Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Thursday, November 26, 2020
 
Tủ điện hoa-lan tỏa văn hóa ngành điện
 
22/06/2020 14:43

 

Nhằm mục đích góp phần thực hiện chương trình 5S từ văn phòng ra đến lưới điện cũng như thúc đẩy các phong trào thanh niên. Vừa qua, Đoàn thanh niên PC Hà Giang phối hợp với Điện lực Thành phố Hà Giang tiến hành trang trí tủ điện hạ thế trong khu vực Thành phố Hà Giang. Địa điểm thực hiện công trình tại một số trạm biến áp trung tâm thành phố thuộc phường Trần Phú, Minh Khai, Nguyễn Trãi.

Để trang trí cho một chiếc tủ điện, việc cần làm đầu tiên là bóc gỡ các tờ rơi quảng cáo, rao vặt đã gắn trên đó. Tiếp theo sẽ là pha màu, quét sơn phủ và vẽ lên các bức vẽ phù hợp với kích thước của từng tủ. Những bức họa trên tủ điện chủ yếu về hoa, phong cảnh trang trí, những nội dung tuyên truyền an toàn và tiết kiệm điện với các gam màu sáng, sặc sỡ, bắt mắt.

Qua bàn tay khéo léo của họa sỹ và các đoàn viên thanh niên, những tủ điện trước kia vốn là những tủ sắt trông vốn khô khan và có phần hoen gỉ theo thời gian đã trở thành tủ hoa đẹp mắt ven đường.

 

 

 

 

Công trình nhằm góp phần cùng chuyên môn thực hiện chương trình chỉnh trang lưới điện trung-hạ thế và đảm bảo An toàn-Sạch đẹp-Mỹ quan; phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên PC Hà Giang trong việc tham gia xây dựng và thực thi văn hóa doanh nghiệp, văn minh đô thị.

Theo Phạm Ngọc Thắng-Văn phòng Công đoàn
6053 lượt xem.
Các tin khác :
Tình cảm đồng nghiệp-Giảm bớt nỗi đau (19/11)
Ban Nữ công PC Hà Giang tổ chức tọa đàm nhân ngày 20/10 (19/10)
Công đoàn PC Hà Giang tham gia Liên hoan Văn nghệ quần chúng chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh (06/10)
Gặp mặt, biểu dương con CNVC-LĐ đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh, Quốc gia năm học 2019 – 2020 (21/09)
Cán bộ, Công nhân viên PC Hà Giang chung tay cùng đồng nghiệp vượt qua khó khăn trong cuộc sống (11/09)
Tổng công ty hỗ trợ đoàn viên công đoàn PC Hà Giang bị thiệt hại do thiên tai (12/08)
Công đoàn Công ty trao tiền hỗ trợ đoàn viên bị thiệt hại do thiên tai (10/08)
Giải báo chí về xây dựng Đảng năm 2020 (27/07)
Công đoàn PC Hà Giang thăm hỏi, động viên CNVC-lao động bị thiệt hại do mưa lũ (22/07)
PC Hà Giang tổ chức tập huấn cho mạng lưới An toàn vệ sinh viên và Kỹ thuật viên an toàn chuyên trách (03/06)
Các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật của PC Hà Giang Bản tin EVNNPC số 78 tháng 11 năm 2020
Với chủ đề “ Nâng cao hiệu quả công tác xây dựng kế hoạch thực hiện Ngày pháp luật, để đảm bảo đồng bộ, thống nhất, tiết kiệm, hiệu quả, có trọng tâm là công tác thực hiện tuân thủ Pháp luật và Quy chế quản lý nội bộ trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam”, cùng với thực hiện các chủ trương của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, PC Hà Giang cũng đã triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2020 EVN triển khai thực hiện "Tháng tri ân khách hàng"-tháng 11, 12/2020
Top  |  Home