Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Monday, February 17, 2020
 
Chủ tịch UBND tỉnh thăm và chúc tết Công ty Điện lực Hà Giang
 
21/01/2020 15:06

 

Nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, sáng 21/1, đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang dẫn đầu đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh đã đến thăm, tặng quà chúc tết tại Công ty Điện lực Hà Giang. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Hoàng Văn Thiện - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, các đồng chí Trưởng phòng và một số cán bộ chủ chốt của Công ty.

Đ/c Hoàng Văn Thiện - Giám đốc Công ty báo cáo về kế hoạch, phương thức đảm bảo cung cấp điện phục vụ Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Giám đốc Công ty đã báo cáo nhanh về kết quả sản xuất kinh doanh của đơn vị trong năm 2019 và kế hoạch triển khai nhiệm vụ của năm 2020, đặc biệt là về những phương án, kế hoạch cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ cho nhân dân trên địa bàn tỉnh Hà Giang trong dịp Tết Canh Tý.

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang Nguyễn Văn Sơn tặng quà, chúc tết lãnh đạo  cán bộ CNV Công ty.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang Nguyễn Văn Sơn ghi nhận những thành tựu mà Công ty Điện lực Hà Giang đã đạt được trong năm qua, đồng thời động viên khích lệ tinh thần, gửi lời chúc mừng năm mới đến lãnh đạo và toàn thể cán bộ CNV Công ty, nhất là đối với các bộ phận trực quản lý vận hành đảm bảo cung cấp điện phục vụ nhân dân đón Xuân Canh Tý. Cũng nhân dịp này, đồng chí đã trao tặng quà tết của UBND tỉnh Hà Giang cho Công ty Điện lực Hà Giang.

Theo Chung Chí Kiên - Phòng TC&NS Công ty
93 lượt xem.
Các tin khác :
PC Hà Giang tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh nCoV Bản tin EVN số 5 - năm 2020
Trước tình hình nguy hiểm của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do do chủng vi rút nCoV gây ra, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã và đang nỗ lực thực hiện nhiều biện pháp để chủ động phòng chống dịch. Với diễn biến phức tạp, tốc độ lây lan dịch bệnh nhanh chóng, Công ty Điện lực Hà Giang cũng đang cùng với các cấp, các ngành chạy đua với thời gian để cùng chung tay phòng chống dịch bệnh. EVN tích cực triển khai các biện pháp phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (nCoV)
Top  |  Home