Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Monday, April 19, 2021
 
Ông Vũ Thế Nam - Thành viên Hội đồng thành viên EVNNPC làm việc tại PC Hà Giang
 
28/03/2021 16:43

 

Trong hai ngày 25,26/3/2021 vừa qua, ông Vũ Thế Nam - Thành viên Hội đồng thành viên Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã có chuyến thăm và làm việc tại Công ty Điện lực Hà Giang. Cùng đi có đại diện lãnh đạo một số Ban chuyên môn cua Tổng Công ty gồm Ban Tổng hợp, Ban Kỹ thuật, Ban An toàn, Ban Kế hoạch, Ban Quản lý đầu tư.

Trong chương trình làm việc, đoàn công tác của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã có buổi làm việc với lãnh đạo PC Hà Giang tại trụ sở Công ty và tổ chức chuyến thị sát, kiểm tra thực tế tại 02 đơn vị cơ sở là Đội Quản lý vận hành Lưới điện Cao thế 110 kV Hà Giang và Điện lực huyện Bắc Quang - Hà Giang.

Qua báo cáo của PC Hà Giang và kiểm tra thực tế tình hình sản xuất kinh doanh  cũng như công tác quản lý vận hành lưới điện của tỉnh Hà Giang, Thành viên Hội đồng thành viên Tổng Công ty Điện lực miền Bắc ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong năm 2020 của PC Hà Giang.

Theo đó ông Vũ Thế Nam đánh giá cao những kết quả nổi bật của PC Hà Giang trong năm 2020 như: Sản lượng điện thương phẩm đạt 404,35 triệu kWh (đạt 103,68% so với kế hoạch Tổng Công ty giao); Doanh thu tiền đạt 740,273 tỉ đồng (đạt 99,2% so với kế hoạch Tổng Công ty giao); tỷ lệ tổn thất chung là 3,6%,  giảm 0,01% so với kế hoạch giao, triển khai đầy đủ, kịp thời công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của cán bộ, công nhân viên, người lao động. Công tác an toàn vệ sinh lao động được đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người lao động và thiết bị, chế độ tiền lương, thu nhập của người lao động luôn ổn định…, mặc dù trong bối cảnh năm 2020, PC Hà Giang gặp không ít khó khăn do ảnh hưởng bởi tác động chung của đại dịch COVID-19.

Đồng thời, Thành viên HĐTV Tổng Công ty Điện lực miền Bắc - Trưởng đoàn công tác cũng chỉ đạo PC Hà Giang và giao nhiệm vụ cho các Ban chức năng của Tổng Công ty quan tâm giúp đỡ về chuyên môn để cho PC Hà Giang hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian tới. Trong kết luận chuyến làm việc tại PC Hà Giang, ông nhấn mạnh: Đề nghị các Ban Kỹ thuật, Kế hoạch, Quản lý Đầu tư cần phối hợp để phê duyệt cho PC Hà Giang sớm hoàn thành và đưa vào vận hành khai thác các dự án, công trình trọng điểm, thay thế các thiết bị đã xuống cấp để đảm bảo vận hành được an toàn, ổn định, đặc biệt là đối với các chương trình dự án của lưới điện 110 kV. PC Hà Giang cần đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình cải tạo, sửa chữa lớn, khắc phục những khiếm khuyết trên hệ thống lưới điện tỉnh Hà Giang để đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định trước mùa nắng nóng, bởi đây là thời điểm sẽ xảy ra tình trạng quá tải cục bộ. Bên cạnh đó, đơn vị cần quan tâm chú trọng công tác đào tạo, bồi huấn về công nghệ mới cho cán bộ ký thuật, công nhân vạn hành nhằm thích ứng với chủ trương chuyển đổi số của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, đảm bảo hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã giao cho đơn vị trong năm 2020.

Một số hình ảnh của Đoàn công tác EVNNPC làm việc tại PC Hà Giang

Ông Vũ  Thế Nam chủ trì buổi làm việc tại PC Hà Giang 

       

Đoàn công tác làm việc tại Đội QLVH 110kV Hà Giang

Kiểm tra thiết bị tại TBA 110kV Hà Giang

Kiểm tra phòng trực điều hành và các thiết bị  tại TBA 110 kV Hà Giang

Kiểm tra việc ứng dụng Flycame trong công tác kiểm tra phát hiện,  xử lý sự cố

trên hệ thống lưới điện.   

Đoàn công tác làm việc tại Điện lực huyện Bắc Quang - Hà Giang 

 

Theo Chung Chí Kiên - Phòng TCNS Công ty
43 lượt xem.
Các tin khác :
PC Hà Giang thực hiện tốt chương trình 5S (14/04)
Đoàn công tác Tổng Công ty Điện lực miền Trung thăm và làm việc tại Công ty Điện lực Hà Giang (12/04)
PC Hà Giang tổ chức tập huấn về nhận thức chuyển đổi số (12/04)
Thông cáo báo chí: Về kết quả, tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh quý I/2021 của Công ty Điện lực Hà Giang (07/04)
PC Hà Giang trao tiền hỗ trợ thân nhân người lao động không may qua đời (05/04)
Quy định Cung cấp các dịch vụ điện trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam (02/04)
Triển khai phát động Văn hóa an toàn tại Hội nghị Người lao động năm 2021 (24/03)
PC Hà Giang cam kết thực hiện tốt phong trào Thi đua Khối các Doanh nghiệp Năng lượng - Viễn thông - Bảo hiểm tỉnh Hà Giang năm 2021 (23/03)
PC Hà Giang chung tay hỗ trợ xây dựng nhà ở cho cựu chiến binh nghèo, gia đình chính sách, hộ nghèo có khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh (22/03)
Hội nghị Người lao động Cơ quan Công ty năm 2021 (16/03)
Top  |  Home