Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Wednesday, March 29, 2023
Chuyển đổi số
PC Hà Giang chủ động “Thích ứng linh hoạt, an toàn và hiệu quả” với môi trường Chuyển đổi số
Theo đó, để thực hiện tốt chủ đề năm 2022 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) là “Thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả”, ngay từ đầu năm, lãnh đạo Công ty đã đã bám sát các chỉ đạo, hướng dẫn từ EVNNPC, kế hoạch của chính quyền địa phương về thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch bệnh, vừa đảm bảo phát triển kinh tế xã hội để chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tập trung triển khai các giải pháp đồng bộ nhằm đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ khách hàng và nhân dân trong tỉnh.
24/11/2022 15:37
Đẩy mạnh số hóa dịch vụ điện năng
Nhờ triển khai nhiều giải pháp số hóa dịch vụ điện năng, công tác dịch vụ khách hàng tại Công ty Điện lực Hà Giang (PC Hà Giang) đã từng bước được nâng cao. Qua đó, không chỉ nâng cao chất lượng cung cấp điện năng mà còn gia tăng chất lượng các dịch vụ điện, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc theo dõi, giám sát và tiếp cận các dịch vụ điện.
11/11/2022 16:28
PC Hà Giang đẩy nhanh tiến độ chuẩn hóa thông tin khách hàng
Thực hiện chỉ đạo của Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) về việc chuẩn hóa thông tin khách hàng, tăng cường ứng dụng triệt để công nghệ thông tin trong các hoạt động sản xuất kinh doanh theo đúng lộ trình chuyển đổi số của ngành, Công ty Điện lực Hà Giang (PC Hà Giang) đã triển khai thực hiện chuẩn hóa thông tin tại hiện trường, cũng như trên phần mềm một cách đồng bộ theo kế hoạch EVNNPC giao.
19/10/2022 17:32
TCBC: EVN nhận giải thưởng Doanh nghiệp Chuyển đổi số xuất sắc Việt Nam năm 2022
Chiều ngày 09/10/2022 tại Hà Nội, Hội Truyền thông số Việt Nam đã tổ chức Lễ trao giải thưởng “Chuyển đổi số Việt Nam - Vietnam Digital Awards 2022”. Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vinh dự được vinh danh là Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc năm 2022. Cùng với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), có 02 đơn vị trực thuộc Tập đoàn cùng được vinh danh trong sự kiện năm nay.
10/10/2022 15:27
Chuyển đổi số và những kết quả tích cực tại PC Hà Giang
Trong vài năm gần đây, Công ty Điện lực Hà Giang (PC Hà Giang) đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ về số hóa trong công tác quản lý vận hành lưới điện và thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) giao trên địa bàn, qua đó cùng với EVNNPC từng bước hiện đại hóa ngành điện nói chung.
28/09/2022 14:09
Hiệu quả từ việc liên kết thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt trong công tác Chuyển đổi số tại PC Hà Giang
Thực hiện chủ trương về chuyển đổi số của Chính phủ, của ngành điện. Thời gian qua, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) và Agribank Việt Nam đã triển khai hợp tác một cách hiệu quả nhiều chương trình. Trong đó, Agribank đã và đang cung cấp nguồn vốn tín dụng thương mại và sản phẩm dịch vụ ngân hàng cho Tổng Công ty và các đơn vị thành viên, như: Cấp tín dụng cho các dự án, dịch vụ chuyển tiền, dịch vụ thu hộ tiền điện... và một trong những dịch vụ hợp tác giữa 2 bên được người dùng đánh giá cao là dịch vụ thu hộ tiền điện
09/08/2022 14:41
Hiệu quả từ chuyển đổi số tại PC Hà Giang
Xác định tầm quan trọng và lợi ích của việc chuyển đổi số trong quản lý, vận hành lưới điện, trong sản xuất kinh doanh, những năm qua và ngay từ đầu năm 2022, Công ty đã tập trung nhân lực, vật lực cho công tác chuyển đổi số. Đến nay, chuyển đổi số tại PC Hà Giang đã mang lại hiệu quả thiết thực. Nhờ chuyển đổi số, công tác lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện các nhiệm vụ của đơn vị đã có bước tiến nhanh, bền vững và hiệu quả, mang lại ngày càng nhiều lợi ích về kinh tế, kỹ thuật và giá trị mới phục vụ khách hàng và người dân. Cũng từ đó, góp phần thực hiện thắng lợi Chương trình chuyển đổi số xuyên xuốt của Chính phủ, của ngành và của địa phương.
20/07/2022 21:38
Dấu ấn của ngành điện trong "bức tranh" kinh tế - xã hội Hà Giang sau 30 năm tái lập tỉnh
Hà Giang sau 30 năm tái lập tỉnh, với sự đồng lòng, quyết tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp, các ngành và nhân dân các dân tộc trong tỉnh đã tạo nên “bức tranh” kinh tế - xã hội ngày một tươi sáng. Trong đó, tự hào có dấu ấn của PC Hà Giang.
19/12/2021 15:24
Hội nghị khách hàng tham gia chương trình điều chỉnh phụ tải điện (DR)
Chiều ngày 19/11/2021, PC Hà Giang tổ chức Hội nghị khách hàng tham gia chương trình điều chỉnh phụ tải điện (DR), dự Hội nghị có Ban Giám đốc, Trưởng các phòng/đơn vị liên quan cùng các khách hàng sử dụng điện có sản lượng lớn trên địa bàn tỉnh.
21/11/2021 20:09
Lễ công bố sản phẩm số hóa quy trình Tài chính Kế toán và Kinh doanh - Dịch vụ khách hàng
Vượt qua rất nhiều khó khăn, thách thức, EVNNPC đã trở thành đơn vị tiên phong trong ngành Điện trong việc số hóa các quy trình nghiệp vụ, góp phần minh bạch hóa, nâng cao tính liên kết của các chu trình công việc...
19/11/2021 16:21
1234
Top  |  Home