Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Monday, March 8, 2021
 
Dấu ấn từ một công trình
 
22/02/2021 08:56

 

Công ty Điện lực Hà Giang (PC Hà Giang)  là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) - “Anh hùng Lao động” thời kỳ đổi mới. Có nhiệm vụ sản xuất và cung ứng điện trên địa bàn của tỉnh miền núi biên giới phía Bắc của tổ quốc. Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của mình trong những năm vừa qua, PC Hà Giang đã luôn coi trọng việc gìn giữ và phát huy các giá trị cao quý của thương hiệu EVNNPC nhằm không ngừng mang đến cho khách hàng và cộng đồng những giá trị ngày càng cao và tạo nên sức ảnh hưởng lớn đến xã hội của một thương hiệu lớn-thương hiệu EVN.

Trong bối cảnh đó, công trình “Nhận diện thương hiệu” tại trụ sở PC Hà Giang đã được tiến hành nhằm tiếp tục tạo ra những giá trị cảm nhận sâu sắc cho khách hàng và xã hội đối với ngành điện nói chung và Tổng Công ty, Công ty nói riêng, đồng thời phát huy hiệu quả thương hiệu trong hoạt động sản xuất kinh doanh mang tính đặc thù, thu hút và gây ấn tượng với khách hàng hiện có và tiềm năng cũng như để đồng bộ về hình ảnh với toàn thể các đơn vị trực thuộc Tổng công ty.

Quy mô công trình gồm mặt dựng nhận diện thương hiệu bên ngoài tòa nhà diện tích 294m2, 03 Logo Công ty trên cao, 02 biển tên Công ty; Cải tạo hàng rào và biển tên Công ty, cải tạo nội thất sảnh đón tiếp; Trụ chính hàng rào được đặt Logo có đèn, nội thất sảnh đón tiếp và thang máy được trang bị màn hình LED phát những nội dung hoạt động của Công ty. Tất cả được thực hiện theo ý tưởng “Đơn giản và độc đáo”, “Đa dạng và thống nhất”, “Trật tự trong cấu trúc”, “Linh hoạt và bền vững”.  

Nổi bật tại cổng chính, hình ảnh rất gần gũi và quen thuộc đối với công chúng là Logo của ngành cùng với biển tên của Công ty với những ý nghĩa thiết thực: Hình ảnh ba ngôi sao tượng trưng cho ánh sáng của điện năng là sản phẩm hàng hoá chính của EVNNPC. Ba ngôi sao đồng tâm lớn dần từ trong ra ngoài vừa thể hiện đặc tính kỹ thuật của công nghiệp điện với dòng điện ba pha, vừa thể hiện ánh sáng đang lan toả tượng trưng cho điện năng ngày càng tăng cao của nền kinh tế quốc dân và đời sống xã hội. Màu sắc của các ngôi sao cũng có ý nghĩa đặc biệt: ngôi sao nhỏ màu vàng nằm giữa ngôi sao lớn hơn màu đỏ gợi lên mối liên hệ với Lá cờ Tổ quốc tượng trưng cho hình ảnh Việt Nam, sứ mệnh quan trọng và sự cam kết của nghành điện với đất nước. Màu xanh đậm của ngôi sao ngoài cùng thể hiện sự quan tâm tới môi trường để phát triển EVNNPC bền vững. Vòng tròn hình địa cầu ở ngoài thể hiện mơ ước muốn vươn ra các thị trường trong khu vực và trên thế giới. Kiểu chữ Helvetica Black với đặc điểm các nét chữ đều đặn, đặc biệt là khi phóng to hay thu nhỏ vẫn đảm bảo kiểu chữ có độ đậm đồng đều, tạo nên hình ảnh về một EVNNPC với tiềm lực vững chắc, phong cách hiện đại, khả năng phát triển bền vững và hùng mạnh trong tương lai.

Phần biểu tượng nền cho tên đơn vị với đường hình đặc trưng đan vào, nối tiếp nhau thể hiện Văn hóa gắn kết, sự đa dạng nhưng nhất quán trong tổ chức, sự vững chắc và vững bền, tinh thần tiên phong, không ngừng đổi mới sáng tạo hướng đến tương lai.

Về đêm, Trụ sở Công ty sáng lên giữa phố xá trong nội thành với những sắc màu nhờ ánh sáng tỏa ra từ hệ thống đèn Logo, đèn hắt mặt đứng, đèn LED… tất cả tạo thành một điểm nhấn trang trọng không thể nhầm lẫn của thương hiệu hay doanh nghiệp trong trí nhớ khách hàng giữa lòng Thành phố Hà Giang.

Cùng với đó, khi triển khai tổ chức sự kiện hoặc các hoạt động theo chức năng nhiệm vụ được giao của các đơn vị trực thuộc trong lĩnh vực có liên quan đến Hệ thống nhận diện thương hiệu của Công ty đều được thực hiện theo đúng mẫu quy định của EVNNPC ban hành đảm bảo tính đồng bộ.

Công trình được hoàn thành vào những ngày cuối năm Canh Tý, theo phong cách mới, hiện đại và có nét văn hóa riêng đã tạo lập môi trường, không gian làm việc hiện đại, văn minh, thân thiện, đồng bộ nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác điều hành sản xuất kinh doanh, cung cấp dịch vụ và chăm sóc khách hàng trên địa bàn tỉnh Hà Giang. Trong không khí hân hoan của những ngày đầu xuân Tân Sửu, Cán bộ, công nhân viên chức lao động PC Hà Giang ghi đậm trong tâm những hình ảnh của một thương hiệu tự hào; Đoàn kết, gắn bó, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, góp phần tô thắm thương hiệu của ngành.

 

Theo Phạm Ngọc Thắng
42 lượt xem.
Các tin khác :
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh thăm và chúc Tết PC Hà Giang (08/02)
PC Hà Giang đảm bảo cấp điện đón Tết Tân Sửu và phòng chống dịch COVID-19 (08/02)
PC Hà Giang thực hiện chương trình thiện nguyện “Áo ấm vùng cao” (01/02)
PC Hà Giang triển khai học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII (28/01)
PC Hà Giang: Hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII (26/01)
PC Hà Giang triển khai nhiệm vụ năm 2020 và kế hoạch giai đoạn 2021-2025 (20/01)
PC Hà Giang tổ chức tập huấn sử dụng thiết bị bay Flycam (15/01)
Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo - Bộ Công thương làm việc tại tỉnh Hà Giang (15/01)
Các biện pháp chăm lo sức khỏe người lao động (11/01)
EVNNPC dừng tiếp nhận, giải quyết các yêu cầu về đấu nối và ký hợp đồng mua bán điện từ các hệ thống ĐMTMN phát triển sau ngày 31/12/2020 (30/12)
Dấu ấn từ một công trình Bản tin EVN số 8 năm 2021
Công ty Điện lực Hà Giang (PC Hà Giang) là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) - “Anh hùng Lao động” thời kỳ đổi mới. Có nhiệm vụ sản xuất và cung ứng điện trên địa bàn của tỉnh miền núi biên giới phía Bắc của tổ quốc. Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của mình trong những năm vừa qua, PC Hà Giang đã luôn coi trọng việc gìn giữ và phát huy các giá trị cao quý của thương hiệu EVNNPC nhằm không ngừng mang đến cho khách hàng và cộng đồng những giá trị ngày càng cao và tạo nên sức ảnh hưởng lớn đến xã hội của một thương hiệu lớn-thương hiệu EVN. Các hồ thủy điện xả 5,14 tỷ m3 nước cho sản xuất vụ Đông Xuân năm nay
Top  |  Home