Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Tuesday, August 4, 2020
 
PC Hà Giang tập huấn công tác truyền thông
 
13/06/2020 15:10

 

Nhằm mục đích nâng cao kiến thức về quan hệ báo chí, quản trị và xử lý khủng hoảng truyền thông, và để thực hiện tốt quy chế phát ngôn, cung cấp thông tin cho báo chí, trong 2 ngày 11 và 12 /6, Công ty Điện lực Hà Giang đã tổ chức lớp tập huấn công tác truyền thông năm 2020 cho lãnh đạo và cán bộ làm công tác truyền thông của các phòng ban chuyên môn nghiệp vụ, các đơn vị trực thuộc Công ty.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Trong chương trình tập huấn, lãnh đạo và những cán bộ chủ chốt của Công ty cũng như các đơn vị trực thuộc đã được giảng viên của Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông - Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội hướng dẫn, truyền tải những nội dung cơ bản về truyền thông như: những kỹ năng ứng xử với các cơ quan truyền thông đại chúng, kỹ năng xử lý khủng hoảng truyền thông, nghiệp vụ báo chí, cách viết tin cho các bản tin, website nội bộ, kỹ năng viết bài phản ánh, kỹ năng quay phim, chụp ảnh…

Các học viên chụp ảnh lưu niệm với Thạc sỹ Phan Kiền - Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông - Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Thông qua lớp tập huấn truyền thông lần này sẽ là những định hướng quan trọng giúp Công ty Điện lực Hà Giang và các đơn vị trực thuộc triển khai thực hiện hiệu quả kế hoạch truyền thông chung của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc trong thời gian tới. Đồng thời giúp cho cán bộ làm công tác truyền thông của các phòng ban, chuyên môn nghiệp vụ, đơn vị nhận thức sâu sắc về trách nhiệm của mình trong công tác truyền thông của ngành điện nói chung và của Công ty Điện lực Hà Giang nói riêng. Đặc biệt trong giai đoạn phát triển bùng nổ của mạng xã hội đã đặt ra yêu cầu cho cán bộ chuyên môn phải nhanh nhạy, chủ động hơn nữa để làm tốt công tác truyền thông. Qua đó tạo được sự kết nối để khách hàng, báo chí, xã hội hiểu rõ và sẻ chia với ngành điện, góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp của ngành điện trong cộng đồng.  

Theo CHUNG CHÍ KIÊN - Phòng TC&SN Công ty
68 lượt xem.
Các tin khác :
Thay thế và đóng điện thành công MBA T1 25MVA-115/38 tại TBA 110kV Yen Minh, Hà Giang (29/07)
PC Hà Giang khẩn trương khắc phục vụ sự cố lưới điện do mưa lũ (21/07)
Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm (14/07)
PC Hà Giang đảm bảo cung cấp điện phục vụ cho các hoạt động Tri ân các anh hùng liệt sỹ (14/07)
Điện lực Xín Mần khẩn trương khắc phục sự cố, cấp điện cho dân sau mưa lũ (09/07)
Gặp gỡ, tiếp xúc người lao động có nguyện vọng nghỉ trước tuổi (08/07)
PC Hà Giang với Văn hóa doanh nghiệp - Văn hóa An toàn (06/07)
THÔNG CÁO BÁO CHÍ Về kết quả, tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2020 của Công ty Điện lực Hà Giang (03/07)
Hội nghị công tác quản lý vận hành lưới điện 110kV tỉnh Hà Giang (26/06)
Văn hóa doanh nghiệp với Cổng Dịch vụ công Quốc gia (08/06)
Top  |  Home