Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Monday, March 8, 2021
 
PC Hà Giang thực hiện chương trình thiện nguyện “Áo ấm vùng cao”
 
01/02/2021 15:11

Nằm trong kế hoạch thực hiện công tác an sinh xã hội, cùng với các cấp chính quyền địa phương chăm lo tết cho người nghèo, giúp đỡ các xã vùng cao khó khăn mỗi dịp tết đến, xuân về. Vừa qua, vào ngày 29/01/2021, nhân dịp tết nguyên đán Tân Sửu sắp đến, Hội Tài chính kế toán Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã kêu gọi vận động, quyên góp ủng hộ cho Trường Phổ thông Dân tộc bán trú xã Sơn Vĩ, một xã nghèo giáp biên giới thuộc huyện Mèo Vạc tỉnh Hà Giang. Theo đó, Hội Tài chính kế toán Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã gửi tặng cho các cháu học sinh của trường 500 chiếc áo ấm và 500 đôi tất mùa đông.

 

Bà Nguyễn Thúy Ngọc - Kế toán trưởng (đứng thứ ba từ trái sang) và ông Nguyễn Hữu Diện - Chủ tịch Công đoàn PC Hà Giang (đứng thứ năm từ trái sang) cùng đoàn công tác tra o quà cho các em Học sinh.

Được sự ủy quyền của Hội Tài chính kế tooán Tổng Công ty, Bà Nguyễn Thúy Ngọc - Kế toán Trưởng và ông Nguyễn Hữu Diện - Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hà Giang cùng đoàn công tác của Công ty đã lên thăm và trao tặng số quà trên cho thầy và trò Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Sơn Vĩ, huyện Mèo Vạc.

 

Đoàn công tác của PC Hà Giang cùng với thầy trò Trường Phổ thông Dân tộc bán trú xã Sơn Vĩ, huyện Mèo Vạc.

Phát biểu cảm ơn Hội Tài chính kế toán Tổng Công ty Điện lực miền Bắc và đoàn công tác của PC Hà Giang, Thầy giáo Nguyễn Quốc Văn, Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Từ đáy lòng mình, chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Hội Tài chính kế toán Tổng Công ty Điện lực miền Bắc và Công ty Điện lực Hà Giang đã dành những tình cảm đặc biệt cho nhà trường, cho các em học sinh dân tộc miền núi. Đây quả thật là những món quà hết sức có ý nghĩa. Nó giúp các em ấp áp hơn trong những ngày giá rét khi đến trường, bởi nơi đây thời tiết rất khắc nghiệt. Đặc biệt nó làm ấm lòng bà con dân bản nơi biên cương tổ quốc, ấm lòng thầy cô giáo trong nhà trường, những người bám trụ tại vùng sơn cước để gieo con chữ cho đồng bào các dân tộc thiểu số ở vùng cao với hy vọng thoát nghèo và tin tưởng vào một tương lai đổi mới.                     

Theo Chung Chí Kiên - Phòng TCNS Công ty
44 lượt xem.
Các tin khác :
Dấu ấn từ một công trình (22/02)
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh thăm và chúc Tết PC Hà Giang (08/02)
PC Hà Giang đảm bảo cấp điện đón Tết Tân Sửu và phòng chống dịch COVID-19 (08/02)
PC Hà Giang triển khai học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII (28/01)
PC Hà Giang: Hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII (26/01)
PC Hà Giang triển khai nhiệm vụ năm 2020 và kế hoạch giai đoạn 2021-2025 (20/01)
PC Hà Giang tổ chức tập huấn sử dụng thiết bị bay Flycam (15/01)
Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo - Bộ Công thương làm việc tại tỉnh Hà Giang (15/01)
Các biện pháp chăm lo sức khỏe người lao động (11/01)
EVNNPC dừng tiếp nhận, giải quyết các yêu cầu về đấu nối và ký hợp đồng mua bán điện từ các hệ thống ĐMTMN phát triển sau ngày 31/12/2020 (30/12)
Dấu ấn từ một công trình Bản tin EVN số 8 năm 2021
Công ty Điện lực Hà Giang (PC Hà Giang) là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) - “Anh hùng Lao động” thời kỳ đổi mới. Có nhiệm vụ sản xuất và cung ứng điện trên địa bàn của tỉnh miền núi biên giới phía Bắc của tổ quốc. Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của mình trong những năm vừa qua, PC Hà Giang đã luôn coi trọng việc gìn giữ và phát huy các giá trị cao quý của thương hiệu EVNNPC nhằm không ngừng mang đến cho khách hàng và cộng đồng những giá trị ngày càng cao và tạo nên sức ảnh hưởng lớn đến xã hội của một thương hiệu lớn-thương hiệu EVN. Các hồ thủy điện xả 5,14 tỷ m3 nước cho sản xuất vụ Đông Xuân năm nay
Top  |  Home