Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Tuesday, August 4, 2020
 
Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm
 
14/07/2020 15:07

 

Ngày 13/7/2020, PC Hà Giang tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện kế hoạch 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện 6 tháng cuối năm 2020. Tham dự Hội nghị gồm có Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng-Phó các Phòng Công ty, Đội trưởng, Đội phó Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế.  Hội nghị có tổ chức cầu truyền hình trực tuyến đến các đơn vị cấp 4, tham dự gồm Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng-phó các phòng, Đội trưởng (Tổ trưởng).

Trong 6 tháng đầu năm 2020, do ảnh hưởng của dịnh Covid-19 cộng với  thời tiết có những diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng nhiều đến kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty. Tuy nhiên,  PC Hà Giang cơ bản đã hoàn thành kế hoạch được giao, một số chỉ tiêu có khởi sắc so với cùng kỳ năm trước.

Tại Hội nghị, các phòng, đơn vị báo cáo kết quả thuộc lĩnh vực công tác, thảo luận về các vấn đề trong  các công tác quản lý kỹ thuật vận hành, kinh doanh-dịch vụ cũng như giải đáp những phản ánh của khách hàng, phương án chi trả lương áp dụng theo chỉ đạo của NPC…nhằm đưa ra những giải pháp thực hiện kế hoạch 6 tháng cuối năm.

 

 

Phát biểu tại Hội nghị, ông Hoàng Văn Thiện-Giám đốc Công ty yêu cầu các phòng, đơn vị khắc phục khó khăn cũng như những mặt còn hạn chế, tổ chức thực hiện phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ, đặc biệt là các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật Tổng công ty giao. Đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định liên tục; Không để xảy ra tai nạn lao động; Hoàn thành các công trình sửa chữa lớn, đầu tư xây dựng năm 2020; Tập trung cao độ nhân lực, vật lực đảm bảo sẵn sàng khắc phục xử lý sự cố trong mùa mưa bão, giảm thiểu thời gian mất điện và cấp điện trở lại nhanh nhất cho khách hàng.

Theo Phạm Ngọc Thắng-Văn phòng Công đoàn
40 lượt xem.
Các tin khác :
Thay thế và đóng điện thành công MBA T1 25MVA-115/38 tại TBA 110kV Yen Minh, Hà Giang (29/07)
PC Hà Giang khẩn trương khắc phục vụ sự cố lưới điện do mưa lũ (21/07)
PC Hà Giang đảm bảo cung cấp điện phục vụ cho các hoạt động Tri ân các anh hùng liệt sỹ (14/07)
Điện lực Xín Mần khẩn trương khắc phục sự cố, cấp điện cho dân sau mưa lũ (09/07)
Gặp gỡ, tiếp xúc người lao động có nguyện vọng nghỉ trước tuổi (08/07)
PC Hà Giang với Văn hóa doanh nghiệp - Văn hóa An toàn (06/07)
THÔNG CÁO BÁO CHÍ Về kết quả, tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2020 của Công ty Điện lực Hà Giang (03/07)
Hội nghị công tác quản lý vận hành lưới điện 110kV tỉnh Hà Giang (26/06)
PC Hà Giang tập huấn công tác truyền thông (13/06)
Văn hóa doanh nghiệp với Cổng Dịch vụ công Quốc gia (08/06)
Top  |  Home