Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Monday, April 19, 2021
 
Triển khai phát động Văn hóa an toàn tại Hội nghị Người lao động năm 2021
 
24/03/2021 16:00

Nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động sản xuất kinh doanh và việc thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động trong năm 2020, đồng thời triển khai xây dựng văn hóa an toàn lao động để thực hiện nhiệm vụ trong năm 2021 được đảm bảo đúng chỉ tiêu, kế hoạch đã được giao, đảm bảo công tác an toàn trong lao động sản xuất. Chiều ngày 23.3.2021, Công ty Điện lực Hà Giang đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2021 và phát động thực hiện về văn hóa an toàn lao động. Dự Hội nghị có đông đảo cán bộ, công nhân viên và người lao động đến từ các đơn vị trực thuộc Công ty.

Đoàn Chủ tịch chủ trì Hội nghị

Với việc thực hiện theo chủ đề của EVN “Tập trung hoàn thành toàn diện kế hoạch 5 năm 2016-2020”, trong năm 2020, Công ty Điện lực Hà Giang đã cơ bản hoàn thành mục tiêu đảm bảo cung cấp điện liên tục, ổn định đáp ứng đầy đủ nhu cầu về điện cho phát triển kinh tế - xã hội và đời sống sinh hoạt của nhân dân; tăng cường ứng dụng khoa học công nghệ, nâng cao hiệu quả sản xuất, tăng năng suất lao động. Thường xuyên phối hợp với các đơn vị liên quan tuyên truyền, vận động khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm nhằm đảm bảo mục tiêu chung về an ninh năng lượng Quốc gia; thực hiện đạt chỉ tiêu về độ tin cậy cung cấp điện.

Đại diện các đơn vị ký cam kết với lãnh đạo Công ty về thực hiện văn hóa an toàn lao động

Mặc dù gặp nhiều khó khăn do chịu nhiều ảnh hưởng bởi tác động chung của dịch bệnh COVID-19, song kết thúc năm 2020, Công ty đã thực hiện đạt và vượt kế hoạch về một số chỉ tiêu chính như: Sản lượng điện thương phẩm đạt 404,35 triệu kWh (đạt 103,68% so với kế hoạch Tổng Công ty giao); Doanh thu tiền đạt 740,273 tỉ đồng (đạt 99,2% so với kế hoạch Tổng Công ty giao); tỷ lệ tổn thất chung là 3,6%,  giảm 0,01% so với kế hoạch giao.

 

 

Lãnh đạo Công ty thực hiện nghi thức tuyên thệ thực hiện văn hóa ATLĐ

Bên cạnh đó, Công ty đã triển khai đầy đủ, kịp thời công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của cán bộ, công nhân viên, người lao động. Công tác an toàn vệ sinh lao động được chú trọng, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người lao động và thiết bị trong sản xuất kinh doanh, chế độ tiền lương luôn ổn định, phù hợp với mức tăng năng suất lao động.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, đưa ra các giải pháp, sáng kiến thiết thực để khắc phục những khó khăn, tồn tại để hoàn thành chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2021. Đồng thời Lãnh đạo Công ty Điện lực Hà Giang đã tiếp nhận những đề xuất, kiến nghị của người lao động. Qua đó, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng chính đáng của người lao động và giải đáp một cách thỏa đáng về các chế độ, chính sách đối với Người lao động trong Công ty. Bàn giải pháp để cùng tổ chức Công đoàn phối hợp chăm lo đời sống, động viên, khích lệ kịp thời cán bộ công nhân viên, người lao động an tâm tư tưởng công tác, phấn đấu thi đua hăng say lao động, hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ được giao năm 2021.

 

 

Các Đại biểu tham dự Hội nghị đọc lời thề thực hiện văn hóa an toàn lao động

Cũng trong chương trình Hội nghị, Công ty Điện lực Hà Giang đã thực hiện Lễ phát động “Đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động năm 2021” với chủ đề: Tiếp tục đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động - tăng cường chuyển đổi số trong quản lý an toàn vệ sinh lao động.

 

Thừa ủy quyền của lãnh đạo cấp trên, ông Hoàng Văn Thiện - Giám đốc PC Hà Giang trao tặng Bằng khen của EVN, Giấy khen của EVNNPC cho các tập thể cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020. 

Kết thúc Hội nghị, Công ty Điện lực Hà Giang đã phát động các phong trào thi đua về hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu nhiệm vụ Sản xuất kinh doanh, thực hiện Văn hóa an toàn lao động, Văn hóa doanh nghiệp và tổ chức trao tặng Bằng khen, Giấy khen của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc thực hiện nhiệm vụ năm 2020.

Theo Chung Chí Kiên - Phòng TCNS Công ty
40 lượt xem.
Các tin khác :
PC Hà Giang thực hiện tốt chương trình 5S (14/04)
Đoàn công tác Tổng Công ty Điện lực miền Trung thăm và làm việc tại Công ty Điện lực Hà Giang (12/04)
PC Hà Giang tổ chức tập huấn về nhận thức chuyển đổi số (12/04)
Thông cáo báo chí: Về kết quả, tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh quý I/2021 của Công ty Điện lực Hà Giang (07/04)
PC Hà Giang trao tiền hỗ trợ thân nhân người lao động không may qua đời (05/04)
Quy định Cung cấp các dịch vụ điện trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam (02/04)
Ông Vũ Thế Nam - Thành viên Hội đồng thành viên EVNNPC làm việc tại PC Hà Giang (28/03)
PC Hà Giang cam kết thực hiện tốt phong trào Thi đua Khối các Doanh nghiệp Năng lượng - Viễn thông - Bảo hiểm tỉnh Hà Giang năm 2021 (23/03)
PC Hà Giang chung tay hỗ trợ xây dựng nhà ở cho cựu chiến binh nghèo, gia đình chính sách, hộ nghèo có khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh (22/03)
Hội nghị Người lao động Cơ quan Công ty năm 2021 (16/03)
Top  |  Home