Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Monday, February 17, 2020
 
PC Hà Giang tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh nCoV
 
07/02/2020 09:51

Trước tình hình nguy hiểm của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do do chủng vi rút nCoV gây ra, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã và đang nỗ lực thực hiện nhiều biện pháp để chủ động phòng chống dịch. Với diễn biến phức tạp, tốc độ lây lan dịch bệnh nhanh chóng, Công ty Điện lực Hà Giang cũng đang cùng với các cấp, các ngành chạy đua với thời gian để cùng chung tay phòng chống dịch bệnh.

Cán bộ y tế đo thân nhiệt trước khi vào làm việc

Thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn và Tổng Công ty, tại Công ty Điện lực miền Hà Giang đã thành lập Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh nCoV do đồng chí Giám đốc Công ty làm Trưởng ban. Ban Chỉ đạo đã họp và phân công nhiệm vụ cho các thành viên, tổ giúp việc khẩn trương xây dựng kế hoạch phòng chống dịch trong toàn Công ty. Theo đó, Công ty phải thực hiện nghiêm các khuyến cáo và chỉ đạo tại các văn bản, chỉ thị của Tập đoàn, của Tổng công ty về phòng chống dịch bệnh như: Ra văn bản tuyên truyền về nguy cơ lây nhiễm của dịch bệnh, không tụ tập đông người, đàm bảo vệ sinh nơi làm việc, tuyên truyền để mỗi cán bộ CNV tự ý thức được sự nguy hại của dịch bệnh, phải tự theo dõi sức khỏe của bản thân, nếu có triệu trứng như ho, sốt, khó thở, ốm phải xin phép ở nhà và đến khám bệnh tại các cơ sở khám chữa bệnh, bệnh viện. Chỉ đạo các đơn vị trực thuộc thành lập các Tiểu ban phòng chống dịch.theo dõi sát sao tình hình diễn biến của dịch bệnh, cập nhật thông tin, báo cáo thường xuyên về Ban chỉ đạo của Công ty. Bộ phận y tế phải phối hợp chặt chẽ với các đơn vị, phòng ban, tổ chức theo dõi phòng chống dịch bệnh, áp dụng các biện pháp phòng chống theo hướng dẫn của ngành y tế… Ưu tiên tất cả các biện pháp mang tính phòng ngừa đảm bảo mục tiêu cao nhất là không bị lây nhiễm dịch nhằm đảm bảo công tác SXKD diễn ra bình thường và hiệu quả, nếu phát hiện các trường hợp có dấu hiệu bị lây nhiễm phải có biện pháp xử lý nhanh chóng, kịp thời, đúng chuyên môn y tế. 

Đề nghị khách hàng đeo khẩu trang y tế khi đến giao dịch

Hiện nay, Công ty đã bố trí máy đo thân nhiệt, trang bị khẩu trang y tế, nước rửa tay sát khuẩn, tổ chức theo dõi sức khỏe cho cán bộ CNV và khách hàng, đối tác đến giao dịch tại trụ sở Công ty, phối hợp với Trung tâm dịch tễ địa phương để thực hiện phun sát khuẩn công nghiệp toàn bộ trụ sở Công ty cũng như tại các đơn vị trực thuộc. 

Việc Công ty Điện lực Hà Giang quán triệt tinh thần phòng chống dịch bệnh một cách khẩn trương, kịp thời và đúng cách là góp sức bảo vệ an toàn cho cán bộ CNV của Công ty, chung tay chống dịch cho cộng đồng tại địa bàn cũng như toàn xã hội.  

Theo Chung Chí Kiên - Phòng TC&NS Công ty
54 lượt xem.
Các tin khác :
PC Hà Giang tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh nCoV Bản tin EVN số 5 - năm 2020
Trước tình hình nguy hiểm của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do do chủng vi rút nCoV gây ra, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã và đang nỗ lực thực hiện nhiều biện pháp để chủ động phòng chống dịch. Với diễn biến phức tạp, tốc độ lây lan dịch bệnh nhanh chóng, Công ty Điện lực Hà Giang cũng đang cùng với các cấp, các ngành chạy đua với thời gian để cùng chung tay phòng chống dịch bệnh. EVN tích cực triển khai các biện pháp phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (nCoV)
Top  |  Home