Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Thursday, May 19, 2022
 
Giao hữu bóng đá giữa Công ty Điện lực Hà Giang và Công ty Điện lực Đông Anh
 
19/12/2018 15:45

       Chiều ngày 18 tháng 12 năm 2018 tại sân cỏ nhân tạo Hải Phú đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa hai đội Công ty Điện lực Hà Giang và Công ty Điện lực Đông Anh.

 Ông Hoàng Văn Thiện – Giám đốc Công ty Điện lực Hà Giang và Ông Hoàng Văn Anh – Giám đốc Công ty Điện lực Đông Anh tặng hoa và cờ lưu niệm cho hai đội bóng

 

       Trận đấu đã diễn ra sôi nổi, quyết liệt nhưng vẫn giữ được tính chất của một trận giao hữu. Với tinh thần thi đấu cao, các cầu thủ của hai đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn và những bàn thắng đẹp mắt. Trận bóng đã kết thúc trong không khí vui vẻ với tỉ số 4-2 nghiêng về đội bóng Công ty Điện lực Hà Giang.

 

       Có thể nói, đây là trận đấu của sự đoàn kết và tinh thần thể thao cao thượng giữa các CBCNV của hai Công ty. Thông qua hoạt động này đã góp phần nâng cao đời sống tinh thần của CBCNV, nêu cao ý thức rèn luyện sức khỏe, tăng cường giao lưu, học hỏi giữa hai Công ty.

Theo Phạm Ngọc Thắng - VP Công đoàn Công ty
10314 lượt xem.
Các tin khác :
Cấp điện an toàn, ổn định phục vụ Lễ đón nhận di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia và Chợ tình Phong lưu Khâu Vai năm 2022 EVNNPC đồng hành cùng khách hàng tại Hà Giang
Chợ Phong lưu Khâu Vai (Chợ tình Khâu Vai) từ khi hình thành đến nay đã trải qua hơn 100 năm, trở thành nét văn hóa đặc sắc, độc đáo của nhân dân các dân tộc huyện Mèo Vạc nói riêng và tỉnh Hà Giang nói chung. Chợ Phong lưu Khâu Vai được tổ chức duy nhất một lần vào ngày 27.3 âm lịch hàng năm Sáng 8/4/2022, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) tổ chức hội nghị trực tuyến tới 27 tỉnh, thành phố với chủ đề “EVNNPC đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện”. Tham dự hội nghị có lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), lãnh đạo EVNNPC. Tham dự hội nghị tại điểm cầu PC Hà Giang có Ban Giám đốc Công ty, các Giám đốc Điện lực trực thuộc cùng một số cán bộ CNV làm công tác kinh doanh, dịch vụ khách hàng và sự có mặt của đại diện một số khách hàng sử dụng điện có sản lượng điện năng tiêu thụ lớn (khách hàng tiêu biểu).
Top  |  Home