Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Wednesday, January 20, 2021
 
Đảm bảo cung cấp điện phục vụ Lễ hội hoa Tam giác mạch tỉnh Hà Giang lần thứ VI
 
01/12/2020 14:28

 

Thực hiện Kế hoạch tổ chức kỷ niệm 10 năm Cao nguyên đá Đồng Văn gia nhập mạng lưới Công viên địa chất toàn cầu UNESCO và Lễ hội hoa Tam giác mạch tỉnh Hà Giang lần thứ VI của Ban tổ chức hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn tỉnh Hà Giang, PC Hà Giang đã triển khai các hoạt động nhằm đảm bảo cấp điện an toàn, tin cậy, ổn định phục vụ sự kiện.

 Công ty đã đăng ký thành viên tham gia Tiểu ban Lễ tân-Hậu cần gồm 01 đồng chí trong Ban Giám đốc và Giám đốc Điện lực các huyện Quản Bạ, Yên Minh, Đồng Văn-nơi diễn ra các hoạt động phụ trợ thuộc khu vực Công viên địa chất toàn cầu cao nguyên đá.

Phòng Điều độ Công ty lập phương thức cấp điện ưu tiên các ngày 27-30/11/2020. Theo đó, các đơn vị liên quan tăng cường công tác kiểm tra, củng cố lưới điện của đơn vị quản lý, phát hiện và xử lý kịp thời các khiếm khuyết, các nguy cơ gây sự cố lưới điện, nguy cơ quá tải đường dây, quá tải máy biến áp... phải được khắc phục, loại trừ nhằm đảm bảo cung cấp điện an toàn, tin cậy và ổn định. Công tác kiểm tra và xử lý các khiếm khuyết trên lưới điện hoàn thành xong trước ngày 25/11/2020; Bố trí đầy đủ nhân lực trực 24h/24h, chuẩn bị đầy đủ vật tư dự phòng, nhiên liệu, phương tiện và đảm bảo thông tin liên lạc để kịp thời thao tác, sửa chữa khi có sự cố xảy ra nhằm khôi phục chế độ vận hành bình thường nhanh nhất; Chủ động liên hệ làm việc với Văn phòng Ủy ban nhân dân các huyện liên quan, cơ quan văn hóa tại địa phương để nắm bắt được các địa điểm tổ chức các hoạt động của sự kiện, thời gian tổ chức, yêu cầu cấp điện để lập “Phương án đảm bảo cấp điện” cụ thể cho từng địa điểm và đảm bảo cấp điện cho các Khách sạn, Nhà hàng tại địa phương phục vụ đại biểu và du khách; Chủ động liên hệ, phối hợp với cơ quan bảo vệ pháp luật tại địa phương để bảo vệ an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ cho các công trình điện và địa điểm điều hành hệ thống điện.

Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Hà Giang cũng đã đăng ký bố trí lực lượng trực, chuẩn bị vật tư thiết bị dự phòng, phương tiện để kịp thời hỗ trợ xử lý sự cố khi có yêu cầu.

Các hoạt động của PC Hà Giang đã nêu cao tinh thần trách nhiệm của ngành điện trong việc đảm bảo cấp điện phục vụ những ngày lễ lớn của tỉnh, góp phần vào thành công chuỗi các sự kiện phục vụ mùa lễ hội, kích cầu du lịch, thu hút du khách đến Hà Giang, phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

 

 

Công nhân Điện lực TP Hà Giang tổ chức rải dây, chuẩn bị đấu nối lưới điện

tại Quảng trường 26/3-nơi diễn ra lễ hội

 

Trực vận hành Điện lực Đồng Văn đang lưu ý với đồng nghiệp

những điểm diễn ra sự kiện ( nguồn từ clip HGTV)

Theo Phạm Ngọc Thắng
5794 lượt xem.
Các tin khác :
PC Hà Giang triển khai nhiệm vụ năm 2020 và kế hoạch giai đoạn 2021-2025 (20/01)
PC Hà Giang tổ chức tập huấn sử dụng thiết bị bay Flycam (15/01)
Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo - Bộ Công thương làm việc tại tỉnh Hà Giang (15/01)
Các biện pháp chăm lo sức khỏe người lao động (11/01)
EVNNPC dừng tiếp nhận, giải quyết các yêu cầu về đấu nối và ký hợp đồng mua bán điện từ các hệ thống ĐMTMN phát triển sau ngày 31/12/2020 (30/12)
PC Hà Giang áp dụng công nghệ mới: Sửa chữa Hotline (15/12)
PC Hà Giang tổ chức Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI năm 2020 (14/12)
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG (03/12)
Các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật của PC Hà Giang (18/11)
PC Hà Giang tổ chức huấn luyện Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (16/11)
PC Hà Giang triển khai nhiệm vụ năm 2020 và kế hoạch giai đoạn 2021-2025 Bản tin EVNNPC số 3 - Tháng 1/2021
“Tăng cường các giải pháp khắc phục nhằm giảm thiểu tối đa các sự cố. Nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, phấn đấu vươn lên là một trong những đơn vị hoàn thành suất xắc nhiệm vụ được Tổng Công ty Điện lực miền Bắc giao phó. Đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý vận hành, sản xuất kinh doanh nhằm đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, chính xác góp phần thực hiện thành công chủ đề năm 2021 của EVN là “Chuyển đổi số trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam”. Điện khí hóa nông thôn là một thành tựu nổi bật của Việt Nam
Top  |  Home