Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Monday, February 17, 2020
 
Công ty Điện lực Hà giang tổ chức Chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện” Thành Phố Hà Giang năm 2013.
 
12/08/2013 16:55

        Ngày 05/8/2013, hơn 60 Tuyên truyền viên là Đoàn viên thanh niên Thành Đoàn Thành Phố và Đoàn viên Thanh niên Công Ty Điện lực Hà Giang tham gia đạp xe diễu hành trên những tuyến phố chính của địa bàn 3 Phường Nguyễn Trãi, Trần Phú, Minh Khai trên địa bàn Thành phố Hà Giang.

Ngày 6/8/2013 Ủy Ban nhân dân Thành phố Chủ trì chương trình phát động thi đua “Gia Đình tiết kiệm điện” Thành Phố Hà Giang năm 2013 trên địa bàn 5 Phường. Tại chương trình phát động, đã tiến hành ký Bản cam kết chung tay ủng hộ chương trình thi đua “ Gia đình tiết kiệm điện năm 2013. Có các đại diện tham gia ký kết UBND Thành phố Hà Giang, Công Ty Điện lực Hà Giang, Thành Đoàn Thành Phố Hà giang, Đại diện UBND các phường.

Sau Khi chương trình phát động thi đua kết thúc Ban tổ chức đã tiếp nhận được 2.000 Phiếu đăng ký tham gia chương trình thi đua “ Gia đình tiết kiệm điện năm 2013”.  Ban tổ chức tiếp tục tiếp nhận phiếu đăng ký đến ngày 19/8/2013.

Chương trình được áp dụng với các hộ gia đình đang sinh sống, làm việc tại Thành phố Hà giang. Đối tượng tham gia là các hộ gia đình sử dụng vào mục đích sinh hoạt và không thay đổi mục đích sử dụng điện và các nội dung đã ký trong hợp đồng mua bán, sử dụng điện từ 1-2012 đến nay. 

Và liên tục trong 3 tháng (tháng 7, 8, 9) năm 2013, các hộ phải thực hiện tiết kiệm được từ 10% trở lên lượng điện tiêu thụ so với các tháng cùng kỳ năm 2012. Những hộ tiết kiệm điện tốt nhất sẽ được Công ty điện lực Hà Giang trao giải và kèm theo giấy chứng nhận “Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu TP Hà Giang năm 2013”. 

Theo Hoàng Trường - PC Hà Giang
8647 lượt xem.
Các tin khác :
PC Hà Giang tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh nCoV Bản tin EVN số 5 - năm 2020
Trước tình hình nguy hiểm của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do do chủng vi rút nCoV gây ra, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã và đang nỗ lực thực hiện nhiều biện pháp để chủ động phòng chống dịch. Với diễn biến phức tạp, tốc độ lây lan dịch bệnh nhanh chóng, Công ty Điện lực Hà Giang cũng đang cùng với các cấp, các ngành chạy đua với thời gian để cùng chung tay phòng chống dịch bệnh. EVN tích cực triển khai các biện pháp phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (nCoV)
Top  |  Home