Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Friday, October 18, 2019
 
THI ĐUA GIA ĐÌNH TIẾT KIỆM ĐIỆN TRÊN CAO NGUYÊN QUẢN BẠ
 
06/09/2019 14:54

          Vừa qua tại sân vận động trung tâm huyện Quả Bạ, Công ty Điện lực hà Giang, Điện lực Quản Bạ phối hợp cùng UBND huyện Quản Bạ, các cơ quan ban ngành của huyện cùng UBND thị trấn Tam sơn đã phát động thi đua “Gia đình tiết kiệm điện”.

 

Với lực lượng tuyên truyền viên đông đảo, được đào tạo bài bản, thông điệp của Chương trình cùng những giải pháp TKĐ cụ thể, thiết thực, đã truyền tải đến hầu hết khách hàng thuộc trung tâm thị trấn Tam sơn Quản Bạ. Không chỉ tuyên truyên bằng các tờ rơi, cẩm nang, trên hệ thống loa phát thanh của tổ dân phố..., Điện lực còn phối hợp với các cơ quan ban ngành của huyện, Ủy ban MTTQ, Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp Phụ nữ tuyên truyền TKĐ bằng nhiều hình thức sinh động. Đặc biệt, để thông điệp TKĐ sâu rộng đến với từng gia đình, ngõ xóm Điện lực còn phối hợp UBND thị trấn Tam Sơn tổ chức các buổi tọa đàm giới thiệu mô hình, cách làm hiệu quả của một số hộ gia đình tiêu biểu...

          Tại buổi phát động, đã cógần 500 khách hàng đại diện cho các gia đình đã nhận biết thêm kiến thức cũng như những kỹ năng trong việc sử dụng điện an toàn, tiết kiệm hiệu quả và hân hoan đăng ký tham gia chương trình thi đua gia đình tiếc kiệm điện năm 2019.

          Để khuyến khích các gia đình tham gia, hàng năm, Ban Tổ chức chương trình tiến hành bình chọn và trao Bằng khen, Giấy chứng nhận cho các hộ gia đình được công nhận Gia đình TKĐ tiêu biểu, tổ dân phố tiêu biểu..

Theo Hoành Anh - ĐL Quản Bạ
44 lượt xem.
Các tin khác :
TCBC: Tình hình sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm 2019 Bản tin EVNNPC số 28 - Tháng 10/2019
Trong 9 tháng đầu năm 2019, Công ty Điện lực Hà Giang đã hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, kế hoạch do Tổng Công ty giao. Cụ thể, sản lượng điện thương phẩm đạt trên 286 triệu kwh, đạt 71,3% so với kế hoạch giao năm 2019; giá bán điện bình quân đạt 1.876,74 đ/kwh, tăng 125,44 đ/kwh so với cùng kỳ năm 2018; doanh thu tiền điện trên 537 tỷ đồng; tỷ lệ tổn thất điện năng 3,53 %, giảm 0,49 % so với kế hoạch giao năm 2019; Nhân kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư chúc mừng đến toàn thể CBCNV và người lao động của Tổng Công ty.
Top  |  Home