Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Sunday, July 22, 2018
 
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP TỈNH HÀ GIANG NHIỆM KÌ 2013 – 2018
 
01/07/2013 09:35

        Ngày 28/6/2013 Với sự tham gia của 90 đoàn viên ưu tú đại diện cho 818 Đoàn viên của 25 tổ chức cơ sở Đoàn về dự Đại hội Đại biểu Đoàn khối các doanh nghiệp tỉnh Hà Giang với khẩu hiệu: “Tuổi trẻ Doanh nghiệp đoàn kết, trách nhiệm, xung kích, sang tạo trong sản xuất – kinh doanh vì sự phát triển ổn định, bền vững của Doanh nghiệp Hà Giang trong thời kì hội nhập”.

 

        Đoàn chủ tịch chủ trì Đại hội  Đoàn khối các doanh nghiệp tỉnh Hà Giang 

     Đến dự với Đại hội Đoàn khối các doanh nghiệp tỉnh lần thứ nhất, có đồng chí Nguyễn Viết Lợi – Bí thư Đảng úy khối doanh nghiệp, Đống chí Hoàng Quốc Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Giang cùng các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, ủy viên BCH Đảng bộ khối và các đồng chí lãnh đạo các ban ngành.

 

       Đại biểu cấp trên tặng hoa Ban chấp hành Đoàn khối các doanh nghiệp tỉnh Hà Giang nhiệm kỳ 2013-2018

Tại hội trường tầng 3 Công ty Điện lực Hà giang, sau một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành gồm 17 đồng chí. Đồng chí Lèo Thùy Dương – Bí thư Đoàn Đảng ủy khối Doanh nghiệp được bầu làm Bí thư, đồng chí Nguyễn Trường Giang – Bí thư Đoàn  Công ty sổ xố kiến thiết Hà Giang được bầu làm Phó Bí thư. Ban chấp hành Đoàn khối các Doanh nghiệp tỉnh khóa I, sau khi ra mắt hứa quyết tâm sẽ luôn đoàn kết, thống nhất cao trong ý chí và hành động tập trung trí tuệ, năng động, sáng tạo đáp ứng được những yêu cầu, nhiệm vụ của công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên trong thời kì mới, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn khối các doanh nghiệp tỉnh lần thứ I, nhiệm kì 2013 – 2018 đã đề ra.

        

Theo Hoàng Xuân Trường
8204 lượt xem.
Các tin khác :
TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CBCNV – NÉT ĐẸP TRONG VIỆC THỰC THI VĂN HÓA DOANH NGHIỆP (17/04)
Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai Nghị quyết TW 6 khóa XII của Đảng và cập nhật kiến thức mới (26/01)
ĐẠI HỘI CHI BỘ TỔ CHỨC – THANH TRA (07/11)
Công đoàn Công ty Điện lực Hà Giang tổ chức đêm hội "Vui Tết Trung thu" cho các cháu thiếu niên nhi đồng (04/10)
Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII của Đảng và các chuyên đề theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (18/08)
Chi bộ Tổ chức – Thanh tra tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới (07/06)
PC HÀ GIANG TỔ CHỨC THI ĐẤU GIAO LƯU THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY (05/10)
Một ngày với hoạt động thiện nguyện (03/06)
Phân xưởng Sửa chữa và Thí nghiệm điện Hà Giang với hoạt động từ thiện. (03/06)
CÔNG TY ĐIỆN LỰC HÀ GIANG THAM GIA HÔI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2014 KHỐI CÁC DOANH NGHIỆP NĂNG LƯỢNG VIỄN THÔNG (04/02)
Tập đoàn Điện lực Việt Nam hỗ trợ đồng bào Hà Giang bị thiệt hại do lũ lụt 500 triệu đồng Hướng dẫn thực hiện giá điện cho người thuê nhà để ở
Ngày 16.7, Công đoàn Điện lực Việt Nam và Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã đến Ủy ban MTTQ tỉnh trao số tiền 500 triệu đồng ủng hộ đồng bào Hà Giang bị thiệt hại do lũ lụt gây ra cuối tháng 6 vừa qua. Một số quy định về giá điện cho công nhân, sinh viên và người lao động thuê nhà để ở (trích Điều 10 của Thông tư số 16/2014/TT-BCT, ngày 29/5/2014 của Bộ Công thương về việc hướng dẫn thực hiện giá bán điện)
Top  |  Home