền, đoàn thể, đội ngũ cán quản lý; bảo vệ an ninh chính trị nội bộ, an ninh kinh tế, bí mật Nhà nước, an ninh trật tự, PCCC, bảo  vệ môi trường, tài sản của ngành điện. Bảo vệ sự ổn định vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và an toàn tuyệt đối cho cơ quan, hệ thống các công trình điện và đảm bảo an toàn cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đến quan hệ, giao dịch với Công ty Điện lực Hà Giang.

Hai bên cũng cam kết, mọi hoạt động phối hợp phải tuân thủ các quy định của pháp luật; đảm bảo sự chỉ đạo, điều hành tập trung, thống nhất; đúng chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của mỗi bên.

Theo Chung Chí Kiên - Phòng TC&NS Công ty
130 lượt xem.
Các tin khác :
Ca khúc truyền thống: Bản tình ca ngành điện (09/12)
PC Hà Giang và AgriBank Hà Giang ký kết hơp đồng tín dụng (25/11)
PC Hà Giang tham gia Ngày hội hiến máu (25/11)
Ngăn chặn kịp thời việc tuyên truyền hình ảnh "đường lưỡi bò" (13/11)
Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Điện lực miền Bắc Thiều Kim Quỳnh thăm và làm việc tại tỉnh Hà Giang (02/11)
Điện lực Đồng Văn cần xây dựng mô hình tổ chức quản lý, hoạt động sản xuất kinh doanh chuyên nghiệp hơn sau sáp nhập (01/11)
Hà Giang triển khai thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt (01/11)
Hà Giang triển khai thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt (01/11)
TCBC: Tình hình sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm 2019 (17/10)
Công ty Điện lực Hà Giang sơ kết 9 tháng đầu năm 2019 (16/10)
Ca khúc truyền thống: Bản tình ca ngành điện Bản tin EVNNPC số 33
Ngày 11 tháng 10 năm 2019, Hội đồng thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã ban hành Nghị quyết số 508/NQ-HĐTV lựa chon tác phẩm âm nhạc "Bản tình ca ngành điện" do nhạc sỹ Đào Hữu Thi sáng tác làm bài ca truyền thống ngành Điện lực Việt Nam. Tuyên dương 65 Đoàn viên thanh niên tiên tiến toàn EVN
Top  |  Home