Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Friday, August 7, 2020
 
Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Điện lực miền Bắc Thiều Kim Quỳnh thăm và làm việc tại tỉnh Hà Giang
 
02/11/2019 20:39

         Vừa qua, trong các ngày từ 30.10 đến 01.11.2019, đồng chí Thiều Kim Quỳnh, Chủ tịch Hội đồng Thành viên cùng đoàn công tác của Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc đã có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Hà Giang về một số nội dung liên quan đến các dự án cung cấp điện trên địa bàn tỉnh.

Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của Tỉnh. Về phía Công ty Điện lực Hà Giang có đồng chí Hoàng Văn Thiện - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty.

Hiện trên địa bàn tỉnh ta có 71 dự án thủy điện đã được phê duyệt, tổng công suất lắp máy trên 1.000MW; trong đó 6 dự án được xây dựng, vận hành phát điện trước thời điểm lập quy hoạch với tổng công suất 19,55MW và 65 dự án được phê duyệt trong quy hoạch với tổng công suất 992,3MW. Các nhà máy thủy điện đang vận hành phát điện trên địa bàn tỉnh cơ bản vận hành ổn định, đáp ứng được yêu cầu hệ thống điện của tỉnh và Quốc gia. Tính đến hết tháng 9 năm 2019, tổng điện lượng phát điện đạt 2.101 triệu Kwh; nộp ngân sách nhà nước về thuế trên 289 tỷ đồng. Hiện có 6 công trình thủy điện đang thực hiện thi công xây dựng với tổng công suất lắp máy là 92,3MW; toàn bộ các công trình này dự kiến đưa vào phát điện Quý IV/2019 và trong năm 2020…

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã thảo luận và thống nhất một số nội dung về: Phương án bàn giao Thủy điện 304 để phục vụ Dự án cấp nước cho xã Phong Quang, huyện Vị Xuyên và thành phố Hà Giang; phương án cải tạo nâng cấp tuyến đường dây Trạm biến áp 110V Bắc Quang - Sông Chừng, Sông Chảy huyện Xín Mần; Phương án cấp điện cho nhà máy sữa TH TrueMilk xã Phong Quang; Tiến độ đầu tư xây dựng Trạm biến áp 220kV xã Hùng An (Bắc Quang).

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đề nghị Tổng Công ty Điện lực miền Bắc có ý kiến với Tập đoàn Điện lực Việt Nam đẩy nhanh tiến độ thi công tuyến đường dây 220V đấu nối và trạm biến áp 220V Bắc Quang - Hà Giang; Cải tạo nâng cấp tuyến đường dây 110V Sông Chừng - Sông Chảy. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn mong muốn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc xem xét, chia sẻ với tỉnh Hà Giang đầu tư xây dựng đường dây trạm biến 110V tại khu vực huyện Hoàng Su Phì để vừa đảm bảo tiêu chí cấp điện, phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện và các khu vực lân cận, vừa giải tỏa công suất phát điện của nhà máy trong khu vực huyện Hoàng Su Phì và Bắc Quang. Đề nghị Tổng công ty Điện lực miền Bắc bàn giao tài sản công trình Trạm thủy điện Nậm Sửu 304 cho tỉnh Hà Giang để tỉnh xem xét, bàn giao cho Công ty Điện lực Hà Giang quản lý, khai thác theo quy định của pháp luật.

 Sau khi nghe lãnh đạo tỉnh Hà Giang phát biểu, đồng chí Thiều Kim Quỳnh, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Điện lực miền Bắc cảm ơn và đánh giá cao sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Hà Giang trong việc triển khai thực hiện các dự án. Tổng công ty Điện lực miền Bắc cũng nhất trí và sẽ bàn giao nguyên trạng tài sản công trình Trạm thủy điện Nậm Sửu 304 cho tỉnh. Đối với những đề xuất, kiến nghị của tỉnh, đồng chí cơ bản đồng tình và sẽ tiếp tục nghiên cứu, xem xét, bố trí nguồn vốn theo khả năng của Tổng Công ty, đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án đang thực hiện trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

Sáng 1.11.2019, tại buổi gặp mặt cán bộ CNV Công ty Điện lực Hà Giang, đồng chí Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty đã có những chia sẻ hết sức tâm huyết và gần gũi với toàn thể CBCNV và người lao động trong Công ty. Người đứng đầu ngành điện toàn miền Bắc đã gặp gỡ, nói chuyện với thân mật, cởi mở với cán bộ CNV Công ty Điện lực Hà Giang. Qua những ý kiến phát biểu, bày tỏ tâm tư nguyện vọng của người lao động, đồng chí yêu cầu lãnh đạo các Ban chức năng của Tổng Công ty quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện về mọi mặt cho Công ty Điện lực Hà Giang vì đơn vị đóng trên địa bàn miền núi gặp nhiều khó khăn trong việc triển khai nhiệm vụ của ngành.

