Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Sunday, July 22, 2018
 
CÔNG TY ĐIỆN LỰC HÀ GIANG THAM GIA HÔI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2014 KHỐI CÁC DOANH NGHIỆP NĂNG LƯỢNG VIỄN THÔNG
 
04/02/2015 11:13

 CÔNG TY ĐIỆN LỰC  HÀ GIANG

THAM GIA HÔI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2014

KHỐI CÁC DOANH NGHIỆP NĂNG LƯỢNG VIỄN THÔNG 

Nhằm đánh giá hoạt động năm 2014, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2015 và chuyển giao nhiệm vụ trưởng khối, Hội nghị tổng kết Khối các doanh nghiệp Năng lượng và Viễn thông đóng trên địa bàn tỉnh Hà Giang đã diễn ra vào ngày 02 tháng 01 năm 2015, tại Công ty Xăng dầu Hà Giang (đơn vị trưởng khối năm 2014).

Đ/c Trần Thị Thu Hương - Giám đốc Công ty Xăng dầu Hà Giang chủ trì Hội nghị

Tham gia Hội nghị có lãnh đạo của Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Hà Giang và lãnh đạo của 06 Doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực năng lượng, viễn thông đóng trên địa bàn tỉnh Hà Giang, gồm: Công ty Điện lực Hà Giang, Công ty Xăng dầu Hà Giang, Viễn thông Hà Gang, Bưu điện tỉnh Hà Giang, Chi nhánh Viettel Hà Giang và Chi nhánh Lưới điện Cao thế Hà Giang.

Đ/c Nguyễn Thành Công - PGĐ Sở Nội vụ, Trưởng Ban Thi đua khen thưởng  tỉnh Hà Giang phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đơn vị trong khối đã được nghe đại diện đơn vị giữ vai trò Trưởng khối trong năm 2014 báo cáo tổng kết về hoạt động công tác của khối trong  năn 2014, tiếp đó, các đại biểu tham dự Hội nghị đóng góp ý kiến tham gia xây dựng phương hướng nhiệm vụ của năm 2015.

Công tác thi đua khen thưởng tại Hội nghị

Là một tổ chức được thành lập theo chủ trương của UBND tỉnh Hà Giang về giao ước thi đua trong lao động, sản xuất kinh doanh cũng như các phong trào hoạt động xã hội, trong những năm qua, khối các doanh nghiệp Năng lượng - Viễn thông tỉnh Hà Giang đã duy trì tốt mối quan hệ giữa các đơn vị trong khối, cùng nhau tăng cường sự đoàn kết, thúc đẩy các phong trào thi đua do Tỉnh phát động, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu về kinh tế, kỹ thuật, chính trị, xã hội của Tỉnh và của Ngành giao.

Đại diện các đơn vị trong khối ký cam kết thi đua năm 2015

Phát biểu tại Hội nghị, Đ/c Nguyễn Thành Công - PGĐ Sở Nội vụ, Trưởng ban Thi đua Khen thưởng tỉnh Hà Giang đánh giá cao những thành tích đã đạt được trong năm qua và mong muốn các đơn vị trong khối tiếp tục phát huy những thành quả đạt được cùng những thế mạnh của đơn vị mình, tăng cường hơn nữa sự giao lưu, gắn kết trong khối, thúc đẩy phong trào thi đua để hoạt động của khối ngày càng hiệu quả hơn, góp phần vào tình hình phát triển chung của Tỉnh.

Trước đó, các ca sỹ không chuyên của các đơn vị có dịp được giao lưu, biểu diễn văn nghệ phục vụ cho chương trình Hội nghị tổng kết. Cũng nhân dịp náy, Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Hà Giang đã trao tặng bằng khen cho một số gương lao động điển hình tiên tiến của các đơn vị trong khối.

Kết thúc Hội nghị, Đại diện các đơn vị đã ký cam kết thi đua và chuyển giao vai trò Trưởng khối năm 2015 cho Bưu điện tỉnh Hà Giang.

Theo Kiên - CĐ PCHG
3942 lượt xem.
Các tin khác :
TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CBCNV – NÉT ĐẸP TRONG VIỆC THỰC THI VĂN HÓA DOANH NGHIỆP (17/04)
Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai Nghị quyết TW 6 khóa XII của Đảng và cập nhật kiến thức mới (26/01)
ĐẠI HỘI CHI BỘ TỔ CHỨC – THANH TRA (07/11)
Công đoàn Công ty Điện lực Hà Giang tổ chức đêm hội "Vui Tết Trung thu" cho các cháu thiếu niên nhi đồng (04/10)
Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII của Đảng và các chuyên đề theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (18/08)
Chi bộ Tổ chức – Thanh tra tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới (07/06)
PC HÀ GIANG TỔ CHỨC THI ĐẤU GIAO LƯU THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY (05/10)
Một ngày với hoạt động thiện nguyện (03/06)
Phân xưởng Sửa chữa và Thí nghiệm điện Hà Giang với hoạt động từ thiện. (03/06)
Công ty Điện lực Hà Giang: Nỗ lực đem ánh sáng tới vùng cao (30/06)
Tập đoàn Điện lực Việt Nam hỗ trợ đồng bào Hà Giang bị thiệt hại do lũ lụt 500 triệu đồng Hướng dẫn thực hiện giá điện cho người thuê nhà để ở
Ngày 16.7, Công đoàn Điện lực Việt Nam và Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã đến Ủy ban MTTQ tỉnh trao số tiền 500 triệu đồng ủng hộ đồng bào Hà Giang bị thiệt hại do lũ lụt gây ra cuối tháng 6 vừa qua. Một số quy định về giá điện cho công nhân, sinh viên và người lao động thuê nhà để ở (trích Điều 10 của Thông tư số 16/2014/TT-BCT, ngày 29/5/2014 của Bộ Công thương về việc hướng dẫn thực hiện giá bán điện)
Top  |  Home