Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Friday, October 30, 2020
 
Gặp mặt, biểu dương con CNVC-LĐ đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh, Quốc gia năm học 2019 – 2020
 
21/09/2020 10:31

 

Ngày 20/9/2020, PC Hà Giang tổ chức gặp mặt, biểu dương con CNVC-LĐ đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh, Quốc gia năm học 2019 – 2020. Tham dự buổi gặp mặt có các ông, bà trong Ban chấp hành Công đoàn Công ty, Ban nữ công, đại diện các bậc phụ huynh và các cháu học sinh là con CNVC-LĐ trong Công ty có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Hữu Diện-Chủ tịch Công đoàn Công ty chúc mừng các gia đình và biểu dương các cháu đã đạt giải cấp Tỉnh, Quốc gia trong năm học 2019-2020 đã vinh dự được Tổng công ty Điện lực miền Bắc khen thưởng. Có được kết quả này là nhờ một phần công sức rất lớn của các bậc phụ huynh là CNVC-LĐ trong công ty đã sát sao dạy bảo cùng với những cố gắng nỗ lực trong học tập rèn luyện của các cháu. Đồng thời căn dặn các cháu không ngừng học tập-tu dưỡng, rèn đức-luyện tài, xứng đáng là con ngoan-trò giỏi…theo lời dạy của Bác Hồ. Mong rằng trong thời gian tới, CNVC-LĐ trong Công ty sẽ có nhiều cháu đạt giải hơn nữa để đáp lại những cố gắng của cha mẹ.

Đại diện các bạn học sinh phát biểu cảm tưởng, cháu Nguyễn Huyền My-con bà Nguyễn Thị Thúy, Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế, cháu Vũ Tuyên Hoàng- con ông Vũ Hùng Lương, Điện lực Vị Xuyên nhận thấy thành tích của các cháu còn rất khiêm tốn, trong thời gian tới, các cháu xin hứa sẽ cố gắng hơn nữa để đạt được những thành tích tốt hơn.

Thay mặt cho các phụ huynh có con được biểu dương, bà Mai Thị Thanh Giang, Phòng Kinh doanh cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám đốc, Công đoàn Công ty đã động viên và tổ chức buổi gặp mặt đầy ý nghĩa đồng thời cũng xin hứa với Ban lãnh đạo Công ty sẽ tiếp tục giáo dục động viên và tạo điều kiện cho các cháu trong học tập, phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa.

Cũng tại đây, các bậc phụ huynh cùng các trao đổi với đồng nghiệp về những kinh nghiệm trong việc gần gũi động viên dạy bảo các con; các cháu học sinh cũng chia sẻ với nhau về những phương pháp học tập tốt. Không gian cũng trở nên ấm cúng hơn khi tất cả cùng nhau vỗ tay bắt nhịp, hát những bài bát về ngành điện, về quê hương Hà Giang.

 

 

 

Theo Phạm Ngọc Thắng-Văn phòng Công đoàn
5082 lượt xem.
Các tin khác :
Ban Nữ công PC Hà Giang tổ chức tọa đàm nhân ngày 20/10 (19/10)
Công đoàn PC Hà Giang tham gia Liên hoan Văn nghệ quần chúng chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh (06/10)
Cán bộ, Công nhân viên PC Hà Giang chung tay cùng đồng nghiệp vượt qua khó khăn trong cuộc sống (11/09)
Tổng công ty hỗ trợ đoàn viên công đoàn PC Hà Giang bị thiệt hại do thiên tai (12/08)
Công đoàn Công ty trao tiền hỗ trợ đoàn viên bị thiệt hại do thiên tai (10/08)
Giải báo chí về xây dựng Đảng năm 2020 (27/07)
Công đoàn PC Hà Giang thăm hỏi, động viên CNVC-lao động bị thiệt hại do mưa lũ (22/07)
Tủ điện hoa-lan tỏa văn hóa ngành điện (22/06)
PC Hà Giang tổ chức tập huấn cho mạng lưới An toàn vệ sinh viên và Kỹ thuật viên an toàn chuyên trách (03/06)
Đại hội Đảng bộ Công ty Điện lực Hà Giang khóa IX, nhiệm kỳ 2020-2025 (16/05)
PC Hà Giang ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai Bản tin EVNNPC số 75 - Tháng 10/2020
Hưởng ứng Thư kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh Hà Giang. Ngày 27/10/2020, tại trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh Hà Giang, ông Hoàng Văn Thiện-Giám đốc PC Hà Giang đã trao toàn bộ số tiền 74.016.000 đồng của cán bộ, công nhân viên chức-người lao động PC Hà Giang ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai. Tổng Giám đốc EVN Trần Đình Nhân chủ trì cuộc họp về các mục tiêu và lĩnh vực dự kiến triển khai chuyển đổi số trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam tới năm 2022.
Top  |  Home