Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Thursday, September 24, 2020
 
Công ty Điện lực Hà Giang với phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”
 
04/08/2020 11:27

Thực hiện kế hoạch của Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và thực hiện phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tỉnh Hà Giang, chiều 3.8.2020, tại trụ sở Công ty Điện lực Hà Giang đã diễn ra Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”. Đây là Hội nghị được Công ty Điện lực Hà Giang phối hợp với Công an tỉnh tổ chức nhằm đánh giá kết quả thực hiện quy chế phối hợp giữa các đơn vị trong giai đoạn 2019 - 2020.

Tới dự có ông Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo đạo Ủy ban MTTQ tỉnh; Sở Lao động - TBXH tỉnh; Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh và đại diện một số các ơ quan, ban. Ngành của tỉnh Hà Giang.

Từ đầu năm 2019 đến nay, Công ty Điện lực Hà Giang luôn chủ động xây dựng kế hoạch, tổ chức và duy trì có hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tới toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động Công ty. Phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an tỉnh, Bộ đội Biên phòng tỉnh theo quy chế phối hợp đã ký kết giữa các bên. Đặc biệt, trong những năm qua, lực lượng Công an tỉnh và Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng đã phối chặt chẽ trong việc bảo vệ an ninh, toàn cho những công trình, hệ thống và hành lang lưới điện trên địa bàn.

Theo Quy chế phối hợp, các lực  lượng đã kết hợp tổ chức tuần tra, kiểm tra các điểm có nguy cơ xâm phạm an toàn công trình hành lang lưới điện, đồng thời, tuyên truyền, vận động nhân dân trên địa bàn tham gia bảo vệ an toàn các công trình điện; chủ động trao đổi thông tin kịp thời với các các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang về âm mưu, phương thức hoạt động của các loại tội phạm liên quan đến ngành điện, từ đó, kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm các hành vi trộm cắp tài sản, phá hoại thiết bị của ngành điện, các hành vi vi phạm pháp luật…

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý thay mặt Ban chỉ đạo thực hiện phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc của tỉnh đánh giá cao công tác phối hợp giữa Công ty Điện lực Hà Giang với Công an tỉnh trong việc xây dựng, tổ chức phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc của Công ty Điện lực Hà Giang, ông cũng đề nghị: Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid - 19 bùng phát trở lại tại một số địa phương và đang có diễn biến phức tạp, ban lãnh đạo Công ty Điện lực Hà Giang cần chủ động xây dựng các kịch bản, phương án ứng phó, để không làm ảnh hưởng đến các chỉ tiêu kế hoạch, nhiệm vụ được giao; đồng thời tiếp tục chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ Đại hội Đảng các cấp. Công ty Điện lực Hà Giang và các lực lượng vũ trang cần tiếp tục đẩy mạnh công tác phối hợp, thường xuyên đổi mới về nội dung, hình thức, cách thức xây dựng phòng trào Toàn dân bảo vệ ANTQ nhằm phát huy tối đa các nguồn lực, tạo ra sức mạnh tổng hợp phục vụ tốt nhất nhất mọi nhiệm vụ bảo vệ ANTQ trong mọi tình huống…

Kết thúc Hội  nghị, ông Hoàng Văn Thiện - Giám đốc Công ty Điện lực Hà Giang cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của tỉnh, cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ của các lực lượng vũ trang trên địa bàn đã giúp đỡ Công ty luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ của ngành và địa phương giao cho. Giám đốc Công ty Điện lực Hà Giang nhấn mạnh: là một đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đóng chân trên địa bàn một tỉnh miền núi với đặc thù là địa hình đồi núi vùng cao biên giới, đồng bào dân tộc thiểu số thưa thớt, ít có các điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội, tỷ lệ đói nghèo còn cao, trình độ dân trí thấp, giao thông đi lại ở vùng cao, vùng xa khó khăn, thời tiết, khí hậu khắc nghiệt, đời sống của nhân dân tuy đã được cải thiện nhưng còn gặp không ít khó khăn, tình hình an ninh nhiều nơi còn phức tạp, do vậy đã ảnh hưởng rất nhiều đến việc quản lý vận hành hệ thống lưới và cung cấp điện. Chính vì thế Công ty rất mong nhận được sự ủng hộ của các cấp, các ngành trong tỉnh, sự phối hợp của các lực lượng vũ trang trong việc bảo đảm an toàn hành lang lưới điện, an toàn cho các công trình, hệ thống lưới điện trên toàn tỉnh.     

Nhân dịp này, Công ty Điện lực tỉnh Hà Giang được Bộ Công an tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong giai đoạn 5 năm thực hiện chỉ thị số 07của Bộ Công an về đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường, đáp ứng nhiệm vụ trong tình hình mới. Và để ghi nhận sự phối hợp, giúp đỡ của lực lượng Công an trong công tác bảo vệ anh ninh, an toàn các công trình, hệ thống lưới điện, Công ty Điện lực Hà Giang cũng đã có các hình thức khen thưởng cho các đơn vị trực thuộc Công an tỉnh Hà Giang.

Mộ số hình ảnh tại Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”

Ông Trần Đức Quý - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang phát biểu

Ông Hoàng Văn Thiện - GĐ Công ty Điện lực Hà Giang phát biểu

Công ty Điện lực Hà Giang nhận Bằng khen của Bộ Công an

Công ty Điện Hà Giang  khen thưởng cho các đơn vị trực thuộc Công an tỉnh trong công tác bảo vệ anh ninh, an toàn các công trình, hệ thống lưới điện.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu dự ngày hội.

Theo Chung Chí Kiên - Phòng TCNS Công ty
112 lượt xem.
Các tin khác :
Sơ kết phong trào thi đua Khối Năng lượng - Viên thông - Bảo hiểm tỉnh (21/09)
Điện lực Vị Xuyên khẩn trương khắc phục sự cố đổ cột điện do sạt lở (21/09)
Phòng Truyền thống: Nơi ghi dấu những chặng đường phát triển của PC Hà Giang (31/08)
PC Hà Giang tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh lần thứ XXIII (18/08)
Kiểm tra, khắc phục sự cố lưới điện do thời tiết cực đoan (17/08)
PC Hà Giang đồng hành cùng chương trình "Tiếp sức mùa thi" (10/08)
PC Hà Giang tổ chức Lớp đào tạo kỹ năng chăm sóc khách hàng và văn hóa doanh nghiệp (07/08)
Thay thế và đóng điện thành công MBA T1 25MVA-115/38 tại TBA 110kV Yen Minh, Hà Giang (29/07)
PC Hà Giang khẩn trương khắc phục vụ sự cố lưới điện do mưa lũ (21/07)
Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm (14/07)
Top  |  Home