Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Friday, August 7, 2020
 
PC Hà Giang tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh nCoV
 
07/02/2020 09:51

Trước tình hình nguy hiểm của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do do chủng vi rút nCoV gây ra, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã và đang nỗ lực thực hiện nhiều biện pháp để chủ động phòng chống dịch. Với diễn biến phức tạp, tốc độ lây lan dịch bệnh nhanh chóng, Công ty Điện lực Hà Giang cũng đang cùng với các cấp, các ngành chạy đua với thời gian để cùng chung tay phòng chống dịch bệnh.

Cán bộ y tế đo thân nhiệt trước khi vào làm việc

Thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn và Tổng Công ty, tại Công ty Điện lực miền Hà Giang đã thành lập Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh nCoV do đồng chí Giám đốc Công ty làm Trưởng ban. Ban Chỉ đạo đã họp và phân công nhiệm vụ cho các thành viên, tổ giúp việc khẩn trương xây dựng kế hoạch phòng chống dịch trong toàn Công ty. Theo đó, Công ty phải thực hiện nghiêm các khuyến cáo và chỉ đạo tại các văn bản, chỉ thị của Tập đoàn, của Tổng công ty về phòng chống dịch bệnh như: Ra văn bản tuyên truyền về nguy cơ lây nhiễm của dịch bệnh, không tụ tập đông người, đàm bảo vệ sinh nơi làm việc, tuyên truyền để mỗi cán bộ CNV tự ý thức được sự nguy hại của dịch bệnh, phải tự theo dõi sức khỏe của bản thân, nếu có triệu trứng như ho, sốt, khó thở, ốm phải xin phép ở nhà và đến khám bệnh tại các cơ sở khám chữa bệnh, bệnh viện. Chỉ đạo các đơn vị trực thuộc thành lập các Tiểu ban phòng chống dịch.theo dõi sát sao tình hình diễn biến của dịch bệnh, cập nhật thông tin, báo cáo thường xuyên về Ban chỉ đạo của Công ty. Bộ phận y tế phải phối hợp chặt chẽ với các đơn vị, phòng ban, tổ chức theo dõi phòng chống dịch bệnh, áp dụng các biện pháp phòng chống theo hướng dẫn của ngành y tế… Ưu tiên tất cả các biện pháp mang tính phòng ngừa đảm bảo mục tiêu cao nhất là không bị lây nhiễm dịch nhằm đảm bảo công tác SXKD diễn ra bình thường và hiệu quả, nếu phát hiện các trường hợp có dấu hiệu bị lây nhiễm phải có biện pháp xử lý nhanh chóng, kịp thời, đúng chuyên môn y tế. 

Đề nghị khách hàng đeo khẩu trang y tế khi đến giao dịch

Hiện nay, Công ty đã bố trí máy đo thân nhiệt, trang bị khẩu trang y tế, nước rửa tay sát khuẩn, tổ chức theo dõi sức khỏe cho cán bộ CNV và khách hàng, đối tác đến giao dịch tại trụ sở Công ty, phối hợp với Trung tâm dịch tễ địa phương để thực hiện phun sát khuẩn công nghiệp toàn bộ trụ sở Công ty cũng như tại các đơn vị trực thuộc. 

Việc Công ty Điện lực Hà Giang quán triệt tinh thần phòng chống dịch bệnh một cách khẩn trương, kịp thời và đúng cách là góp sức bảo vệ an toàn cho cán bộ CNV của Công ty, chung tay chống dịch cho cộng đồng tại địa bàn cũng như toàn xã hội.  

Theo Chung Chí Kiên - Phòng TC&NS Công ty
123 lượt xem.
Các tin khác :
Công ty Điện lực Hà Giang với phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” (04/08)
Thay thế và đóng điện thành công MBA T1 25MVA-115/38 tại TBA 110kV Yen Minh, Hà Giang (29/07)
PC Hà Giang khẩn trương khắc phục vụ sự cố lưới điện do mưa lũ (21/07)
Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm (14/07)
PC Hà Giang đảm bảo cung cấp điện phục vụ cho các hoạt động Tri ân các anh hùng liệt sỹ (14/07)
Điện lực Xín Mần khẩn trương khắc phục sự cố, cấp điện cho dân sau mưa lũ (09/07)
Gặp gỡ, tiếp xúc người lao động có nguyện vọng nghỉ trước tuổi (08/07)
PC Hà Giang với Văn hóa doanh nghiệp - Văn hóa An toàn (06/07)
THÔNG CÁO BÁO CHÍ Về kết quả, tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2020 của Công ty Điện lực Hà Giang (03/07)
Hội nghị công tác quản lý vận hành lưới điện 110kV tỉnh Hà Giang (26/06)
Công ty Điện lực Hà Giang với phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” Bản tin EVNNPC số 63 - Tháng 7/2020
Thực hiện kế hoạch của Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và thực hiện phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tỉnh Hà Giang, chiều 3.8.2020, tại trụ sở Công ty Điện lực Hà Giang đã diễn ra Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”. Đây là Hội nghị được Công ty Điện lực Hà Giang phối hợp với Công an tỉnh tổ chức nhằm đánh giá kết quả thực hiện quy chế phối hợp giữa các đơn vị trong giai đoạn 2019 - 2020. EVN ủng hộ Thành phố Đà Nẵng 1 tỷ đồng phục vụ công tác phòng chống dịch Covd-19
Top  |  Home