Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Friday, October 18, 2019
 
THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT: NHANH CHÓNG, ĐƠN GIẢN - AN TOÀN, TIỆN LỢI - MỌI LÚC, MỌI NƠI
 
26/09/2019 15:53

 

           Phương thức thanh toán không dùng tiền mặt là xu hướng tất yếu của sự phát triển. Việc thanh toán không dùng tiền mặt đem lại nhiều lợi ích cho quốc gia cũng như doanh nghiệp và cá nhân, đó là: Tiết kiệm chi phí và thời gian; minh bạch hóa các giao dịch thanh toán, chống thất thu thuế; giúp đồng vốn luân chuyển nhanh hơn; giao dịch an toàn hơn; giảm chi phí quản lý, kiểm đếm, in ấn tiền mặt... Hiện nay, Công ty Điện lực Hà Giang đã ký thỏa thuận hợp tác các ngân hàng và đối tác thanh toán trung gian để đa dạng các hình thức thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng. 

         1- Thanh toán qua các Ngân hàng theo các hình thức: Trích nợ tự động tài khoản, ATM; Internet Banking; SMS & Mobile banking.

            2- Thanh toán online qua Ví điện tử, cổng thanh toán của các tổ chức trung gian thanh toán như: VNPAY,, ZaloPay, Payoo.

             3- Thanh toán qua ứng dụng Ngân hàng số Viettel Pay của Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel.

            4- Thanh toán tiền điện online qua trang Web Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực Miền Bắc http://cskh.npc.com.vn.

             CÔNG TY ĐIỆN LỰC HÀ GIANG rất mong nhận được sự quan tâm, chia sẻ và ủng hộ, hợp tác của Quý khách hàng đối với dịch vụ THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT. Trân trọng cảm ơn !

 http://cskh.npc.com.vn

           Trung tâm Chăm sóc khách hàng                                                                                               

http://cskh.npc.com.vn

 

Theo Nguyễn Văn Quốc - Phòng Kinh doanh
57 lượt xem.
Các tin khác :
TCBC: Tình hình sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm 2019 Bản tin EVNNPC số 28 - Tháng 10/2019
Trong 9 tháng đầu năm 2019, Công ty Điện lực Hà Giang đã hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, kế hoạch do Tổng Công ty giao. Cụ thể, sản lượng điện thương phẩm đạt trên 286 triệu kwh, đạt 71,3% so với kế hoạch giao năm 2019; giá bán điện bình quân đạt 1.876,74 đ/kwh, tăng 125,44 đ/kwh so với cùng kỳ năm 2018; doanh thu tiền điện trên 537 tỷ đồng; tỷ lệ tổn thất điện năng 3,53 %, giảm 0,49 % so với kế hoạch giao năm 2019; Nhân kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư chúc mừng đến toàn thể CBCNV và người lao động của Tổng Công ty.
Top  |  Home