Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Tuesday, August 4, 2020
 
Hội nghị công tác quản lý vận hành lưới điện 110kV tỉnh Hà Giang
 
26/06/2020 17:06

 

Vừa qua, Công ty Điện lực Hà Giang tổ chức Hội nghị công tác quản lý vận hành lưới điện 110kV tỉnh Hà Giang và ký kết quy trình phối hợp vận hành giữa Công ty Điện lực Hà Giang và các chủ đầu tư là khách hàng đấu nối lưới điện 110kv.

Theo thống kê đến hết tháng 5.2020, đường dây 110kv thuộc tài sản khách hàng đấu nối vào lưới 110kV của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã xảy ra 29 vụ sự cố, chiếm 21% tổng số vụ sự cố đường dây; trong đó, khối lượng đường dây 110kv của khách hàng chiếm trên 10%. Điều này đã ảnh hưởng đến chất lượng điện năng, độ tin cậy cung cấp điện và vận hành an toàn lưới điện khu vực. Để ổn định cung cấp điện hiệu quả, Công ty Điện lực Hà Giang đã phối hợp với các khách hàng quản lý vận hành, với những nội dung như: Thực hiện nghiệm thu, đóng điện công trình mới theo các quy định. Thực hiện kiểm tra và giám sát vận hành các thiết bị đấu nối theo quy định. Thường xuyên theo dõi thông số vận hành (điện áp, cân bằng pha…) tại khu vực có khách hàng đấu nối đặc biệt là các khách hàng lớn, sản xuất thép, thiết bị điện tử…

Lãnh đạo PC Hà Giang ký kết quy trình phối hợp với các khách hàng.

Tại hội nghị, các đại biểu đã trao đổi rút kinh nghiệm công tác phối hợp và quản lý vận hành đường dây, thiết bị lưới điện. Trong đó, chú trọng công tác phối hợp giữa các bên, thực hiện nghiêm túc các nội dung đã thống nhất. Liên tục cập nhật, rà soát, bổ sung sửa đổi triển khai các nội dung phù hợp với tình hình thực tế. phối hợp đồng bộ thông tin SCADA về trung tâm điều khiển từ xa của Công ty Điện lực Hà Giang theo quy định, để chia sẻ thông tin trong các bài toán vận hành tối ưu hệ thống điện.

Khách hàng phát biểu tại hội nghị

Kết thúc hội nghị lãnh đạo Công ty Điện lực Hà Giang và các khách hàng đấu nối lưới điện 110kV đã ký kết quy trình phối hợp vận hành đường dây thiết bị lưới điện 110kV.

Theo Chung Chí Kiên - Phòng TCNS Công ty
41 lượt xem.
Các tin khác :
Thay thế và đóng điện thành công MBA T1 25MVA-115/38 tại TBA 110kV Yen Minh, Hà Giang (29/07)
PC Hà Giang khẩn trương khắc phục vụ sự cố lưới điện do mưa lũ (21/07)
Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm (14/07)
PC Hà Giang đảm bảo cung cấp điện phục vụ cho các hoạt động Tri ân các anh hùng liệt sỹ (14/07)
Điện lực Xín Mần khẩn trương khắc phục sự cố, cấp điện cho dân sau mưa lũ (09/07)
Gặp gỡ, tiếp xúc người lao động có nguyện vọng nghỉ trước tuổi (08/07)
PC Hà Giang với Văn hóa doanh nghiệp - Văn hóa An toàn (06/07)
THÔNG CÁO BÁO CHÍ Về kết quả, tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2020 của Công ty Điện lực Hà Giang (03/07)
PC Hà Giang tập huấn công tác truyền thông (13/06)
Văn hóa doanh nghiệp với Cổng Dịch vụ công Quốc gia (08/06)
Top  |  Home