Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Wednesday, December 2, 2020
 
Ban Nữ công PC Hà Giang tổ chức tọa đàm nhân ngày 20/10
 
19/10/2020 09:28

 

Chiều ngày 16/10/2020, Ban Nữ công PC Hà Giang tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020), dự có các đồng chí trong Ban Giám đốc Công ty, Ban Thường vụ Công đoàn Công ty, Trưởng các phòng, Chủ tịch các Công đoàn cơ sở thành viên cùng toàn thể nữ cán bộ, công nhân, viên chức, lao động khu vực Thành phố Hà Giang, các đồng chí lãnh đạo Đồn biên phòng 219 huyện Xín Mần (đơn vị kết nghĩa với Ban Nữ công PC Hà Giang).

 

Tại buổi tọa đàm, các chị  cùng ôn lại ý nghĩa, lịch sử ngày Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; Đánh giá hoạt động của Ban Nữ công trong năm và phát động phong trào thi đua mới.  

Trong những năm qua, chất lượng đội ngũ nữ cán bộ, công nhân, viên chức, lao động PC Hà Giang không ngừng được nâng lên, có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, luôn tin tưởng vào chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, trong điều kiện làm việc của một lĩnh vực đặc thù như ngành Điện, địa hình đi lại giữa các huyện vùng cao núi đá khó khăn, hiểm trở, địa bàn quản lý xa, khí hậu khắc nghiệt, ngôn ngữ bất đồng giữa các dân tộc... chị em phụ nữ đã phải đối diện với không ít khó khăn. Vượt lên các khó khăn đó, không hề thua kém so với nam giới, chị em phụ nữ đã góp mặt ở tất cả các lĩnh vực từ công việc thu ngân viên sớm tối, đến dựng cột kéo dây... Bất kể ở đâu, ở vị trí nào các chị cũng đều thể hiện được vai trò của mình. 

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Hữu Diện-Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty; đồng chí Hoàng Văn Hưng-Phó Giám đốc Công ty gửi đến toàn thể chị em những lời chúc mừng tốt đẹp nhất và nhấn mạnh: Đảng ủy, Ban Giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn Công ty luôn tạo điều kiện cho chị em phát huy khả năng học tập nâng cao về trình độ chuyên môn tay nghề; Các phòng chuyên môn hướng dẫn giúp đỡ, phối hợp tốt trong các hoạt động để chị em phát huy hết khả năng trí tuệ hoàn thành xuất sắc công tác chuyên môn và hoạt động phong trào, luôn phát huy truyền thống tương thân tương ái, giúp nhau cùng tiến bộ.  

Cũng tại đây, các chị đã thể hiện tài năng của mình qua những bài hát ấm áp về người mẹ, về tình yêu quê hương đất nước và ngành Điện; những bài múa uyển chuyển mang đậm bản sắc của vùng cao Hà Giang…tất cả toát lên vẻ đẹp của người phụ nữ EVN duyên dáng, thanh lịch.

 

 

Theo Phạm Ngọc Thắng-Văn phòng Công đoàn
1872 lượt xem.
Các tin khác :
Tình cảm đồng nghiệp-Giảm bớt nỗi đau (19/11)
Công đoàn PC Hà Giang tham gia Liên hoan Văn nghệ quần chúng chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh (06/10)
Gặp mặt, biểu dương con CNVC-LĐ đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh, Quốc gia năm học 2019 – 2020 (21/09)
Cán bộ, Công nhân viên PC Hà Giang chung tay cùng đồng nghiệp vượt qua khó khăn trong cuộc sống (11/09)
Tổng công ty hỗ trợ đoàn viên công đoàn PC Hà Giang bị thiệt hại do thiên tai (12/08)
Công đoàn Công ty trao tiền hỗ trợ đoàn viên bị thiệt hại do thiên tai (10/08)
Giải báo chí về xây dựng Đảng năm 2020 (27/07)
Công đoàn PC Hà Giang thăm hỏi, động viên CNVC-lao động bị thiệt hại do mưa lũ (22/07)
Tủ điện hoa-lan tỏa văn hóa ngành điện (22/06)
PC Hà Giang tổ chức tập huấn cho mạng lưới An toàn vệ sinh viên và Kỹ thuật viên an toàn chuyên trách (03/06)
Đảm bảo cung cấp điện phục vụ Lễ hội hoa Tam giác mạch tỉnh Hà Giang lần thứ VI Bản tin EVNNPC số 78 tháng 11 năm 2020
Thực hiện Kế hoạch tổ chức kỷ niệm 10 năm Cao nguyên đá Đồng Văn gia nhập mạng lưới Công viên địa chất toàn cầu UNESCO và Lễ hội hoa Tam giác mạch tỉnh Hà Giang lần thứ VI của Ban tổ chức hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn tỉnh Hà Giang, PC Hà Giang đã triển khai các hoạt động nhằm đảm bảo cấp điện an toàn, tin cậy, ổn định phục vụ sự kiện. EVN triển khai thực hiện "Tháng tri ân khách hàng"-tháng 11, 12/2020
Top  |  Home