Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Monday, December 9, 2019
 
Gắn kết văn hóa - Điều không thể thiếu trong thực thi Văn hóa doanh nghiệp
 
25/07/2019 10:12

 

     Trong các ngày từ 19.7 đến 23.7 vừa qua, Công ty Điện lực Hà Giang đã phối hợp cùng với Công ty cổ phần PeopleOne mở 02 lớp đào tạo gắn kết văn hóa và tăng cường kỹ năng làm việc chuyên nghiệp cho cán bộ quản lý cấp 3 và cấp 4 của Công ty.  

Tới dự khai mạc có ông Bùi Minh Đại - Phó Giám đốc Công ty và các thành viên trong Ban chỉ đạo xây dựng Văn hóa doanh nghiệp của Công ty Điện lực Hà Giang cùng 80 học viên là các Trưởng, Phó phòng chuyên môn của Công ty, các Giám đốc, Phó Giám đốc, Trưởng, phó các phòng, các Đội trưởng, Đội phó của các Điện lực, Đội trưởng, Đội phó Đội Quản lý vận hành Lưới điện Cao thế.

Với mục đích đào tạo, trang bị cho đội ngũ lãnh đạo quản lý có được những kiến thức cơ bản về sự gắn kết văn hóa, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp để từ đó cùng với CBCNV đơn vị mình quản lý tổ chức việc học tập và thực thi, áp dụng có hiệu quả vào công tác sản xuất kinh doanh.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo tích hợp học tập trực tuyến về các kỹ năng mềm chuyên nghiệp kết hợp bồi dưỡng các kiến thức, nội dung văn hóa của EVNNPC, truyền cảm hứng thay đổi, cải thiện bản thân đến cán bộ quản lý, xây dựng và khuyến khích văn hóa làm việc nhóm hiệu quả cao. Thay đổi thái độ và nhận thức của từng cá nhân để cải thiện hiệu quả công việc, tăng cường sự gắn kết đội ngũ cán bộ quản lý để nâng cao năng suất lao động và hiệu quả sản xuất kinh doanh theo phương châm hành động OneNPC “Một đội ngũ - Một mục tiêu - Một hành trình”.

Trong đợt tập huấn này, các học viên tham dự lớp học đã phát huy tinh thần, trách nhiệm, tập trung tiếp thu và tích cực tham gia thảo luận nhóm, hoàn thành các bài tập, bài kiểm tra để khóa đào tạo đạt yêu cầu cao, qua đó có thể vận dụng kiến thức vào thực tiễn tại đơn vị mình.

Với tinh thần nghiên cứu, học tập nghiêm túc và sáng tạo, cùng với sự truyền đạt, giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết của các giảng viên, khóa học đã mang đến cho đội ngũ cán bộ quản lý của Công ty Điện lực Hà Giang những định hướng rõ ràng, bước chuyển biến mạnh mẽ trên con đường xây dựng văn hóa doanh nghiệp của Tổng công ty Điện lực miền Bắc và Công ty Điện lực Hà Giang.

 

Một số hình ảnh tại lớp học

 

 Ông Bùi Minh Đại - PGĐ Công ty khai mạc lớp học

Lớp học dành cho đối tượng cán bộ quản lý cấp 4

Lớp học dành cho đối tượng cán bộ quản lý cấp 3

Các học viên tham gia thảo luận nhóm

Các học viên tham gia hoạt động gắn kết văn hóa

Tổng kết đánh giá và bế giảng lớp học

Theo Chung Chí Kiên - Phòng TC&NS Công ty
110 lượt xem.
Các tin khác :
Ca khúc truyền thống: Bản tình ca ngành điện (09/12)
PC Hà Giang và AgriBank Hà Giang ký kết hơp đồng tín dụng (25/11)
PC Hà Giang tham gia Ngày hội hiến máu (25/11)
Ngăn chặn kịp thời việc tuyên truyền hình ảnh "đường lưỡi bò" (13/11)
Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Điện lực miền Bắc Thiều Kim Quỳnh thăm và làm việc tại tỉnh Hà Giang (02/11)
Điện lực Đồng Văn cần xây dựng mô hình tổ chức quản lý, hoạt động sản xuất kinh doanh chuyên nghiệp hơn sau sáp nhập (01/11)
Hà Giang triển khai thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt (01/11)
Hà Giang triển khai thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt (01/11)
TCBC: Tình hình sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm 2019 (17/10)
Công ty Điện lực Hà Giang sơ kết 9 tháng đầu năm 2019 (16/10)
Ca khúc truyền thống: Bản tình ca ngành điện Bản tin EVNNPC số 33
Ngày 11 tháng 10 năm 2019, Hội đồng thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã ban hành Nghị quyết số 508/NQ-HĐTV lựa chon tác phẩm âm nhạc "Bản tình ca ngành điện" do nhạc sỹ Đào Hữu Thi sáng tác làm bài ca truyền thống ngành Điện lực Việt Nam. Tuyên dương 65 Đoàn viên thanh niên tiên tiến toàn EVN
Top  |  Home