Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Monday, March 8, 2021
 
Gặp mặt cựu cán bộ, công nhân viên PC Hà Giang năm 2020
 
08/12/2020 14:21

 

Hướng tới kỷ niệm ngày truyền thống ngành Điện 21/12, ngày 07/12/2020, PC Hà Giang tổ chức buổi gặp mặt cựu cán bộ, công nhân viên (CBCNV), dự có Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty, Trưởng các phòng, các ông, bà cựu cán bộ, công nhân viên PC Hà Giang; Đặc biệt là có sự hiện diện của Ông Nguyễn Phúc Vinh-Nguyên Tổng Giám đốc EVNNPC-Nguyên Giám đốc PC Hà Giang.

Tại buổi gặp mặt, các thành viên của hội cùng nhau ôn lại truyền thống của ngành Điện và của Công ty, phương hướng hoạt động năm tới và chia sẻ những kinh nghiệm trong việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe bản thân, những đóng góp trong hoạt động xã hội và kết nạp hội viên mới.

Cũng tại đây, Ông Nguyễn Phúc Vinh phát biểu và chia sẻ những cảm tưởng không quên trong quãng thời gian công tác. Ông Hoàng Văn Thiện-Giám đốc Công ty trân trọng gửi tới các cựu CBCNV những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất, đồng thời nêu bật những thành quả mà Công ty đạt được trong những năm qua, ghi nhận những đóng ghóp của các thế hệ đi trước đối với sự nghiệp phát triển của Công ty và chúc các ông/bà cựu CBCNV PC Hà Giang luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và chia sẻ những kinh nghiệp quý báu cho thế hệ sau.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng, là hoạt động thường niên thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, ghi nhớ những đóng góp to lớn của các CBCNV hưu trí đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của Công ty. Đây là dịp để các thế hệ cán bộ, công nhân viên chức-người lao động ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành và cũng là nét đẹp trong thực thi văn hóa doanh nghiệp của PC Hà Giang.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

 

 

Theo Phạm Ngọc Thắng-Văn phòng Công đoàn
1029 lượt xem.
Các tin khác :
Tình cảm đồng nghiệp-Giảm bớt nỗi đau (19/11)
Ban Nữ công PC Hà Giang tổ chức tọa đàm nhân ngày 20/10 (19/10)
Công đoàn PC Hà Giang tham gia Liên hoan Văn nghệ quần chúng chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh (06/10)
Gặp mặt, biểu dương con CNVC-LĐ đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh, Quốc gia năm học 2019 – 2020 (21/09)
Cán bộ, Công nhân viên PC Hà Giang chung tay cùng đồng nghiệp vượt qua khó khăn trong cuộc sống (11/09)
Tổng công ty hỗ trợ đoàn viên công đoàn PC Hà Giang bị thiệt hại do thiên tai (12/08)
Công đoàn Công ty trao tiền hỗ trợ đoàn viên bị thiệt hại do thiên tai (10/08)
Giải báo chí về xây dựng Đảng năm 2020 (27/07)
Công đoàn PC Hà Giang thăm hỏi, động viên CNVC-lao động bị thiệt hại do mưa lũ (22/07)
Tủ điện hoa-lan tỏa văn hóa ngành điện (22/06)
Dấu ấn từ một công trình Bản tin EVN số 8 năm 2021
Công ty Điện lực Hà Giang (PC Hà Giang) là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) - “Anh hùng Lao động” thời kỳ đổi mới. Có nhiệm vụ sản xuất và cung ứng điện trên địa bàn của tỉnh miền núi biên giới phía Bắc của tổ quốc. Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của mình trong những năm vừa qua, PC Hà Giang đã luôn coi trọng việc gìn giữ và phát huy các giá trị cao quý của thương hiệu EVNNPC nhằm không ngừng mang đến cho khách hàng và cộng đồng những giá trị ngày càng cao và tạo nên sức ảnh hưởng lớn đến xã hội của một thương hiệu lớn-thương hiệu EVN. Các hồ thủy điện xả 5,14 tỷ m3 nước cho sản xuất vụ Đông Xuân năm nay
Top  |  Home