Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Hà Giang  -  Wednesday, March 29, 2023
 
Công ty Điện lực Hà Giang: Kịp thời hỗ trợ thân nhân người lao động không may qua đời
 
27/02/2023 14:04

 Sự việc đáng tiếc xảy ra đối với ông Nguyễn Tiến Quỳnh - công nhân Đội Quản lý tổng hợp số 1 Điện lực Đồng Văn, Công ty Điện lực Hà Giang, đã đột ngột qua đời do nhồi máu cơ tim vào ngày 13.01.2023.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, đơn vị và Công ty đã báo cáo Tổng công ty đồng thời phối hợp với chính quyền địa phương tiến hành những thủ tục hậu sự cần thiết. Công đoàn cơ sở cùng lãnh đạo đơn vị đã đến kịp thời động viên, chia sẻ mất mát với thân nhân gia đình người lao động và trao số tiền 10 triệu đồng từ Quỹ tương trợ của Công ty Điện lực Hà Giang hỗ trợ gia đình.

Tiếp đó, Công đoàn Công ty cùng lãnh đạo đơn vị đã trao số tiền 100 triệu đồng từ Quỹ Nhân đạo của Tổng công ty Điện lực miền Bắc hỗ trợ thân nhân gia đình, sau khi có quyết định hỗ trợ của Tổng công ty.

Ông Nguyễn Hữu Diện - Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hà Giang (phía trái ảnh) trao số tiền 100 triệu đồng từ Quỹ Nhân đạo của Tổng công ty Điện lực miền Bắc cho bà Lý Thị Thơm - vợ ông Nguyễn Tiến Quỳnh

Cảm động trước những sự quan tâm chia sẻ, bà Lý Thị Thơm - vợ ông Nguyễn Tiến Quỳnh đã thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Công ty Điện lực Hà Giang, công đoàn các cấp và đồng nghiệp tại đơn vị đã dành sự quan tâm, động viên, giúp đỡ và chia sẻ kịp thời khi sự việc xảy ra với gia đình.

 Theo lãnh đạo Điện lực Đồng Văn, ở đơn vị, ông Nguyễn Tiến Quỳnh là người nhiệt tình trong công việc, hoà nhã với đồng nghiệp. Sự việc đáng tiếc xảy ra là mất mát lớn cho gia đình người lao động cũng như đơn vị. Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Công ty Điện lực Hà Giang cùng công đoàn các cấp đã có những hoạt động kịp thời, ý nghĩa nhằm chia sẻ với thân nhân người lao động sớm ổn định cuộc sống.

Theo Phạm Ngọc Thắng - Công đoàn PC Hà Giang
297 lượt xem.
Các tin khác :
PC Hà Giang tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2023 (05/03)
Một mùa xuân tươi mới của đoàn viên dưới mái ấm công đoàn (17/02)
Các hoạt động thiết thực hướng tới nữ công nhân viên chức lao động (20/10)
Công đoàn Công ty Điện lực Hà Giang tổ chức giao lưu thể thao nhân dịp kỷ niệm 31 năm ngày thành lập Công ty (28/09)
Gặp mặt, biểu dương học sinh giỏi là con CNVC-LĐ Công ty Điện lực Hà Giang (27/08)
Công ty Điện lực Hà Giang tri ân các Anh hùng Liệt sỹ (16/07)
Công đoàn Công ty Điện lực Hà Giang đẩy mạnh các hoạt động hướng tới người lao động (13/06)
Công đoàn Công ty Điện lực Hà Giang tổ chức lễ bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn" (26/05)
Đảng ủy Công ty tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt và xây dựng quy hoạch cán bộ lãnh đạo cấp ủy nhiệm kỳ 2025 - 2030 (25/05)
Đảng bộ PC Hà Giang: Quyết tâm thực hiện theo lời Bác (10/05)
TCBC: Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 2/2023, nhiệm vụ công tác tháng 3/2023 của EVNNPC Hà Giang tiết kiệm được 21.000 kWh điện trong sự kiện Giờ trái đất 2023
Tháng 2/2023, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã vận hành an toàn, ổn định lưới điện, chủ động đảm bảo cung ứng điện an toàn và chất lượng phục vụ các hoạt động chính trị, xã hội, của các địa phương và nhân dân trên địa bàn 27 tỉnh/thành phố miền Bắc. Hơn 21000 kWh điện là số điện năng đã tiết kiệm được trên toàn tỉnh Hà Giang trong sự kiện tắt đèn diễn ra từ 20h30 - 21h30 tối 25/3/2023 của chiến dịch Chiến dịch Giờ trái đất năm nay.
Top  |  Home