Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Sunday, July 22, 2018
 
Phân xưởng Sửa chữa và Thí nghiệm điện Hà Giang với hoạt động từ thiện.
 
03/06/2015 08:54

            Tiếp thu, nhận thức sâu sắc sự lãnh chỉ đạo toàn diện trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng của Ban thường vụ Đảng ủy và lãnh chỉ đạo của Công ty điện lực Hà Giang. Phát huy truyền thống trong công tác xã hội, nhân đạo từ thiện của cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Hà Giang, đồng thời đẩy mạnh việc làm thiết thực trong học tập, sống và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Trao quà cho các cháu tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Hà Giang

          Tại Đại hội Chi bộ Phân xưởng Thí nghiệm nhiệm kỳ 2015-2018 đã đưa ra Nghị quyết thực hiện trong nhiệm kỳ. Trong đó việc đẩy mạnh công tác lãnh đạo các tổ chức đoàn thể và các phong trào thi đua. Công tác xã hội nhân đạo và từ thiện được đảng viên và đoàn viên công đoàn hưởng ứng tích cực.

          Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2015 các đảng viên và đoàn viên công đoàn Phân xưởng đã quyên góp, tổ chức đến thăm, động viên các cháu ở Trung tâm Bảo trợ xã hội và Trung tâm Cứu trợ trẻ em khuyết tật tỉnh Hà Giang. Món quà tuy nhỏ nhưng mang theo ý nghĩa nhân văn sâu sắc, vừa góp phần chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, vừa là hành động thực tế trong phong trào học tập và làm theo tấm  gương đạo đức Hồ Chí Minh.

          Ban lãnh đạo Phân xưởng cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên tiếp tục phấn đấu vượt mọi khó khăn hoàn thành nhiệm vụ sản xuất, đồng thời tiếp tục duy trì các hoạt động từ thiện có số lượng và chất lượng hơn.

Theo Vũ Thị Thu Dung- PX Thí nghiệm
3009 lượt xem.
Các tin khác :
TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CBCNV – NÉT ĐẸP TRONG VIỆC THỰC THI VĂN HÓA DOANH NGHIỆP (17/04)
Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai Nghị quyết TW 6 khóa XII của Đảng và cập nhật kiến thức mới (26/01)
ĐẠI HỘI CHI BỘ TỔ CHỨC – THANH TRA (07/11)
Công đoàn Công ty Điện lực Hà Giang tổ chức đêm hội "Vui Tết Trung thu" cho các cháu thiếu niên nhi đồng (04/10)
Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII của Đảng và các chuyên đề theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (18/08)
Chi bộ Tổ chức – Thanh tra tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới (07/06)
PC HÀ GIANG TỔ CHỨC THI ĐẤU GIAO LƯU THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY (05/10)
Một ngày với hoạt động thiện nguyện (03/06)
CÔNG TY ĐIỆN LỰC HÀ GIANG THAM GIA HÔI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2014 KHỐI CÁC DOANH NGHIỆP NĂNG LƯỢNG VIỄN THÔNG (04/02)
Công ty Điện lực Hà Giang: Nỗ lực đem ánh sáng tới vùng cao (30/06)
Tập đoàn Điện lực Việt Nam hỗ trợ đồng bào Hà Giang bị thiệt hại do lũ lụt 500 triệu đồng Hướng dẫn thực hiện giá điện cho người thuê nhà để ở
Ngày 16.7, Công đoàn Điện lực Việt Nam và Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã đến Ủy ban MTTQ tỉnh trao số tiền 500 triệu đồng ủng hộ đồng bào Hà Giang bị thiệt hại do lũ lụt gây ra cuối tháng 6 vừa qua. Một số quy định về giá điện cho công nhân, sinh viên và người lao động thuê nhà để ở (trích Điều 10 của Thông tư số 16/2014/TT-BCT, ngày 29/5/2014 của Bộ Công thương về việc hướng dẫn thực hiện giá bán điện)
Top  |  Home