Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Monday, March 8, 2021
 
Tình cảm đồng nghiệp-Giảm bớt nỗi đau
 
19/11/2020 16:55

 Anh Vũ Văn Tuấn, là đoàn viên Công đoàn PC Hà Giang hiện công tác tại Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế bị tai nạn rủi ro dẫn đến bỏng nặng phải điều trị dài ngày, chi phí rất tốn kém, cùng với đó là những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe toàn thân do vết thương gây ra.  

 Gặp anh tại gia đình sau lần điều trị tại bệnh viện trung ương, nhìn gương mặt hốc hác sau nhiều đêm mất ngủ cùng những vết bỏng loang lổ, biến dạng trên người, chúng tôi cảm nhận được nỗi đau mà anh đang phải gánh chịu. Chỉ có thể đến động viên, chia sẻ cùng anh cố gắng vượt qua những khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Hữu Diện-Chủ tịch Công đoàn PC Hà Giang trao tiền quyên góp của CBCNV hỗ trợ anh Vũ Văn Tuấn

 

Trước đó, Ban chấp hành Công đoàn PC Hà Giang đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên– Đoàn viên công đoàn với tinh thần tương thân tương ái, truyền thống tốt đẹp của Công ty ủng hộ giúp đỡ đồng nghiệp một phần chi phí điều trị; số tiền quyên góp được là 97.100.000 đồng. Cũng tại đây, đồng chí Nguyễn Hữu Diện-Chủ tịch Công đoàn PC Hà Giang và đồng chí Triệu Khắc Hoàn-Chủ tịch Công đoàn Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế cùng các đồng chí trong Ban chấp hành đã tới thăm và trao toàn bộ số tiền trên cho đoàn viên Công đoàn Vũ Văn Tuấn. Đây là những tình cảm của đồng nghiệp nhằm phần nào hỗ trợ chi phí điều trị, giảm bớt nỗi đau do vết thương gây ra. 

Theo Phạm Ngọc Thắng-Văn phòng Công đoàn
6122 lượt xem.
Các tin khác :
Gặp mặt cựu cán bộ, công nhân viên PC Hà Giang năm 2020 (08/12)
Ban Nữ công PC Hà Giang tổ chức tọa đàm nhân ngày 20/10 (19/10)
Công đoàn PC Hà Giang tham gia Liên hoan Văn nghệ quần chúng chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh (06/10)
Gặp mặt, biểu dương con CNVC-LĐ đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh, Quốc gia năm học 2019 – 2020 (21/09)
Cán bộ, Công nhân viên PC Hà Giang chung tay cùng đồng nghiệp vượt qua khó khăn trong cuộc sống (11/09)
Tổng công ty hỗ trợ đoàn viên công đoàn PC Hà Giang bị thiệt hại do thiên tai (12/08)
Công đoàn Công ty trao tiền hỗ trợ đoàn viên bị thiệt hại do thiên tai (10/08)
Giải báo chí về xây dựng Đảng năm 2020 (27/07)
Công đoàn PC Hà Giang thăm hỏi, động viên CNVC-lao động bị thiệt hại do mưa lũ (22/07)
Tủ điện hoa-lan tỏa văn hóa ngành điện (22/06)
Dấu ấn từ một công trình Bản tin EVN số 8 năm 2021
Công ty Điện lực Hà Giang (PC Hà Giang) là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) - “Anh hùng Lao động” thời kỳ đổi mới. Có nhiệm vụ sản xuất và cung ứng điện trên địa bàn của tỉnh miền núi biên giới phía Bắc của tổ quốc. Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của mình trong những năm vừa qua, PC Hà Giang đã luôn coi trọng việc gìn giữ và phát huy các giá trị cao quý của thương hiệu EVNNPC nhằm không ngừng mang đến cho khách hàng và cộng đồng những giá trị ngày càng cao và tạo nên sức ảnh hưởng lớn đến xã hội của một thương hiệu lớn-thương hiệu EVN. Các hồ thủy điện xả 5,14 tỷ m3 nước cho sản xuất vụ Đông Xuân năm nay
Top  |  Home