Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Wednesday, March 29, 2023
Tin các Điện lực
Điện lực Vị Xuyên (PC Hà Giang) đảm bảo vận hành lưới điện an toàn trong mùa mưa lũ
Việc đảm bảo an toàn hệ thống lưới điện trong mùa mưa lũ là một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng và cấp thiết, Điện lực Vị Xuyên (PC Hà Giang) đã và đang triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, để chủ động ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra, giảm thiểu những rủi ro thiệt hại về tài sản, đảm bảo an toàn cho con người và thiết bị để cấp điện ổn định với chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng và nhân dân trên địa bàn.
21/09/2022 17:27
Điện lực Hoàng Su Phì triển khai các giải pháp đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão
Thực hiện nhiệm vụ kinh doanh, cung cấp điện trên một địa bàn hết sức khó khăn, thường xuyên xảy ra sạt lở. Do đó, công tác đảm bảo an toàn lưới điện, chủ động các biện pháp phòng chống thiên tai là nhiệm vụ thường xuyên được Điện lực Hoàng Su Phì thực hiện.
17/06/2022 14:30
Điện lực Thành phố Hà Giang đẩy mạnh tuyên truyền về sử dụng điện an toàn trong nhân dân và bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp
Để đảm bảo cho khách hàng sử dụng điện được an toàn, hiệu quả, đồng thời nâng cao nhận thức hơn nữa trong công tác bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cap áp. Vừa qua, Điện lực Thành Phố Hà Giang (PC Hà Giang) đã phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức hội nghị tuyên truyền về sử dụng điện an toàn và bảo vệ hành lang lưới điện cao áp cho bà con nhân dân tại các xã, phường trên địa bàn thành phố.
16/06/2022 11:15
Điện lực Quản Bạ: Tích cực sử dụng các hình thức giao dịch điện tử trong công tác thu nộp tiền điện
Với việc đẩy mạnh tuyên truyền thực hiện thanh toán tiền điện bằng các hình thức dịch vụ điện tử, Điện lực Quản Bạ không chỉ hướng tới sự thuận tiện cho khách hàng mà cũng đã và đang góp phần cùng PC Hà Giang hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được EVNNPC giao cũng như cụ thể hóa chương trình chuyển đổi số của ngành và của tỉnh.
07/06/2022 16:58
Người công nhân tiêu biểu của Điện lực Quang Bình
Những nỗ lực của anh Hoàng Hữu Tình đã lan tỏa tinh thần làm việc cống hiến cùng hình ảnh tốt đẹp của người thợ điện, tạo khí thế đoàn kết, phấn khởi trong đơn vị, qua đó động viên đồng nghiệp khắc phục những khó khăn trước mắt, hoàn thành nhiệm vụ được giao.
28/09/2021 14:40
Anh thợ điện tốt bụng PC Hà Giang
Câu chuyện về nhà của Thào Thị Mỷ cho thấy một hình ảnh đẹp, ấm tình người của người thợ điện PC Hà Giang
21/07/2021 15:27
Điện lực Xín Mần khẩn trương khắc phục sự cố do thiên tai
Rạng sáng ngày 15.7.2021, trên địa bàn huyện Xín Mần tỉnh Hà Giang xảy ra mưa giông lớn, gây thiệt hại về tài sản của nhân dân và nhiều đường giao thông, công trình điện.
16/07/2021 17:38
Điện lực Đồng Văn hưởng ứng ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19
Công nhân viên, người lao động Điện lực Đồng văn với tinh thần truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, chung tay góp sức, ủng hộ,quên góp ủng hộ kinh phí để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.
16/06/2021 16:41
Điện lực Bắc Mê đảm bảo cung cấp điện mùa nắng nóng
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng điện tăng đột biến trong mùa nắng nóng sắp tới, Điện lực Bắc Mê đã và đang triển khai nhiều giải pháp cải tạo, nâng cấp hệ thống lưới điện cũng như đẩy mạnh tuyên truyền về sử dụng điện tiết kiệm.
06/05/2021 15:14
Nỗ lực đưa điện về với đồng bào vùng cao Hà Giang xây dựng Nông thôn mới
Trong quá trình xây dựng Nông thôn mới, điện là tiêu chí thứ 4 trong 19 tiêu chí; đóng vai trò rất quan trọng, không chỉ phục vụ nhu cầu sinh hoạt, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho người dân mà còn góp phần phục vụ, phát triển sản xuất kinh doanh, thúc đẩy sự phát triển Kinh tế-Xã hội
27/04/2021 10:01
1234
Top  |  Home