Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Wednesday, January 20, 2021
 
THI ĐUA GIA ĐÌNH TIẾT KIỆM ĐIỆN TRÊN CAO NGUYÊN QUẢN BẠ
 
06/09/2019 14:54

          Vừa qua tại sân vận động trung tâm huyện Quả Bạ, Công ty Điện lực hà Giang, Điện lực Quản Bạ phối hợp cùng UBND huyện Quản Bạ, các cơ quan ban ngành của huyện cùng UBND thị trấn Tam sơn đã phát động thi đua “Gia đình tiết kiệm điện”.

 

Với lực lượng tuyên truyền viên đông đảo, được đào tạo bài bản, thông điệp của Chương trình cùng những giải pháp TKĐ cụ thể, thiết thực, đã truyền tải đến hầu hết khách hàng thuộc trung tâm thị trấn Tam sơn Quản Bạ. Không chỉ tuyên truyên bằng các tờ rơi, cẩm nang, trên hệ thống loa phát thanh của tổ dân phố..., Điện lực còn phối hợp với các cơ quan ban ngành của huyện, Ủy ban MTTQ, Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp Phụ nữ tuyên truyền TKĐ bằng nhiều hình thức sinh động. Đặc biệt, để thông điệp TKĐ sâu rộng đến với từng gia đình, ngõ xóm Điện lực còn phối hợp UBND thị trấn Tam Sơn tổ chức các buổi tọa đàm giới thiệu mô hình, cách làm hiệu quả của một số hộ gia đình tiêu biểu...

          Tại buổi phát động, đã cógần 500 khách hàng đại diện cho các gia đình đã nhận biết thêm kiến thức cũng như những kỹ năng trong việc sử dụng điện an toàn, tiết kiệm hiệu quả và hân hoan đăng ký tham gia chương trình thi đua gia đình tiếc kiệm điện năm 2019.

          Để khuyến khích các gia đình tham gia, hàng năm, Ban Tổ chức chương trình tiến hành bình chọn và trao Bằng khen, Giấy chứng nhận cho các hộ gia đình được công nhận Gia đình TKĐ tiêu biểu, tổ dân phố tiêu biểu..

Theo Hoành Anh - ĐL Quản Bạ
7445 lượt xem.
Các tin khác :
PC Hà Giang triển khai nhiệm vụ năm 2020 và kế hoạch giai đoạn 2021-2025 Bản tin EVNNPC số 3 - Tháng 1/2021
“Tăng cường các giải pháp khắc phục nhằm giảm thiểu tối đa các sự cố. Nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, phấn đấu vươn lên là một trong những đơn vị hoàn thành suất xắc nhiệm vụ được Tổng Công ty Điện lực miền Bắc giao phó. Đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý vận hành, sản xuất kinh doanh nhằm đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, chính xác góp phần thực hiện thành công chủ đề năm 2021 của EVN là “Chuyển đổi số trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam”. Điện khí hóa nông thôn là một thành tựu nổi bật của Việt Nam
Top  |  Home