Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Tuesday, August 4, 2020
 
ĐIỆN LỰC BẮC QUANG: ĐẢM BẢO CẤP ĐIỆN PHỤC VỤ NHÂN DÂN ĐÓN TẾT
 
16/01/2020 15:04

 

Để phục vụ nhân dân trong toàn huyện Bắc Quang đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Điện lực Bắc Quang đã chủ động triển khai công tác chuẩn bị, lập các phương án đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ nhân dân đón Tết cổ truyền Canh tý 2020.

Ngay từ đầu quý 4-2019, đơn vị đã thực hiện công tác kiểm tra, bảo dưỡng đường dây và máy biến áp phân phối để chuẩn bị cho dịp tết Canh tý 2020. Trong đó, tập trung kiểm tra, đo dòng, áp các máy biến áp phân phối. Điện lực đã chỉ đạo các bộ phận trực thuộc tiến hành kiểm tra các vị trí xung yếu dễ mất an toàn trong vận hành và có phương án sửa chữa, xử lý kịp thời các thiết bị trên lưới điện, xử lý các trường hợp có nguy cơ vi phạm an toàn hành lang tuyến, bố trí lực lượng ứng trực, vật tư thiết bị, nhiên liệu dự phòng đầy đủ, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại để đảm bảo kịp thời xử lý khi xảy ra sự cố. Các bộ phận quản lý vận hành cũng đã tăng cường kiểm tra, theo dõi thường xuyên các trạm biến áp phân phối, nhất là các máy biến áp đã đầy tải. 

  Công nhân Điện lực Bắc Quang thực hiện bảo dưỡng

đường dây và trạm biến áp để chuẩn bị đón tết Canh tý 2020

Tết cổ truyền dân tộc năm Canh tý 2020 vào đúng dịp chốt chỉ số và thu tiền điện nên Điện lực đã chủ động lập lịch ghi chỉ số công tơ, thu tiền điện đảm bảo đúng thời gian quy định, Ngoài ra còn quảng bá, tuyên truyền khuyến khích khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt qua hệ thống các ngân hàng, ví điện tử…

Hệ thống dịch vụ khách hàng luôn sẵn sàng, thông tin liên lạc thông suốt đảm bảo mọi hoạt động kinh doanh không bị ảnh hưởng, không gây phiền hà cho khách hàng. Đặc biệt, việc giải quyết cấp điện mới cho khách hàng cần thực hiện nhanh chóng, đúng quy định để khách hàng có thể sử dụng điện trong dịp Tết nàyĐơn vị cũng đã bố trí Lãnh đạo và trên 50 cán bộ, công nhân viên trực 24/24 giờ trong suốt dịp tết cùng đầy đủ phương tiện, vật tư thiết bị sẵn sàng xử lý nhanh nhất khi có sự cố xảy ra.

 Cùng với đó, Đơn vị đã tổ chức thực hiện việc nhắn tin tri ân khách hàng, phối hợp với Trung tâm văn hóa huyện Bắc Quang thông tin tuyên truyền qua hệ thống truyền thanh đến từng thôn, bản thông báo thời gian thu tiền điện trước và sau Tết để khách hàng chủ động trong việc thanh toán. Phổ biến, tuyên truyền, hướng dẫn khách hàng và người dân cùng tham gia bảo vệ các công trình điện, hành lang lưới điện, sử dụng điện an toàn, hợp lý, tiết kiệm, hạn chế sử dụng đồng thời các thiết bị điện có công suất lớn vào vào giờ cao điểm đặc biệt là đêm giao thừa. 

Với sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần phục vụ khách hàng tốt nhất, toàn bộ Cán bộ CNV của Điện lực Bắc Quang đã sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ đảm bảo cho nhân dân trên địa bàn huyện để đón Tết cổ truyền Canh Tý năm 2020 được trọn vẹn./.

Theo Hoàng Thị Nối - Điện lực Bắc Quang
126 lượt xem.
Các tin khác :
Điện lực thành phố Hà Giang đẩy mạnh việc áp dụng công nghệ rửa sứ online trên lưới điện (10/07)
Điện lực Thành phố Hà Giang: Tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cho con em CBCNV (03/06)
Điện lực Bắc Quang: Tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ Điện lực nhiệm kỳ 2020-2025 (02/06)
Đoàn công tác của Công đoàn EVN thăm và làm việc tại Điện lực Đồng Văn (21/05)
Điện lực Đòng Văn: Tổ chức thành công Đại hội Đảng (16/05)
Điện lực Đồng Văn ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 (21/04)
Hội nghị Người lao động Điện lực Vị Xuyên năm 2020 (05/03)
Điện lực TP Hà Giang tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020 (03/03)
PHÂN XƯỞNG SỬA CHỮA VÀ THÍ NGHIỆM ĐIỆN TỔ CHỨC DIỄN TẬP CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI VÀ TÌM KIẾM CỨU NẠN (19/05)
PHÂN XƯỞNG SỬA CHỮA VÀ THÍ NGHIỆM ĐIỆN TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN VÀ KIỂM TRA QUY TRÌNH AN TOÀN ĐIỆN ĐỊNH KỲ NĂM 2017 (28/02)
Top  |  Home