Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Tuesday, August 4, 2020
 
Điện lực TP Hà Giang tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020
 
03/03/2020 08:27

 

Để tổng kết, đánh giá công tác SXKD năm 2019, lắng nghe tâm tư nguyện vọng và những kiến nghị, góp ý trực tiếp từ phía người lao động, qua đó tìm giải pháp,  phương hướng thực hiện nhiệm vụ được giao của năm tiếp theo, chiều 02.03, Điện lực TP Hà Giang đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Thiện - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Hà Giang cùng đại diện lãnh đạo các phòng, lãnh đạo Công đoàn Công ty.

Những năm qua, mặc dù còn gặp không ít khó khăn, song Điện lực TP Hà Giang luôn vượt mọi thách thức, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được Công ty giao. Năm 2019, sản lượng điện thương phẩm của Điện lực đạt trên 100 triệu kwh (đạt 106,5% kế hoạch giao); doanh thu tiền điện đạt 206,294 tỷ đồng (đạt 113% kế hoạch giao); Tỷ lệ tổn thất điện năng là 2,96 % (giảm 0,4% so với kế hoạch giao); Giá bán điện bình quân 2.051,63 đ/kWh (tăng 101,63 đ/kWh so với kế hoạch giao)…

Đ/c Hoàng Văn Thiện - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo

Hiện nay, Điện lực TP Hà Giang đang quản lý vận hành lưới điện trải dài trên địa bàn 05 phường, 03 xã của TP Hà Giang; 14 xã thuộc huyện Vị Xuyên, địa hình giao thông đi lại khó khăn, khách hàng ở các xã không tập trung. Tại khu vực trung tâm thành phố, đơn vị còn phải phục vụ nhiệm vụ chính trị như các sự kiện lớn của tỉnh, trong đó có Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh nên đòi hỏi phải luôn cố gắng, nỗ lực, kịp thời và luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của CBCNV, người lao động cũng được Điện lực luôn quan tâm. thực hiện. Đơn vị đã thực hiện nghiêm túc quy chế dân chủ ở cơ cở, công tác an toàn vệ sinh lao động, tuyên truyền giáo dục pháp luật được chú trọng. Các chế độ chính sách được đảm bảo kịp thời, việc làm và thu nhập của cán bộ CNV ổn định, đời sống tinh thần được nâng cao.

Đ/c Đoàn Đức Toàn - Trưởng phòng TC&NS Công ty giải đáp

về chế độ chính sách với người lao động

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tiến hành thảo luận, đưa ra các giải pháp, phương án thiết thực để hoàn thành chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2020. Phát biẻu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Giám đốc Công ty Điện lực Hà Giang đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Điện lực TP Hà Giang đã đạt được, đặc biệt, đơn vị đã đã đạt giải “Điện lực kinh doanh giỏi năm 2019” do Tổng Công ty Điện lực miền Bắc khen thưởng. Trong năm 2020 được dự báo là sẽ còn tiếp tục gặp nhiều khó khăn thách thức, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ CNV, người lao động tại Điện lực cần phát huy những thành tích đã đạt được, đồng tâm nhất trí, đoàn kết một lòng nỗ lực phấn đấu hoàn thành và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. 

Công tác Thi đua khen thưởng tại Hội nghị

Cũng tại hội nghị, Ban Giám đốc và Ban chấp hành Công đoàn Điện lực TP Hà Giang đã phát động phong trào thi đua phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu SXKD năm 2020.

Theo Chung Chí Kiên - Phòng TC&NS Công ty
159 lượt xem.
Các tin khác :
Điện lực thành phố Hà Giang đẩy mạnh việc áp dụng công nghệ rửa sứ online trên lưới điện (10/07)
Điện lực Thành phố Hà Giang: Tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cho con em CBCNV (03/06)
Điện lực Bắc Quang: Tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ Điện lực nhiệm kỳ 2020-2025 (02/06)
Đoàn công tác của Công đoàn EVN thăm và làm việc tại Điện lực Đồng Văn (21/05)
Điện lực Đòng Văn: Tổ chức thành công Đại hội Đảng (16/05)
Điện lực Đồng Văn ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 (21/04)
Hội nghị Người lao động Điện lực Vị Xuyên năm 2020 (05/03)
ĐIỆN LỰC BẮC QUANG: ĐẢM BẢO CẤP ĐIỆN PHỤC VỤ NHÂN DÂN ĐÓN TẾT (16/01)
PHÂN XƯỞNG SỬA CHỮA VÀ THÍ NGHIỆM ĐIỆN TỔ CHỨC DIỄN TẬP CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI VÀ TÌM KIẾM CỨU NẠN (19/05)
PHÂN XƯỞNG SỬA CHỮA VÀ THÍ NGHIỆM ĐIỆN TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN VÀ KIỂM TRA QUY TRÌNH AN TOÀN ĐIỆN ĐỊNH KỲ NĂM 2017 (28/02)
Top  |  Home