Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Monday, March 8, 2021
 
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh thăm và chúc Tết PC Hà Giang
 
08/02/2021 15:28

Nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, chiều 6/2, đồng chí Thào Hồng Sơn - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Giang cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà chúc tết tại Công ty Điện lực Hà Giang. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Hoàng Văn Hưng - Phó Giám đốc Công ty cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn và một số cán bộ chủ chốt của Công ty.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Giám đốc Công ty đã báo cáo khái quát về kết quả sản xuất kinh doanh cũng như việc thực hiện nhiệm vụ chính trị trên địa bàn tỉnh của đơn vị trong năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ của năm 2021. Đặc biệt là về những phương án, kế hoạch cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ cho nhân dân trên địa bàn tỉnh Hà Giang trong dịp Tết Tân Sửu và những phương án phối hợp với các cấp, các ngành, cùng chung tay phòng, chống trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có điễn biến phức tạp.

Đồng chí Thào Hồng Sơn chúc Tết cán bộ, CNV Công ty Điện lực Hà Giang.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Giang Thào Hồng Sơn đã thông tin về những kết quả nổi bật của tỉnh trong năm qua, về thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, công tác phòng chống dịch bệnh và một số chủ trương, chính sách mới của Trung ương, của Tỉnh. Đồng thời ghi nhận và khẳng định trong những thành công đó có sự đóng góp không nhỏ của Công ty Điện lực Hà Giang.

 

Đ/c Thào Hồng Sơn (bên trái) tặng quà cho Công ty Điện lực Hà Giang.

Nhân dịp này, đồng chí Thào Hồng Sơn thay mặt lãnh đạo Tỉnh đã trao tặng quà Tết và gửi lời thăm hỏi, động viên, khích lệ tinh thần, gửi lời chúc mừng năm mới đến lãnh đạo và toàn thể cán bộ CNV Công ty, nhất là đối với các bộ phận trực quản lý vận hành, đảm bảo cung cấp điện phục vụ nhân dân đón Xuân Tân Sửu. và ứng trực kịp thời phối hợp cùng các cấp, các ngành trong công tác phòng chống dịch COVID-19. Đồng chí nhấn mạnh: Bước sang năm mới với nhiều khí thế và vận hội mới nhưng vẫn còn đó nhiều khó khăn và thách thức, lãnh đạo tỉnh hy vọng và tin tưởng rằng ngành Điện lực Hà Giang sẽ nỗ lực phấn đấu, vượt mọi khó khăn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng cho việc phát triển kinh tế, xã hội, an ninh chính trị, quốc phòng và phục vụ đời sống sịnh hoạt của nhân dân trên địa bàn của Tỉnh.

Theo Chung Chí Kiên - Phòng TCNS
56 lượt xem.
Các tin khác :
Dấu ấn từ một công trình (22/02)
PC Hà Giang đảm bảo cấp điện đón Tết Tân Sửu và phòng chống dịch COVID-19 (08/02)
PC Hà Giang thực hiện chương trình thiện nguyện “Áo ấm vùng cao” (01/02)
PC Hà Giang triển khai học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII (28/01)
PC Hà Giang: Hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII (26/01)
PC Hà Giang triển khai nhiệm vụ năm 2020 và kế hoạch giai đoạn 2021-2025 (20/01)
PC Hà Giang tổ chức tập huấn sử dụng thiết bị bay Flycam (15/01)
Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo - Bộ Công thương làm việc tại tỉnh Hà Giang (15/01)
Các biện pháp chăm lo sức khỏe người lao động (11/01)
EVNNPC dừng tiếp nhận, giải quyết các yêu cầu về đấu nối và ký hợp đồng mua bán điện từ các hệ thống ĐMTMN phát triển sau ngày 31/12/2020 (30/12)
Dấu ấn từ một công trình Bản tin EVN số 8 năm 2021
Công ty Điện lực Hà Giang (PC Hà Giang) là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) - “Anh hùng Lao động” thời kỳ đổi mới. Có nhiệm vụ sản xuất và cung ứng điện trên địa bàn của tỉnh miền núi biên giới phía Bắc của tổ quốc. Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của mình trong những năm vừa qua, PC Hà Giang đã luôn coi trọng việc gìn giữ và phát huy các giá trị cao quý của thương hiệu EVNNPC nhằm không ngừng mang đến cho khách hàng và cộng đồng những giá trị ngày càng cao và tạo nên sức ảnh hưởng lớn đến xã hội của một thương hiệu lớn-thương hiệu EVN. Các hồ thủy điện xả 5,14 tỷ m3 nước cho sản xuất vụ Đông Xuân năm nay
Top  |  Home