Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Thursday, November 26, 2020
 
Đại hội Đảng bộ Công ty Điện lực Hà Giang khóa IX, nhiệm kỳ 2020-2025
 
16/05/2020 18:07

 

Với chủ đề: “Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo của tổ chức Đảng, Dân chủ, Đoàn kết, phát huy mọi nguồn lực cho sản xuất kinh doanh, phát triển bền vững”, Đại hội Đại biểu lần thứ IX, Đảng bộ Công ty Điện lực Hà Giang nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã được long trọng tổ chức vào ngày 15.5.2020.

Về dự Đại hội có 118 đại biểu chính thức đại diện cho 217 đảng viên của Đảng bộ Công ty. Về phía lãnh đạo tỉnh có đồng chí Trương Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, dưới sự quan tâm chỉ đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh (nay là Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang) Đảng bộ Công ty Điện lực Hà Giang luôn thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước cũng như của địa phương. Việc học tập, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng ủy cấp trên được triển khai một cách sâu rộng trong toàn Đảng bộ Công ty. Công tác xây dựng Đảng có nhiều chuyển biến tích cực trên tất cả các lĩnh vực chính trị, tư tưởng. Công tác kiểm tra, giám sát được thực hiện thường xuyên. Hàng năm, 100% các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty và Đảng viên đều hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 15 - 17% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ...

Là một doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh, trong những năm qua, cùng với sự chỉ đạo sát sao của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, Công ty Điện lực Hà Giang cũng luôn nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp, các ngành tại địa phương. Điều đó là động lực thúc đẩy toàn thể cán bộ, đảng viên và người lao động trong Công ty tăng thêm sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thách thức để đạt được những kết quả quan trọng và toàn diện trên nhiều lĩnh vực. Các công trình phát triển lưới điện được tập trung đầu tư với quy mô ngày càng mở rộng, dịch vụ cung cấp điện ngày càng được nâng cao. Ngoài việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, công tác an sinh xã hội cũng được quan tâm chú trọng. Theo sự phân công của Tỉnh, Công ty đã nhận phụ trách giúp đỡ một xã nghèo vùng cao (xã Cán Tỷ huyện Quản Bạ). Hàng năm đơn vị đều hỗ trợ cho bà con bằng nhiều hình thức như tặng bò giống giúp việc phát triển kinh tế. Hỗ trợ các trường học bán trú của xã xây dựng cơ sở vật chất, làm cầu nối để các đơn vị trong ngành tặng chăn, màn, áo ấm cho các em Học sinh... Tại các khu vực vùng cao khó khăn, dân cư thưa thớt, Công ty cũng đã có những giải pháp hỗ trợ bà con vùng sâu, vùng xa để đưa điện tới những nơi đặc biệt khó khăn. Đến nay, trên địa bàn toàn tỉnh Hà Giang đã đạt 100% xã phường, thị trấn có điện lưới Quốc gia (195/195 xã), tỷ lệ các thôn có điện đạt 88,6%, (còn một số ít các thôn bản vùng cao biên giới, đặc biệt khó khăn trong việc phát triển lưới điện).

Tại Đại hội, các Đại biểu đã dành nhiều thời gian thảo luận, phân tích, đánh giá những kết quả, đạt được, những hạn chế tồn tại và nguyên nhân trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề ra phương hướng, mục tiêu, chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới.

Trên tinh thần dân chủ, đổi mới, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 11 đồng chí; bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên gồm 8 đồng chí (01 Đại biểu đương nhiên và 7 Đại biểu được bầu). Tại phiên họp thứ nhất khóa IX,  Ban chấp hành cũng đã tiến hành bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy và Ủy ban Kiểm tra. Đồng chí Hoàng Văn Thiện, Bí thư Đảng ủy khóa VIII tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đảng ủy Công ty Điện lực Hà Giang khóa IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Đ/c Trương Văn Thắng - Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp

tỉnh Hà Giang phát biểu chỉ đạo

Đại hội tiến hành bầu cử 

Ban Chấp hành khóa mới ra mắt Đại hội

Đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên

Các Đại biểu thông qua Nghị quyết Đại hội

Theo Chung Chí Kiên - Phòng TCNS Công ty
4779 lượt xem.
Các tin khác :
Tình cảm đồng nghiệp-Giảm bớt nỗi đau (19/11)
Ban Nữ công PC Hà Giang tổ chức tọa đàm nhân ngày 20/10 (19/10)
Công đoàn PC Hà Giang tham gia Liên hoan Văn nghệ quần chúng chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh (06/10)
Gặp mặt, biểu dương con CNVC-LĐ đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh, Quốc gia năm học 2019 – 2020 (21/09)
Cán bộ, Công nhân viên PC Hà Giang chung tay cùng đồng nghiệp vượt qua khó khăn trong cuộc sống (11/09)
Tổng công ty hỗ trợ đoàn viên công đoàn PC Hà Giang bị thiệt hại do thiên tai (12/08)
Công đoàn Công ty trao tiền hỗ trợ đoàn viên bị thiệt hại do thiên tai (10/08)
Giải báo chí về xây dựng Đảng năm 2020 (27/07)
Công đoàn PC Hà Giang thăm hỏi, động viên CNVC-lao động bị thiệt hại do mưa lũ (22/07)
Tủ điện hoa-lan tỏa văn hóa ngành điện (22/06)
Các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật của PC Hà Giang Bản tin EVNNPC số 78 tháng 11 năm 2020
Với chủ đề “ Nâng cao hiệu quả công tác xây dựng kế hoạch thực hiện Ngày pháp luật, để đảm bảo đồng bộ, thống nhất, tiết kiệm, hiệu quả, có trọng tâm là công tác thực hiện tuân thủ Pháp luật và Quy chế quản lý nội bộ trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam”, cùng với thực hiện các chủ trương của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, PC Hà Giang cũng đã triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2020 EVN triển khai thực hiện "Tháng tri ân khách hàng"-tháng 11, 12/2020
Top  |  Home