Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Sunday, July 22, 2018
 
PC HÀ GIANG TỔ CHỨC THI ĐẤU GIAO LƯU THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY
 
05/10/2015 10:21

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 24 năm ngày thành lập Công ty (30/09/1991 – 30/09/2015), ngày 03 tháng 10 năm 2015, tại Công ty Điện lực Hà Giang, Công đoàn Công ty phối hợp cùng chuyên môn đã tổ chức giải thi đấu giao lưu Bóng bàn (Đôi nam) giữa các đơn vị trực thuộc Công ty.

Đến dự và cổ vũ cho các vận động viên thi đấu có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn Công ty và các Đ/c lãnh đạo các phòng ban cùng đông đảo cán bộ  CNLĐ của Công ty Điện lực Hà Giang.

Giải đấu lần này quy tụ các tay vợt mạnh tại các đơn vị trong Công ty, họ đều là những cán bộ, CNLĐ không những giỏi về chuyên môn nghiệp vụ mà còn hăng hái nhiệt tình trong phong trào TDTT ở cơ sở.

 

 

          Với tình yêu và niềm đam mê thể thao, tinh thần xây dựng đời sống văn hóa doanh nghiệp, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Công ty đến lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, các VĐV không chuyên đã mang đến cho giải đấu những trận đấu hay, những sec bóng đẹp mắt đầy tính cống hiến và để lại nhiều ấn tượng với người xem.

           Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải cho các đoàn đến từ các đơn vị trong Công ty với kết quả như sau:

Giải Nhất thuộc về hai tay vợt Nông Đình Tuấn và Khương Văn Hoàn của Điện lực Bắc Mê; giải Nhì là Phạm Tiến Chỉnh và Lê Vĩnh Sơn của Phân xưởng Thí nghiệm điện; giải Ba là Đào Trường Giang - Nông Quốc Thắng thuộc Văn phòng Công ty; giải Tư là Nguyễn Trung Kiên - Cam Đại Hoành của Điện lực Xín Mần; giải Phong cách thuộc về Hoàng Duy Đông và Trần Minh Quý của Điện lực Mèo Vạc.

 

 

Thay mặt BTC giải, Đ/c Nguyễn Hữu Diện - Chủ tịch Công đoàn Công ty đánh giá cao về chất lượng chuyên môn của giải và tinh thần thi đấu của các vận động viên.

Qua giải đấu lần này đã phát hiện rất nhiều những gương mặt trẻ đầy tài năng, những tay vợt đầy triển vọng tại các cơ sở để có thể bồi dưỡng làm nòng cốt cho đội tuyển của Công ty mỗi khi tham gia các hội thao ở địa phương cũng như các giải thi đấu do ngành tổ chức và trên hết, các VĐV tham gia thi đấu lần này được cọ sát trên tinh giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa các đơn vị trong Công ty, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết gắn bó với các đồng chí, đồng nghiệp để thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Có thể nói giải thi đấu giao lưu bóng bàn chào mừng 24 năm ngày thành lập Công ty Điện lực Hà Giang đã thành công tốt đẹp. 

 

Theo Chí Kiên – Công đoàn PCHG
1879 lượt xem.
Các tin khác :
TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CBCNV – NÉT ĐẸP TRONG VIỆC THỰC THI VĂN HÓA DOANH NGHIỆP (17/04)
Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai Nghị quyết TW 6 khóa XII của Đảng và cập nhật kiến thức mới (26/01)
ĐẠI HỘI CHI BỘ TỔ CHỨC – THANH TRA (07/11)
Công đoàn Công ty Điện lực Hà Giang tổ chức đêm hội "Vui Tết Trung thu" cho các cháu thiếu niên nhi đồng (04/10)
Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII của Đảng và các chuyên đề theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (18/08)
Chi bộ Tổ chức – Thanh tra tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới (07/06)
Một ngày với hoạt động thiện nguyện (03/06)
Phân xưởng Sửa chữa và Thí nghiệm điện Hà Giang với hoạt động từ thiện. (03/06)
CÔNG TY ĐIỆN LỰC HÀ GIANG THAM GIA HÔI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2014 KHỐI CÁC DOANH NGHIỆP NĂNG LƯỢNG VIỄN THÔNG (04/02)
Công ty Điện lực Hà Giang: Nỗ lực đem ánh sáng tới vùng cao (30/06)
Tập đoàn Điện lực Việt Nam hỗ trợ đồng bào Hà Giang bị thiệt hại do lũ lụt 500 triệu đồng Hướng dẫn thực hiện giá điện cho người thuê nhà để ở
Ngày 16.7, Công đoàn Điện lực Việt Nam và Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã đến Ủy ban MTTQ tỉnh trao số tiền 500 triệu đồng ủng hộ đồng bào Hà Giang bị thiệt hại do lũ lụt gây ra cuối tháng 6 vừa qua. Một số quy định về giá điện cho công nhân, sinh viên và người lao động thuê nhà để ở (trích Điều 10 của Thông tư số 16/2014/TT-BCT, ngày 29/5/2014 của Bộ Công thương về việc hướng dẫn thực hiện giá bán điện)
Top  |  Home