Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Thursday, April 2, 2020
 
Chương trình thiện nguyện với đồng bào vùng cao
 
10/01/2020 11:47
        Ngày 9/01/2020, Đoàn công tác của Tổng công ty Đức Giang phối hợp cùng Phòng Tổ chức & Nhân sự, Điện lực Quản Bạ Công ty Điện lực Hà Giang đã tổ chức chương trình tình nguyện “Áo ấm vùng cao” và các hoạt động hướng đến học sinh, người nghèo tại xã Cán Tỷ, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang. Hoạt động này được tổ chức với mục đích phát huy tinh thần truyền thống tương thân tương ái của dân tộc và nghành Điện đối với các vùng khó khăn nói chung và đồng bào còn khó khăn  ở vùng cao, vùng sâu vùng xa nói riêng. 

     Đoàn tình nguyện gồm có 13 thành viên do bà Đặng Thị Ngọc Lan – Phó Giám đốc Công ty CP may Đức Giang làm Trưởng đoàn đã tiến hành các hoạt động thiện nguyện tại xã. Trong đợt hoạt động này, đoàn tình nguyện đã trao tặng 50 xuất quà gồm gạo, mỳ và bánh kẹo, quần áo ấm cho các hộ gia đình nghèo tại xã Cán Tỷ. 

 

 

 Đoàn tình nguyện Tổng công ty Đức Giang  

   tặng quà cho các hộ gia đình nghèo tại xã Cán Tỷ 

  Cũng trong dịp này, Công ty Điện lực Hà Giang, Điện lực Quản Bạ cũng đã ủng hộ chương trình “Bánh trưng xanh dành tặng bạn nghèo” cho trường PTDT bán trú THCS Cán Tỷ số tiền 7.000.000 đồng.   

 

Đại diện Điện lực Quản Bạ tặng quà ủng hộ

  chương trình “Bánh trưng xanh dành tặng bạn nghèo” 

Trong những năm tiếp theo, Công ty Điện lực Hà Giang cùng các nhà hảo tâm trên cả nước sẽ tiếp tục triển khai các chương trình tặng quà tình nguyện để đem đến những món quà hết sức ý nghĩa giúp cho đồng bào còn khó khăn vùng cao bớt khó khăn và có thêm điều kiện vươn lên trong cuộc sống./.  

Theo Phạm Ngọc Thắng - Văn phòng Công đoàn
104 lượt xem.
Các tin khác :
Thực hiện cách ly tại nơi làm việc (02/04)
Hà Giang tiết kiệm được 10.500 kWh trong 1 giờ tắt đèn. (01/04)
PC Hà Giang hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2020 (27/03)
CẢNH GIÁC VỚI CHIÊU TRÒ LỪA BỊP KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG ĐIỆN (25/03)
Hội đồng kiểm tra, sát hạch Công ty: Tổ chức kiểm tra, sát hạch đối với chức danh quản lý đơn vị cấp 4. (20/03)
Tăng cường công tác tuyên truyền Tiết kiệm điện (20/03)
PC Hà Giang: Tiếp tục đẩy mạnh phòng chống dịch Covid-19 (17/03)
Tham gia theo dõi, chia sẻ thông tin trên mạng xã hội của EVN và quy tắc ứng xử khi tham gia (14/03)
Điện lực Thành phố Hà Giang kiểm tra đêm đường dây (10/03)
PC Hà Giang sát hạch chức danh cán bộ trước khi bổ nhiệm lại (09/03)
Thực hiện cách ly tại nơi làm việc Bản tin EVN số 12 - Năm 2020
Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid-19, ngày 31/3/2020, Thủ tướng Chính phủ đã ra Chỉ thị số 16/CT-TTg về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19. Chỉ thị nêu rõ: các cơ quan, đơn vị nhà nước bố trí cho cán bộ, công chức, viên chức sử dụng công nghệ thông tin làm việc tại nhà; chỉ những trường hợp thật sự cần thiết như trực chiến đấu, trực cơ quan, cung ứng hàng hóa dịch vụ thiết yếu, xử lý tài liệu mật và các nhiệm vụ cần thiết khác theo yêu cầu mới đến làm việc tại công sở; tăng cường tổ chức họp trực tuyến. Ban thường vụ Đảng ủy Tập đoàn ban hành Nghị quyết số 36/NQ-ĐU ngày 30/3/2020 về một số giải pháp cấp bách tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, đảm bảo an sinh xã hội ứng phó với dịch bệnh COVID-19
Top  |  Home