Thay mặt cán bộ CNV Công ty Điện lực Hà Giang, đồng chí Hoàng Văn Thiện - Giám đốc Công ty đã cảm ơn những sự giúp đỡ của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc và cá nhân đồng chí Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty đã dành những tình cảm đặc biệt cho Tỉnh Hà Giang nói chung và Công ty Điện lực Hà Giang nói riêng. Sau buổi gặp mặt cán bộ CNV tại Công ty Điện lực Hà Giang, đồng chí Thiều Kim Quỳnh cùng đoàn công tác đã lên đường về Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và làm việc tại Hà Giang.

Một số hình ảnh của đồng chí Thiều Kim Quỳnh và đoàn công tác của EVNNPC trong chuyến thăm và làm việc tại Hà Giang 

 

Đ/c Thiều Kim Quỳnh làm việc với UBND tỉnh Hà Giang

Đ/c Nguyễn Văn Sơn - Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang phát biểu

Đ/c Thiều Kim Quỳnh thăm và làm việc với Điện lực Đồng Văn

Đ/c Thiều Kim Quỳnh và đoàn công tác tặng quà, chụp ảnh lưu niệm

với cán bộ CNV Điện lực Đồng Văn

Đoàn công tác thăm và tặng quà các chiến sỹ Đồn Biên phòng

xã Lũng Cú huyện Đồng Văn

Đoàn công tác tham dự buổi Lễ chào cờ tại Cột cờ Lũng Cú - Đồng Văn

 

Đ/c Văn Minh Hùng - Phó Chỉ huy trưởng Đồn Biên phòng Lũng Cú trao tặng lá cờ thiêng liêng đã từng treo trên cột cờ Lũng Cú cho Đ/c Thiều kim Quỳnh

Đ/c Thiều Kim Quỳnh phát biểu tại buổi làm việc với Công ty Điện lực Hà Giang

Đ/c Hoàng Văn Thiện - Giám đốc Công ty Điện lực Hà Giang phát biểu cảm ơn

Đ/c Thiều Kim Quỳnh và đoàn công tác tặng quà, chụp ảnh lưu niệm

với Ban lãnh đạo Công ty Điện lực Hà Giang

 

 

Theo Chung Chí Kiên - Phòng TC&NS Công ty
268 lượt xem.
Các tin khác :
Công ty Điện lực Hà Giang với phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” (04/08)
Thay thế và đóng điện thành công MBA T1 25MVA-115/38 tại TBA 110kV Yen Minh, Hà Giang (29/07)
PC Hà Giang khẩn trương khắc phục vụ sự cố lưới điện do mưa lũ (21/07)
Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm (14/07)
PC Hà Giang đảm bảo cung cấp điện phục vụ cho các hoạt động Tri ân các anh hùng liệt sỹ (14/07)
Điện lực Xín Mần khẩn trương khắc phục sự cố, cấp điện cho dân sau mưa lũ (09/07)
Gặp gỡ, tiếp xúc người lao động có nguyện vọng nghỉ trước tuổi (08/07)
PC Hà Giang với Văn hóa doanh nghiệp - Văn hóa An toàn (06/07)
THÔNG CÁO BÁO CHÍ Về kết quả, tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2020 của Công ty Điện lực Hà Giang (03/07)
Hội nghị công tác quản lý vận hành lưới điện 110kV tỉnh Hà Giang (26/06)
Công ty Điện lực Hà Giang với phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” Bản tin EVNNPC số 63 - Tháng 7/2020
Thực hiện kế hoạch của Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và thực hiện phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tỉnh Hà Giang, chiều 3.8.2020, tại trụ sở Công ty Điện lực Hà Giang đã diễn ra Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”. Đây là Hội nghị được Công ty Điện lực Hà Giang phối hợp với Công an tỉnh tổ chức nhằm đánh giá kết quả thực hiện quy chế phối hợp giữa các đơn vị trong giai đoạn 2019 - 2020. EVN ủng hộ Thành phố Đà Nẵng 1 tỷ đồng phục vụ công tác phòng chống dịch Covd-19
Top  |  Home