Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Friday, October 30, 2020
 
THI ĐUA GIA ĐÌNH TIẾT KIỆM ĐIỆN TRÊN CAO NGUYÊN QUẢN BẠ
 
06/09/2019 14:54

          Vừa qua tại sân vận động trung tâm huyện Quả Bạ, Công ty Điện lực hà Giang, Điện lực Quản Bạ phối hợp cùng UBND huyện Quản Bạ, các cơ quan ban ngành của huyện cùng UBND thị trấn Tam sơn đã phát động thi đua “Gia đình tiết kiệm điện”.

 

Với lực lượng tuyên truyền viên đông đảo, được đào tạo bài bản, thông điệp của Chương trình cùng những giải pháp TKĐ cụ thể, thiết thực, đã truyền tải đến hầu hết khách hàng thuộc trung tâm thị trấn Tam sơn Quản Bạ. Không chỉ tuyên truyên bằng các tờ rơi, cẩm nang, trên hệ thống loa phát thanh của tổ dân phố..., Điện lực còn phối hợp với các cơ quan ban ngành của huyện, Ủy ban MTTQ, Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp Phụ nữ tuyên truyền TKĐ bằng nhiều hình thức sinh động. Đặc biệt, để thông điệp TKĐ sâu rộng đến với từng gia đình, ngõ xóm Điện lực còn phối hợp UBND thị trấn Tam Sơn tổ chức các buổi tọa đàm giới thiệu mô hình, cách làm hiệu quả của một số hộ gia đình tiêu biểu...

          Tại buổi phát động, đã cógần 500 khách hàng đại diện cho các gia đình đã nhận biết thêm kiến thức cũng như những kỹ năng trong việc sử dụng điện an toàn, tiết kiệm hiệu quả và hân hoan đăng ký tham gia chương trình thi đua gia đình tiếc kiệm điện năm 2019.

          Để khuyến khích các gia đình tham gia, hàng năm, Ban Tổ chức chương trình tiến hành bình chọn và trao Bằng khen, Giấy chứng nhận cho các hộ gia đình được công nhận Gia đình TKĐ tiêu biểu, tổ dân phố tiêu biểu..

Theo Hoành Anh - ĐL Quản Bạ
4316 lượt xem.
Các tin khác :
PC Hà Giang ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai Bản tin EVNNPC số 75 - Tháng 10/2020
Hưởng ứng Thư kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh Hà Giang. Ngày 27/10/2020, tại trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh Hà Giang, ông Hoàng Văn Thiện-Giám đốc PC Hà Giang đã trao toàn bộ số tiền 74.016.000 đồng của cán bộ, công nhân viên chức-người lao động PC Hà Giang ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai. Tổng Giám đốc EVN Trần Đình Nhân chủ trì cuộc họp về các mục tiêu và lĩnh vực dự kiến triển khai chuyển đổi số trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam tới năm 2022.
Top  |  Home