Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Thursday, November 26, 2020
 
Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm
 
14/07/2020 15:07

 

Ngày 13/7/2020, PC Hà Giang tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện kế hoạch 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện 6 tháng cuối năm 2020. Tham dự Hội nghị gồm có Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng-Phó các Phòng Công ty, Đội trưởng, Đội phó Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế.  Hội nghị có tổ chức cầu truyền hình trực tuyến đến các đơn vị cấp 4, tham dự gồm Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng-phó các phòng, Đội trưởng (Tổ trưởng).

Trong 6 tháng đầu năm 2020, do ảnh hưởng của dịnh Covid-19 cộng với  thời tiết có những diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng nhiều đến kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty. Tuy nhiên,  PC Hà Giang cơ bản đã hoàn thành kế hoạch được giao, một số chỉ tiêu có khởi sắc so với cùng kỳ năm trước.

Tại Hội nghị, các phòng, đơn vị báo cáo kết quả thuộc lĩnh vực công tác, thảo luận về các vấn đề trong  các công tác quản lý kỹ thuật vận hành, kinh doanh-dịch vụ cũng như giải đáp những phản ánh của khách hàng, phương án chi trả lương áp dụng theo chỉ đạo của NPC…nhằm đưa ra những giải pháp thực hiện kế hoạch 6 tháng cuối năm.

 

 

Phát biểu tại Hội nghị, ông Hoàng Văn Thiện-Giám đốc Công ty yêu cầu các phòng, đơn vị khắc phục khó khăn cũng như những mặt còn hạn chế, tổ chức thực hiện phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ, đặc biệt là các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật Tổng công ty giao. Đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định liên tục; Không để xảy ra tai nạn lao động; Hoàn thành các công trình sửa chữa lớn, đầu tư xây dựng năm 2020; Tập trung cao độ nhân lực, vật lực đảm bảo sẵn sàng khắc phục xử lý sự cố trong mùa mưa bão, giảm thiểu thời gian mất điện và cấp điện trở lại nhanh nhất cho khách hàng.

Theo Phạm Ngọc Thắng-Văn phòng Công đoàn
3337 lượt xem.
Các tin khác :
Các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật của PC Hà Giang (18/11)
PC Hà Giang tổ chức huấn luyện Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (16/11)
Trao quyết định điều động, bổ nhiệm Giám đốc đơn vị cấp 4 (09/11)
Thợ điện Hà Giang với công tác dân vận (05/11)
PC Hà Giang ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai (28/10)
Tuyên truyền phòng chống cháy nổ và sử dụng điện an toàn trong nhân dân (27/10)
Nông Thị Hà - Gương điển hình của Điện lực Bắc Mê - PC Hà Giang (23/10)
Kiểm tra công tác quân sự-quốc phòng tại PC Hà Giang (21/10)
PC Hà Giang tham gia tiếp xúc cử tri cùng Đoàn Địa biểu Quốc hội của tỉnh (19/10)
Đảm bảo cung cấp điện phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh (14/10)
Các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật của PC Hà Giang Bản tin EVNNPC số 78 tháng 11 năm 2020
Với chủ đề “ Nâng cao hiệu quả công tác xây dựng kế hoạch thực hiện Ngày pháp luật, để đảm bảo đồng bộ, thống nhất, tiết kiệm, hiệu quả, có trọng tâm là công tác thực hiện tuân thủ Pháp luật và Quy chế quản lý nội bộ trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam”, cùng với thực hiện các chủ trương của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, PC Hà Giang cũng đã triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2020 EVN triển khai thực hiện "Tháng tri ân khách hàng"-tháng 11, 12/2020
Top  |  Home