Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Monday, August 2, 2021
 
Trao quyết định điều động, bổ nhiệm Giám đốc đơn vị cấp 4
 
09/11/2020 09:59

 

Trong các ngày từ 3 - 5/11, Công ty Điện lực Hà Giang đã tổ chức công bố và trao quyết định của Giám đốc Công ty điều động, bổ nhiệm một số Giám đốc Điện lực (đơn vị cấp 4) trực thuộc Công ty.

 

Ông Hoàng Văn Thiện - Giám đốc Công ty Điện lực Hà Giang trao QĐ bổ nhiệm Giám đốc Điện lực TP Hà Giang cho ông Phan Kim Cương

Theo đó, do yêu cầu nhiệm vụ cùng với đặc thù của đơn vị và được sự chấp thuận của Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điệ lực miền Bắc, Giám đốc Công ty Điện lực Hà Giang đã ký các Quyết định diều động và bổ nhiệm cũng như giao nhiệm vụ cho một số lãnh đạo đơn vị cấp 4, cụ thể:

Điều động và bổ nhiệm ông Phan Kim Cương - Giám đốc Điện lực Bắc Quang đến nhận công tác và giữ chức vụ Giám đốc Điện lực Thành phố Hà Giang thay cho ông Nông Huy Túc được điều động nhận nhiệm vụ mới.

Ông Hoàng Văn Thiện - Giám đốc Công ty Điện lực Hà Giang trao QĐ bổ nhiệm Giám đốc Điện lực Bắc Quang cho ông Đặng Văn Thăng

Điều động và bổ nhiệm ông Đặng Văn Thăng - Giám đốc Điện lực Bắc Mê đến nhận công tác và giữ chức vụ Giám đốc Điện lực Bắc Quang.

Giao nhiệm vụ cho ông Lê Tấn Đức - Phó Giám đốc Điện lực Bắc Mê phụ trách Điện lực trong thời gian thi tuyển và bổ nhiệm Giám đốc mới.

Giao nhiệm vụ phụ trách Điện lực Bắc Mê cho ông Lê Tấn Đức – Phó Giấm đốc Điện lực

Tại buổi lễ công bố quyết định, lãnh đạo Công ty Điện lực Hà Giang kỳ vọng với các vị trí từng đảm nhiệm trước đây và vị trí công tác mới, những cán bộ lãnh đạo chủ chốt được điều động và bổ nhiệm đợt này sẽ phát huy kinh nghiệm, trau dồi đạo đức, tích cực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Công ty phấn đấu hoàn thành mọi chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ chung của cấp trên giao.

Theo Chung Chí Kiên - Phòng TCNS Công ty
4206 lượt xem.
Các tin khác :
PC Hà Giang tổ chức tiêm vắc xin phòng COVID-19 đợt 2 năm 2021 cho cán bộ công nhân viên (28/07)
Công ty Điện lực Hà Giang đảm bảo an toàn lưới điện trong mùa mưa bão (21/07)
PC Hà Giang chú trọng công tác đào tạo tại chỗ. (19/07)
Công ty Điện lực Hà Giang Sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021 (13/07)
Thông cáo báo chí về tình hình SXKD 6 tháng đầu năm 2021 (06/07)
Đảm bảo cấp điện phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 (06/07)
Chuyển đổi số, cơ hội và thách thức (05/07)
Công ty Điện lực Hà Giang đẩy mạnh các hình thức thương mại điện tử trong dịch vụ kinh doanh điện (23/06)
Công ty Điện lực Hà Giang phối hợp tổ chức tiêm Vắc-xin Covid-19 cho người lao động (21/06)
Công ty Điện lực Hà Giang hoàn thành nâng cấp cho TBA 110kV Sông Chảy (14/06)
PC Hà Giang tổ chức tiêm vắc xin phòng COVID-19 đợt 2 năm 2021 cho cán bộ công nhân viên THÔNG TIN BÁO CHÍ: Tiết kiệm điện mùa nắng nóng
Theo kế hoạch của chính quyền địa phương, các đối tượng trong nhóm tiêm đợt này PC Hà Giang đăng ký gồm Ban chỉ đạo phòng chống dịch Công ty, lực lượng cung cấp dịch vụ điện. Vắc xin được sử dụng là SPIKEVAX (COVID-19 Moderna-USA) EVNNPC cũng kêu gọi toàn thể CBCNV vận động gia đình và người thân đang sinh hoạt và làm việc tại Hà Nội và 27 tỉnh miền Bắc thực hiện tiết kiệm điện, triệt để áp dụng việc đặt nhiệt độ làm việc của điều hòa không thấp hơn 27 độ C, kết hợp quạt mát để tiết kiệm điện cùng cộng đồng.
Top  |  Home