Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Tuesday, August 4, 2020
 
Điện lực Đòng Văn: Tổ chức thành công Đại hội Đảng
 
16/05/2020 15:47

 

Ngày 13/05, Điện lực Đồng Văn  đã tổ chức Đại hội Chi bộ Điện lực Khóa IV nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí NguyễnTrung Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyên ủy - Trưởng ban Dân Vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện Đồng Văn, đồng chí Viên Thị Mai - Phó ban Tuyên giáo  huyện Đồng Văn, cùng 27/30 Đảng viên của Chi bộ Điện lực Đồng Văn.

Đại hội đã được nghe Ban Chi ủy Chi bộ báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ qua và bàn phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2020 - 2025; báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, điều hành của Ban Chi ủy; báo cáo về công tác kiểm tra, giám sát, công tác xây dựng Đảng. các ý kiến thảo luận về công tác chuyên môn của các phòng nghiệp vụ, các tổ, đội sản xuất…

 

Đ/c NguyễnTrung Kiên, Ủy viên BT Huyên ủy - Trưởng ban Dân Vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện Đồng Văn phát biểu tại Đại hội

Nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, đơn vị đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đảm bảo cung ứng điện phục vụ cho việc phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng cảu hai huyện vùng cao biên giới (Đơn vị hiện đang quản lý vận hành lưới điện của 02 huyện Đòng Văn và Mèo Vạc). Đặc biệt là phục vụ cho các sự kiện, lễ hội lớn của Huyện cũng như của Tỉnh Hà Giang như Lễ hội Hoa Tam Giác Mạch, Lễ hội Khèn Mông, Lễ hội Chợ tình Khâu Vai, những hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao diễn ra trên địa bàn…Đơn vị đã triển khai hoàn thành thi công đóng điện đưa vào vận hành các công trình đầu tư, cải tạo, nâng cấp lưới điện kịp thời, góp phần nâng cao độ tin cậy, giảm tổn thất điện năng. Kết quả, các chỉ tiêu độ tin cậy và tổn thất điện năng thực hiện của đơn vị giảm nhiều so với cùng kỳ. Trong nhiệm kỳ qua, đơn vị đã tăng cường ứng dụng công nghệ vào hoạt động của đơn vị, đã số hóa hồ sơ hợp đồng mua bán điện; lắp đặt  công tơ điện tử và hệ thống thu thập dữ liệu công tơ từ xa; cập nhật đầy đủ hình ảnh, thông tin hiện trường; tiếp tục triển khai ứng dụng cấp dịch vụ điện một cửa, tổ chức lại các khâu giúp rút ngắn thời gian cấp điện và cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng tại đơn vị.

 

Toàn cảnh Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí NguyễnTrung Kiên - UVBTV Trưởng ban Dân Vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện Đồng Văn đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Chi bộ. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời yêu cầu toàn thể Chi bộ phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra, tập trung vào những vấn đề lớn có tính đột phá, phát huy dân chủ trong Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ. Bên cạnh đó, đồng chí còn yêu cầu các bộ phận trong Chi bộ tiếp tục làm tốt hơn nữa trong việc tham mưu cho lãnh đạo Điện lực liên quan đến công tác, nhiệm vụ chính trị của Điện lực trong thời gian tới.

 

Ban Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ mới

Căn cứ vào Điều lệ Đảng và các quy định, hướng dẫn của Đảng Bộ Huyện Đồng Văn, sau ½ ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đúng trình tự, Đại hội đã bầu Ban Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ mới gồm 03 đồng chí, trong đó, đồng chí Nguyễn Ngọc Phan – Giám đốc Điện lực Đồng Văn tái đắc cử Bí thư Chi bộ.

Đại hội Chi bộ Điện lực Đồng Văn đã kết thúc  thành công tốt đẹp. Với sức mạnh đoàn kết, chung sức, chung lòng, Chi bộ Điện lực Đồng Văn sẽ nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, tích cực thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội đã đề ra.

Theo Hoàng Xuân Trường - Điện lực Đồng Văn
87 lượt xem.
Các tin khác :
Điện lực thành phố Hà Giang đẩy mạnh việc áp dụng công nghệ rửa sứ online trên lưới điện (10/07)
Điện lực Thành phố Hà Giang: Tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cho con em CBCNV (03/06)
Điện lực Bắc Quang: Tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ Điện lực nhiệm kỳ 2020-2025 (02/06)
Đoàn công tác của Công đoàn EVN thăm và làm việc tại Điện lực Đồng Văn (21/05)
Điện lực Đồng Văn ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 (21/04)
Hội nghị Người lao động Điện lực Vị Xuyên năm 2020 (05/03)
Điện lực TP Hà Giang tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020 (03/03)
ĐIỆN LỰC BẮC QUANG: ĐẢM BẢO CẤP ĐIỆN PHỤC VỤ NHÂN DÂN ĐÓN TẾT (16/01)
PHÂN XƯỞNG SỬA CHỮA VÀ THÍ NGHIỆM ĐIỆN TỔ CHỨC DIỄN TẬP CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI VÀ TÌM KIẾM CỨU NẠN (19/05)
PHÂN XƯỞNG SỬA CHỮA VÀ THÍ NGHIỆM ĐIỆN TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN VÀ KIỂM TRA QUY TRÌNH AN TOÀN ĐIỆN ĐỊNH KỲ NĂM 2017 (28/02)
Top  |  Home