Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Thursday, April 2, 2020
 
Tuần lễ hồng EVN tại PC Hà Giang
 
25/12/2019 15:32

      Hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ V của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, sáng 25/12/2019, Công ty Điện lực Hà Giang phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện.

Tham gia chương trình hiến máu có hơn 50 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc các phòng, ban chuyên môn nghiệp vụ đang làm việc tại Công ty. Với thông điệp “Vạn trái tim một tấm lòng”, chương trình hiến máu nhân đạo “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ V bày tỏ lời tri ân của Công ty Điện lực Hà Giang đến khách hàng với mong muốn góp thêm nguồn máu hiến tặng vào ngân hàng máu tại địa phương, giúp các bệnh nhân đang cần máu điều trị có thêm cơ hội được cứu sống. Qua quá trình xét nghiệm sàng lọc, ban tổ chức đã thu được 17 đơn vị máu. Việc tổ chức thành công ngày hội hiến máu nhân đạo đã thể hiện ý thức trách nhiệm, tinh thần tình nguyện chia sẻ tấm lòng của cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Hà Giang đến cộng đồng xã hội, phục vụ quá trình cấp cứu, điều trị cho các bệnh nhân cần máu.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của ngành điện nói chung và của Công ty Điện lực Hà Giang nói riêng nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc, những giá trị cốt lõi trong Văn hóa doanh nghiệp hướng đến khách hàng và cộng đồng xã hội, một nghĩa cử cao đẹp mang ý nghĩa “Giọt máu cho đi, cuộc đời ở lại”.

 

Một số hình ảnh trong chương trình hiến máu tình nguyện

Ông Đàm Hà Sơn - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty khai mạc chương trình

Các nhân viên y tế tổ chức khám sàng lọc

Các tình nguyện viên thực hiện hiến máu

 

Theo Chung Chí Kiên - Phòng TC&NS Công ty
122 lượt xem.
Các tin khác :
Thực hiện cách ly tại nơi làm việc (02/04)
Hà Giang tiết kiệm được 10.500 kWh trong 1 giờ tắt đèn. (01/04)
PC Hà Giang hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2020 (27/03)
CẢNH GIÁC VỚI CHIÊU TRÒ LỪA BỊP KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG ĐIỆN (25/03)
Hội đồng kiểm tra, sát hạch Công ty: Tổ chức kiểm tra, sát hạch đối với chức danh quản lý đơn vị cấp 4. (20/03)
Tăng cường công tác tuyên truyền Tiết kiệm điện (20/03)
PC Hà Giang: Tiếp tục đẩy mạnh phòng chống dịch Covid-19 (17/03)
Tham gia theo dõi, chia sẻ thông tin trên mạng xã hội của EVN và quy tắc ứng xử khi tham gia (14/03)
Điện lực Thành phố Hà Giang kiểm tra đêm đường dây (10/03)
PC Hà Giang sát hạch chức danh cán bộ trước khi bổ nhiệm lại (09/03)
Thực hiện cách ly tại nơi làm việc Bản tin EVN số 12 - Năm 2020
Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid-19, ngày 31/3/2020, Thủ tướng Chính phủ đã ra Chỉ thị số 16/CT-TTg về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19. Chỉ thị nêu rõ: các cơ quan, đơn vị nhà nước bố trí cho cán bộ, công chức, viên chức sử dụng công nghệ thông tin làm việc tại nhà; chỉ những trường hợp thật sự cần thiết như trực chiến đấu, trực cơ quan, cung ứng hàng hóa dịch vụ thiết yếu, xử lý tài liệu mật và các nhiệm vụ cần thiết khác theo yêu cầu mới đến làm việc tại công sở; tăng cường tổ chức họp trực tuyến. Ban thường vụ Đảng ủy Tập đoàn ban hành Nghị quyết số 36/NQ-ĐU ngày 30/3/2020 về một số giải pháp cấp bách tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, đảm bảo an sinh xã hội ứng phó với dịch bệnh COVID-19
Top  |  Home