Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Thursday, April 2, 2020
 
PC Hà Giang tham gia Ngày hội hiến máu
 
25/11/2019 08:02

Sáng 23.11, tại Quảng trường 26.3, Ban chỉ đạo Vận động hiến màu tình nguyện tỉnh Hà Giang phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tính nguyện “Giọt hồng mùa Tam giác mạch” năm 2019. Tới dự có đồng chí Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh; tiến sỹ Bạch Quốc Khánh, Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương; Đại diện lãnh đạo một số các sở, ban ngành, đoàn thể tỉnh; Hưởng ứng cuộc vận động, Công ty Điện lực Hà Giang đã kêu gọi và huy động được hơn 20 cán bộ, đoàn viên thanh niên trong đơn vị tham gia ngày hội.

Khai mạc ngày hội

Đây là lần thứ 2 trong năm 2019, Ngày Hội hiến máu được diễn ra với quy mô trên toàn tỉnh. Với chủ đề “Sẻ giọt máu đào - trao đời sự sống”, Ngày hội thu hút hơn 2.000 lượt người tham gia thuộc các cấp, các ngành và đông đảo cán bộ công chức, viên chức, lực lượng công an, học sinh, sinh viên trong tỉnh. Tại Chương trình đã diễn ra các hoạt động như: Văn nghệ, các hoạt động phát quà và phát bữa ăn sáng miễn phí cho các tình nguyện viên hiến máu... Thông qua đó, Ngày hội đã thể hiện tính nhân văn sâu sắc và đạo lý “Thương người như thể thương thân”, “Hiến máu cứu người” trong mọi tầng lớp nhân dân, đồng thời phát huy trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng.

Đ/c Trần Đức Quý - Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi các tình nguyện viên của Công ty Điện lực Hà Giang tham gia hiến máu 

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương, ghi nhận những nghĩa cử cao đẹp của các tình nguyện viên hiến máu và đánh giá cao nỗ lực của Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện, Hội Chữ thập đỏ đã tổ chức và tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện. Đồng thời nhấn mạnh giá trị và ý nghĩa nhân văn của việc hiến máu, để ghi nhận những đóng góp đó, tỉnh đã có những chính sách dành cho người hiến máu như khen thưởng, động viên kịp thời những tình nguyện viên tích cực tham gia hiến máu. Qua đó, mong muốn mỗi người hãy phát huy tinh thần nhân ái nhằm “Chia ngọt sẻ bùi”, “Hiến giọt máu đào - trao đời sự sống”.

Kết thúc Ngày hội đã thu về hơn 556 đơn vị máu. Đây là những đơn vị máu sẽ hỗ trợ trong việc chủ động nguồn máu để cấp cứu và điều trị bệnh cho nhân dân trong tỉnh.

Theo Chung Chí Kiên - Phòng TC&NS Công ty
110 lượt xem.
Các tin khác :
Thực hiện cách ly tại nơi làm việc (02/04)
Hà Giang tiết kiệm được 10.500 kWh trong 1 giờ tắt đèn. (01/04)
PC Hà Giang hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2020 (27/03)
CẢNH GIÁC VỚI CHIÊU TRÒ LỪA BỊP KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG ĐIỆN (25/03)
Hội đồng kiểm tra, sát hạch Công ty: Tổ chức kiểm tra, sát hạch đối với chức danh quản lý đơn vị cấp 4. (20/03)
Tăng cường công tác tuyên truyền Tiết kiệm điện (20/03)
PC Hà Giang: Tiếp tục đẩy mạnh phòng chống dịch Covid-19 (17/03)
Tham gia theo dõi, chia sẻ thông tin trên mạng xã hội của EVN và quy tắc ứng xử khi tham gia (14/03)
Điện lực Thành phố Hà Giang kiểm tra đêm đường dây (10/03)
PC Hà Giang sát hạch chức danh cán bộ trước khi bổ nhiệm lại (09/03)
Thực hiện cách ly tại nơi làm việc Bản tin EVN số 12 - Năm 2020
Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid-19, ngày 31/3/2020, Thủ tướng Chính phủ đã ra Chỉ thị số 16/CT-TTg về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19. Chỉ thị nêu rõ: các cơ quan, đơn vị nhà nước bố trí cho cán bộ, công chức, viên chức sử dụng công nghệ thông tin làm việc tại nhà; chỉ những trường hợp thật sự cần thiết như trực chiến đấu, trực cơ quan, cung ứng hàng hóa dịch vụ thiết yếu, xử lý tài liệu mật và các nhiệm vụ cần thiết khác theo yêu cầu mới đến làm việc tại công sở; tăng cường tổ chức họp trực tuyến. Ban thường vụ Đảng ủy Tập đoàn ban hành Nghị quyết số 36/NQ-ĐU ngày 30/3/2020 về một số giải pháp cấp bách tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, đảm bảo an sinh xã hội ứng phó với dịch bệnh COVID-19
Top  |  Home