Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Thursday, April 2, 2020
 
THI ĐUA GIA ĐÌNH TIẾT KIỆM ĐIỆN TRÊN CAO NGUYÊN QUẢN BẠ
 
06/09/2019 14:54

          Vừa qua tại sân vận động trung tâm huyện Quả Bạ, Công ty Điện lực hà Giang, Điện lực Quản Bạ phối hợp cùng UBND huyện Quản Bạ, các cơ quan ban ngành của huyện cùng UBND thị trấn Tam sơn đã phát động thi đua “Gia đình tiết kiệm điện”.

 

Với lực lượng tuyên truyền viên đông đảo, được đào tạo bài bản, thông điệp của Chương trình cùng những giải pháp TKĐ cụ thể, thiết thực, đã truyền tải đến hầu hết khách hàng thuộc trung tâm thị trấn Tam sơn Quản Bạ. Không chỉ tuyên truyên bằng các tờ rơi, cẩm nang, trên hệ thống loa phát thanh của tổ dân phố..., Điện lực còn phối hợp với các cơ quan ban ngành của huyện, Ủy ban MTTQ, Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp Phụ nữ tuyên truyền TKĐ bằng nhiều hình thức sinh động. Đặc biệt, để thông điệp TKĐ sâu rộng đến với từng gia đình, ngõ xóm Điện lực còn phối hợp UBND thị trấn Tam Sơn tổ chức các buổi tọa đàm giới thiệu mô hình, cách làm hiệu quả của một số hộ gia đình tiêu biểu...

          Tại buổi phát động, đã cógần 500 khách hàng đại diện cho các gia đình đã nhận biết thêm kiến thức cũng như những kỹ năng trong việc sử dụng điện an toàn, tiết kiệm hiệu quả và hân hoan đăng ký tham gia chương trình thi đua gia đình tiếc kiệm điện năm 2019.

          Để khuyến khích các gia đình tham gia, hàng năm, Ban Tổ chức chương trình tiến hành bình chọn và trao Bằng khen, Giấy chứng nhận cho các hộ gia đình được công nhận Gia đình TKĐ tiêu biểu, tổ dân phố tiêu biểu..

Theo Hoành Anh - ĐL Quản Bạ
256 lượt xem.
Các tin khác :
Thực hiện cách ly tại nơi làm việc Bản tin EVN số 12 - Năm 2020
Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid-19, ngày 31/3/2020, Thủ tướng Chính phủ đã ra Chỉ thị số 16/CT-TTg về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19. Chỉ thị nêu rõ: các cơ quan, đơn vị nhà nước bố trí cho cán bộ, công chức, viên chức sử dụng công nghệ thông tin làm việc tại nhà; chỉ những trường hợp thật sự cần thiết như trực chiến đấu, trực cơ quan, cung ứng hàng hóa dịch vụ thiết yếu, xử lý tài liệu mật và các nhiệm vụ cần thiết khác theo yêu cầu mới đến làm việc tại công sở; tăng cường tổ chức họp trực tuyến. Ban thường vụ Đảng ủy Tập đoàn ban hành Nghị quyết số 36/NQ-ĐU ngày 30/3/2020 về một số giải pháp cấp bách tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, đảm bảo an sinh xã hội ứng phó với dịch bệnh COVID-19
Top  |  Home