Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Monday, October 23, 2017
 
Đoàn Công tyTNHH MTV Điện lực Hải Phòng tặng quà 2 xã vùng cao huyện Yên Minh và huyện Đồng Văn
 
17/06/2013 09:23

           Trong những năm qua, việc kết nối hoạt động thăm hỏi, tặng quà và giúp đỡ nhân dân tại các địa phương vùng sâu, vùng xa, vùng cao là việc làm thường xuyên của Công ty điện lực Hà Giang

Ông Nguyễn Văn Hùng, giám đốc Điện lực Đồng Văn cảm ơn đoàn CBCNVC Công ty Điện lực Hải Phòng

            Ông Hoàng Văn Hùng, giám đốc ĐL Đồng Văn phát biểu cảm ơn đoàn.

Tiếp nối những hoạt động từ thiện đó, trong ngày 14.6, với sự kết nối của Công ty Điện lực Hà Giang, Đoàn từ thiện đại diện Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng do Ông Nguyễn Văn Nam Chủ tịch Công đoàn Công ty  làm trưởng đoàn Ông Phạm Văn Tắm Bí thư Đảng Ủy Công Ty đã tổ chức chuyến thăm, tặng quà trẻ em nghèo ở  xã Lao Và Chải  huyện Yên Minh và xã Ma Lé huyện Đồng Văn với chủ đề "Tạo cơ hội phát triển bình đẳng cho trẻ em nghèo và trẻ em vùng dân tộc thiểu số".

 

 Đại diện Công ty TNHHMTV Điện lực Hải Phòng tặng quà xã Lao Và Chải.

            Đoàn đã trực tiếp trao 1200 bộ quần áo; cùng sách giáo khoa, Bút,Vở, khăn mặt , gạo, đường, mỳ tôm, dép nhựa và bánh kẹo cho trẻ em nghèo ở 2 xã, vơi tổng trị giá 30.000.000đ. Đồng chí Ngô Văn Nghĩa, Chủ tịch UBND xã Lao Và Chải thay mặt lãnh đạo, nhân dân các xã biên giới phát biểu bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, giúp đỡ của Đoàn. Đây là việc làm nhiều ý nghĩa, giúp đỡ bà con nghèo vươn lên trong cuộc sống. 2 xã của huyện Yên Minh và Huyện Đồng Văn đều là những xã có tỷ lệ hộ nghèo cao, điều kiện phát triển kinh tế không thuận lợi, thời tiết khắc nghiệt. Do đó, các xã mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ, hỗ trợ của các đơn vị hảo tâm nhằm giúp bà con, trẻ em nghèo ổn định cuộc sống.

Theo Hoàng Xuân Trường
7624 lượt xem.
Các tin khác :
Công đoàn Công ty Điện lực Hà Giang tổ chức đêm hội "Vui Tết Trung thu" cho các cháu thiếu niên nhi đồng (04/10)
Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII của Đảng và các chuyên đề theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (18/08)
Chi bộ Tổ chức – Thanh tra tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới (07/06)
PC HÀ GIANG TỔ CHỨC THI ĐẤU GIAO LƯU THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY (05/10)
Một ngày với hoạt động thiện nguyện (03/06)
Phân xưởng Sửa chữa và Thí nghiệm điện Hà Giang với hoạt động từ thiện. (03/06)
CÔNG TY ĐIỆN LỰC HÀ GIANG THAM GIA HÔI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2014 KHỐI CÁC DOANH NGHIỆP NĂNG LƯỢNG VIỄN THÔNG (04/02)
Công ty Điện lực Hà Giang: Nỗ lực đem ánh sáng tới vùng cao (30/06)
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP TỈNH HÀ GIANG NHIỆM KÌ 2013 – 2018 (01/07)
Hội thi ATVSV giỏi năm 2012 Công ty Điện lực Hà Giang (17/07)
Điện lực Vị Xuyên với công tác Văn hóa doanh nghiệp PHÂN XƯỞNG SỬA CHỮA VÀ THÍ NGHIỆM ĐIỆN TỔ CHỨC DIỄN TẬP CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI VÀ TÌM KIẾM CỨU NẠN
Thực hiện Kế hoạch của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc và Công ty Điện lực Hà Giang về thực hiện Văn hóa doanh nghiệp (VHDN) tại đơn vị, ngay từ đầu năm 2017, Điện lực Vị Xuyên đã thành lập Tổ thực hiện công tác VHDN, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên; đồng thời ký cam kết với tất cả CBCNV trong đơn vị về thực hiện VHDN. Phân xưởng Sửa chữa và Thí nghiệm điện. tổ chức diễn tập theo Phương án với tình huống khắc phục sự cố cắt 373 Vĩnh Hảo thuộc lộ 373 E22.3.
Top  |  Home