Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Tuesday, August 4, 2020
 
Điện lực Bắc Quang: Tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ Điện lực nhiệm kỳ 2020-2025
 
02/06/2020 14:53

 Với Chủ đề Phát huy truyền thống đoàn kết, dân chủ, tiếp tục đổi mới, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ vì sự phát triển bền vững của ngành điện, vì sự phồn vinh của quê hương Hà Giang Khẩu hiệu hành động Phát huy sức mạnh tập thể, đẩy mạnh cải cách hành chính, lấy khách hàng là trung tâm, Đại hội Đảng bộ Điện lực Bắc Quang lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã được long trọng tổ chức trong 2 ngày từ 30 đến 31/5/2020. 

Tham dự Đại hội có 67 đại biểu đến từ  04 chi bộ trực thuộc Đảng bộ Điện lực. Về phía huyện ủy Bắc Quang có đồng chí Nguyễn Trung Hiếu, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện dự và chỉ đạo Đại hội 

Tại Đại hội, các đại biểu đã được thông qua dự thảo báo cáo chính trị của nhiệm kỳ trước và tham gia thảo luận, cho ý kiến vào dự thảo phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.  

Đ/c Nguyễn Trung Hiếu - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang phát biểu chỉ đạo Đại Hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Trung Hiếu - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Đảng bộ Điện lực Bắc Quang đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời định hướng cho toàn Đảng bộ phát huy những thành tích đạt được, xây dựng khối Đại đoàn kết vững mạnh để nâng cao sức chiến đấu của Đảng. Đoàn kết nhất trí một lòng, tập trung hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đảng bộ các cấp, thực hiện tốt nhiệm vụ về chuyên môn cũng như các hoạt động khác để phục vụ cho việc phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, chính trị trên địa bàn huyện Bắc Quang và của tỉnh hà Giang nói chung. 

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, đoàn kết và trách nhiệm cao, sau hơn một ngày làm việc, Đại hội Đảng bộ Điện lực Bắc Quang lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 đã hoàn thành nội dung chương trình đề ra. Các đại biểu đã sáng suốt lựa chọn bầu ra Ban chấp hành khoá mới gồm 08 đồng chí. Tại phiên họp thứ nhất của Ban chấp hành đã bầu ra Ban Thường vụ, Ủy ban kiểm tra. Các đồng chí trúng cử vào BCH, BTV đều đảm bảo tiêu chuẩn, cơ cấu theo quy định, và là những đảng viên tiêu biểu đại diện cho toàn Đảng bộ thể hiện tính liên tục, kế thừa và đổi mới, đảm bảo sự lãnh đạo, chỉ đạo đưa Nghị quyết của Đại hội sớm đi vào cuộc sống. Đại hội cũng đã bầu ra doàn Đại biểu đi dự Đại hội cấp trên với 02 Đại biểu chính thức và 01 Đại biểu dự khuyết.

Lãnh đạo Huyện ủy chúc mừng thành công của Đại hội

Đại hội Đảng bộ Điện lực Bắc Quang lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã kết thúc tốt đẹp với niềm tin phấn khởi về thành công của Đại hội. Đại hội đã kêu gọi toàn thể các Đảng viên trong toàn Đảng bộ phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội đã đề ra, đặc biệt là phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế xã hội của năm 2020, để lập thành tích chào mừng đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đảng toàn quốc lần thứ 13.

Theo Hoàng Thị Nối - Điện lực Bắc Quang
161 lượt xem.
Các tin khác :
Điện lực thành phố Hà Giang đẩy mạnh việc áp dụng công nghệ rửa sứ online trên lưới điện (10/07)
Điện lực Thành phố Hà Giang: Tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cho con em CBCNV (03/06)
Đoàn công tác của Công đoàn EVN thăm và làm việc tại Điện lực Đồng Văn (21/05)
Điện lực Đòng Văn: Tổ chức thành công Đại hội Đảng (16/05)
Điện lực Đồng Văn ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 (21/04)
Hội nghị Người lao động Điện lực Vị Xuyên năm 2020 (05/03)
Điện lực TP Hà Giang tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020 (03/03)
ĐIỆN LỰC BẮC QUANG: ĐẢM BẢO CẤP ĐIỆN PHỤC VỤ NHÂN DÂN ĐÓN TẾT (16/01)
PHÂN XƯỞNG SỬA CHỮA VÀ THÍ NGHIỆM ĐIỆN TỔ CHỨC DIỄN TẬP CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI VÀ TÌM KIẾM CỨU NẠN (19/05)
PHÂN XƯỞNG SỬA CHỮA VÀ THÍ NGHIỆM ĐIỆN TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN VÀ KIỂM TRA QUY TRÌNH AN TOÀN ĐIỆN ĐỊNH KỲ NĂM 2017 (28/02)
Top  |  Home